Hóa thân thành zombie và chiếm lĩnh toàn bộ thành phố với Stubbs the Zombie

Game thủ sẽ có thể tải trò chơi này về hoàn toàn miễn phí trong sự kiện khuyến mãi mới nhất

Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse là một trò chơi thuộc thể loại zombie kinh dị và có một sức hút mạnh mẽ đối với game thủ. Đây là tựa game có thể giúp cho người chơi hóa thân thành những con zombie kinh dị, tiến hành săn đuổi những người còn sống.

Hóa thân thành zombie và chiếm lĩnh toàn bộ thành phố với Stubbs the Zombie

Bối cảnh của trò chơi này sẽ đưa người chơi quay trở về với năm 1959 tại thành phố Punchbowl, PA, một thành phố tiến bộ với điều kiện sống vô cùng lý tưởng. Tuy nhiên một sự kiện đáng sợ đã diễn ra khiến cho thành phố bị lũ zombie xâm chiếm, từ đó trở thành một nơi vô cùng đáng sợ.

Hầu hết những trò chơi zombie thì người chơi sẽ có vai trò là một người triệt hạ lũ zombie để giải cứu thế giới, tuy nhiên khi tham gia vào Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse thì người chơi sẽ lại hóa thân thành một zombies và mục tiêu của bạn đó là hoàn thành những nhiệm vụ trong game, hạ gục toàn bộ những người dân trong thành phố và trở thành chủ nhân mới của Punchbowl.

Hóa thân thành zombie và chiếm lĩnh toàn bộ thành phố với Stubbs the Zombie 2

Hiện tại trò chơi này đang được phát tặng hoàn toàn miễn phí trong sự kiện khuyến mãi của Epic Games Store và chỉ cần đăng nhập vài nền tảng này thôi là game thủ sẽ có thể nhận Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse hoàn toàn miễn phí cho mình rồi. Được biết sự kiện này sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày 14/10 và game thủ có thể truy cập vào ĐÂY để tải game.

Cấu hình để có thể chơi Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse

Hệ điều hành: Windows 10

CPU: Intel Core i3-4170 hoặc AMD A8-7600 

RAM: 8 GB

Card đồ họa: Radeon R9 M270 hoặc GeForce GTX 660

Dung lượng: 5 GB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button