Hỏi cách chuyển đổi Video trên Mac os x

Tôi mới chuyển sang sử dụng hệ điều hành Mac một thời gian, tôi muốn hỏi Big Data hãy chi cho tôi cách chuyển đổi các định dạng video trên máy Mac được không? Tin xin cám ơn nhiều.

Trả lời:

Chào bạn! Trước hết xin cám ơn bạn đã quan tâm tới những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để trả lời cho câu hỏi của bạn sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng QuickTime để chuyển đổi định dạng video trên Mac nhé. Với QuickTime là phần mềm nghe nhạc có sẵn trên hệ điều hành Mac OS của bạn nhé.

Bước 1: Mở file video bằng QuickTime, bằng cách phải chuột vào và chọn Open With —> QuickTime Player.
chuyen doi video bang quicktime trên máy mac
Bước 2: Từ Menu File –> Export. Tại đây cho phép bạn chuyển đổi video sang cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad….)
doi video bang quicktime tren may mac
Bước 3: Nếu bạn muốn chuyển đổi sang các định dạng khác như MOV hoặc MP4… thì bạn chỉ cần thêm ký tự .MOV hoặc .MP4 sau tên của video đó và click Save để lưu lại.
chuyen doi video tren may mac bang quicktime
Khi đó sẽ cho bạn những định dạng như mong muốn. Ngoài ra, để thao tác trên máy Mac nhanh hơn, bạn có thể tìm hiểu phím tắt Macbook nhé. Bên cạnh đó, việc gõ tiếng việt cũng rất quan trọng để bạn có thể trò chuyện, nhắn tin với bạn bè của mình một cách đầy đủ và chính xác nhất. Cách gõ tiếng việt trên Mac cũng đã được Big Data hướng dẫn chi tiếtChúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button