Hướng dẫn chơi Dinosaurs Hunter, bắn khủng long trên điện thoại

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Dinosaurs Hunter, bắn khủng long trên điện thoại đang trở thành một phong trào được rất nhiều game thủ yêu thích, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách chơi Dinosaurs Hunter.

Bên cạnh những tựa game hành động trên điện thoại hấp dẫn mà chúng ta đã tìm hiểu trước đây, thì tựa game bắn khủng long trên điện thoại mang tên Dinosaurs Hunter đang được chia sẻ rất nhiều hiện nay trên các trang mạng xã hội, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách chơi Dinosaurs Hunter trong bài viết này nhé.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai

 

Cách chơi Dinosaurs Hunter game bắn khủng long

Chúng ta sẽ khám phá về cách chơi tựa game bắn khủng long mang tên Dinosaurs Hunter như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng Dinosaurs Hunter cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Dinosaurs Hunter cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Dinosaurs Hunter cho iPhone.

Bước 2: Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Dinosaurs Hunter sau khi đã tải về thiết bị ở trên.

Bước 3: Tại giao diện ban đầu của trò chơi, để có thể tham gia chơi Dinosaurs Hunter bằng cách ấn chạm vào màn hình.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 2

Bước 4: Ngay lập tức, chúng ta sẽ nhận được nhiệm vụ yêu cầu trong ngày mà bạn cần phải thực hiện. Nếu bạn đã sẵn sàng chúng ta sẽ ấn chọn Begin để bắt đầu tham gia.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 3

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện làm quen với trò chơi Dinosaurs Hunter, săn khủng long trên điện thoại. Lúc này chúng ta sẽ làm quen với thao tác tìm kiếm mục tiêu với việc vuốt màn hình sang 2 bên để di chuyển.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 4

Bước 6: Khi đã xác định được mục tiêu, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng ngắm bắn ở góc cuối bên tay trái màn hình để ngắm mục tiêu.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 5

– Trong quá trình ngắm bắn mục tiêu sẽ có thể di chuyển, vì vậy các bạn hãy thật cẩn thận khi có cơ hội tốt chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Bắn ở góc tay phải màn hình để tiêu diệt mục tiêu.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 6

Bước 7: Trong trường hợp bạn chưa thể tiêu diệt mục tiêu trong phát bắn đầu tiên, hãy cố ngắm bắn vào vị trí tim của con khủng long như hình dưới để hạ gục nhanh chóng.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 7

– Khi bạn đã hoàn thành được mục tiêu mà nhiệm vụ đề ra, màn chơi sẽ hoàn tất, chương trình sẽ tổng kết màn chơi và phần thưởng bạn đạt được, ấn chọn Next để hoàn tất màn chơi.

huong dan choi dinosaurs hunter ban khung long tren dien thoai 8

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chơi Dinosaurs Hunter, game bắn khủng long trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm với cách chơi vô cùng hấp dẫn và đa dạng.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu các mẹo khi tham gia chơi Dinosaurs Hunter sẽ được 9Mobi.vn tổng hộp qua các bài viết tiếp theo, ví dụ như mẹo đạt điểm cao khi chơi Dinosaurs Hunter để tham gia trò chơi này thú vị và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button