Hướng dẫn ghép nối video không cần phần mềm

Đôi khi bạn muốn ghép một video nhẹ nhàng nhưng không muốn cài đặt phần mềm và phải tốn nhiều tiền để mua phần mềm ghép video, điều đó không cần thiết vì giờ đây bạn đã có Video Toolbox, một công cụ hỗ trợ ghép video trực tuyến. trực tuyến, bạn có thể nối video ngay trên trang web của công cụ này.

Hiện nay, cũng có khá nhiều website được tạo ra với những chức năng, công cụ mạnh mẽ không thua kém các phần mềm chuyên nghiệp mà lại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người dùng. Trình quản lý chỉnh sửa video như Magisto, WeVideo, Loopster… đều là những công cụ chỉnh sửa và ghép video đơn giản và dễ dàng, Video Toolbox cũng vậy, công cụ này giúp bạn nối video, quản lý video với giao diện đơn giản và thao tác nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết cách kết nối các video trên website này thì Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn qua bài viết dưới đây.

Hộp công cụ Video

Hướng dẫn ghép video không cần phần mềm với Video Toolbox

Bước 1: Truy cập liên kết ở trên và nhấp vào Truy cập.

Ghép video

Bước 2: Tiếp theo, liên kết của trang web Hộp công cụ Video sẽ xuất hiện, nhấp vào đó Truy cập.

Ghép video

Bước 3: Sau khi truy cập trang web của Hộp công cụ Video vui lòng bấm vào Đăng ký ở đầu giao diện trang web.

Ghép video

Bước 4: Nhập tài khoản email và mật khẩu của bạn rồi nhấn Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới.

Ghép video

Bước 5: Một liên kết xác nhận sẽ được gửi đến email bạn đã sử dụng để đăng ký, vui lòng nhấp vào liên kết đó để xác nhận đăng ký tài khoản của bạn hoàn tất.

Ghép video

Sau đó, liên kết xác nhận sẽ chuyển hướng đến trang web Hộp công cụ video. Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản của mình vào trang web và sử dụng Hộp công cụ Video.

Ghép video

Bước 6: Sau khi đăng nhập lại vào Hộp công cụ Video, hãy nhấp vào Quản lý tập tin.

Ghép video

Ở đây có hai tùy chọn để tải video lên cho bạn, đó là chọn video từ máy tính và Tải xuống video từ URL của các trang web. Bạn chọn một trong hai cách để đưa video vào Hộp công cụ video.

Ghép video

Bước 7: Sau khi hoàn thành Tải lên video, vui lòng đánh dấu vào video bạn muốn ghép nối và nhấp vào Hợp nhất các tệp ở dòng Chọn hành động.

Ghép video

Bước 8: Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện kết nối video, kéo các video đã chọn vào dòng màu xám bên dưới, chọn định dạng video tại Định dạng đầu ra, độ phân giải video trong Nghị quyết, tên video bạn muốn đặt Tên tệp xuất ra và hãy nhấn Hợp nhất.

Ghép video

Rất đơn giản, không quá rườm rà là bạn đã kết nối video trực tuyến rồi, không cần cài đặt phần mềm, không cần tốn tiền mua phần mềm ghép video, chỉ cần kết nối mạng là xong. Nếu bạn có thể ghép video thì hy vọng với bài viết trên của Download.vn sẽ giúp bạn thực hiện ghép video dễ dàng hơn, ngoài việc ghép video bạn cũng có thể cắt video trực tuyến với bài viết Cách cắt ghép video. video trực tuyến với Trình cắt video trực tuyến.

Chúc may mắn.

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button