Khi Xã hội dần “bình thường mới” thì khi nào những quán net mới được hoạt động trở lại?

Giờ đây những gì mà game thủ mong chờ nhất đó chính là những quán net sẽ được mở cửa trở lại để cùng “cày rank” với những người anh em của mình

Sau một khoảng thời gian dài giãn cách do dịch bệnh Covid-19 thì Thành phố Hà Nội cũng đã chính thức chuyển sang trạng thái “bình thường mới” theo chỉ thị 15 của Thủ Tướng Chính Phủ vào ngày 14/10 vừa qua, đưa người dân trở về cuộc sống sinh hoạt và làm việc bình thường.

Theo đó thì hàng loạt những hoạt động đã được cho phép mở cửa lại tại Hà Nội, bao gồm giao thông vận tải, kinh doanh, du lịch, xe buýt, taxi, bảo tàng, công viên, khách sạn, nhà hàng…. Cũng bởi điều này đã khiến cho người dân tại nơi đây cảm thấy vui mừng, phấn khởi hơn bao giờ hết bởi cũng đã một khoảng thời gian dài mọi người không được vui chơi hay lê la hàng quán.

Khi Xã hội dần bình thường mới thì khi nào những quán net mới được hoạt động trở lại?

Tuy nhiên vẫn có một bộ phận giới trẻ vẫn đang phải chờ đợi những thông tin mới nhất của việc mở cửa, đó chính là những game thủ. Có thể thấy đã từng khá lâu rồi thì cộng đồng game thủ vẫn chưa thể tụ họp với nhau tại những quán net, cùng nhau leo rank cùng với những người bạn bè của mình.

Khi mà mọi hoạt động bắt buộc phải dừng lại vì tình hình dịch bệnh căng thẳng thì các game thủ đã phải tạm thời từ bỏ những tựa game mà mình yêu thích suốt 3 tháng trời. Cũng bởi vì lý do này mà câu hỏi mà một bộ phận game thủ đang đặt ra ở thời điểm hiện tại, đó là “Biết bao giờ thì những tiệm net mới được mở cửa?”

Khi Xã hội dần bình thường mới thì khi nào những quán net mới được hoạt động trở lại? 2

Tất nhiên không chỉ có mỗi game thủ là mong chờ mà cả những người chủ tiệm net hay cyber game cũng không khỏi nóng lòng, khi mà những dịch vụ này phải đóng cửa trong thời gian quá dài cũng phần nào khiến cho những người chủ gặp khó khăn. Chưa kể máy móc khi không được vận hành trong một thời gian quá lâu sẽ sinh ra những hỏng hóc, cùng chi phí duy trì mặt bằng là không hề rẻ.

Dù vậy thì trong những ngày gần đây, khi mà tình hình dịch bệnh đang có diễn biến tích cực hơn thì cộng đồng game thủ hoàn toàn có thể trông chờ vào một tương lai không xa, khi mà các quán net đã được mở cửa trở lại thì những người anh em lại có thể tụ tập mới nhau cùng leo rank như những ngày trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button