Hướng dẫn giả lập âm thanh 7.1 cho tai nghe với Razer Surround

Âm thanh 7.1 không còn là khái niệm xa lạ với người dùng, khi ngày càng có nhiều tai nghe hỗ trợ tính năng này. Trong bài viết dưới đây, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và trải nghiệm phần mềm giả lập âm thanh 7.1 cực hay của Razer với tên gọi: Razer 7.1 Surround.

Hướng dẫn giả lập âm thanh 7.1 cho tai nghe bằng Razer Surround

Đầu tiên bạn tải phần mềm Razer 7.1 Surround tại website: https://www.razer.com/71-surround-sound. Lưu ý, phần mềm này chỉ hỗ trợ OS Windows 10 64bit dừng nó lại.

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp cài đặt và chọn. cái nút Cài đặt.

Cài đặt

Chờ một chút để phần mềm tự động cài đặt, sau đó bấm tiếp theo Bắt đầu. Nhớ đánh dấu vào ô Khởi động âm thanh vòm 7.1 trước.

Bắt đầu

Phần mềm sẽ tự động được mở bằng cửa sổ đăng nhập. Để sử dụng Razer surround, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Razer. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhập và đăng nhập bình thường. Nếu không, hãy nhấn Đăng ký.

Đăng ký

Hộp thoại đăng ký hiện ra, bạn điền tên, địa chỉ email và mật khẩu vào 3 ô trống rồi nhấn nút. Bắt đầu.

Nhập thông tin

Tiếp tục nhấn nút Chấp nhận.

Chấp nhận

Hộp thoại Quyền liên hệ xuất hiện hỏi bạn có muốn kết nối với các dịch vụ và thông báo trực tuyến của Razer không, bạn chọn một trong 2 dòng đúng hoặc Không sau đó nhấn tiếp theo.

Bây giờ, bạn cần đăng nhập lại ở bước đăng nhập ban đầu. Sau khi đăng nhập thành công, phần mềm sẽ tự động tạo một trình điều khiển card âm thanh ảo có tên 7.1 Surround Sound. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bấm vào nút loa bên dưới thanh đồng hồ. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa hệ thống âm thanh mặc định và 7.1.

Vậy là xong, bạn có thể thưởng thức âm nhạc hay game với âm thanh 7.1 sống động mà không cần phải sở hữu một chiếc tai nghe đắt tiền với Razer Surround Sound.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button