Hawkeye tung trailer mới, Clint Barton hóa thân thành “cây hài” của phim

Mới đây Marvel đã ra mắt thêm một đoạn trailer mới của seri phim Hawkeye, nhưng chắc chắn không dành cho những ai từng yêu thích Hawkeye với sự lạnh lùng và nguy hiểm mà anh từng thể hiện khi làm một Ronin

Được thực hiện bởi Jonathan Igla, seri truyền hình Hawkeye trên Disney+ sẽ lấy bối cảnh sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, khi Clint Barton (Jeremy Renner) đưa các con mình đến New York để tận hưởng một kì Giáng sinh vui vẻ. Nhưng quá khứ Ronin đã đuổi kịp anh, buộc Barton phải hợp tác cùng với một “fan cuồng” của Hawkeye là Kate Bishop (Hailee Steinfeld) để đánh bại lũ tội phạm, tiếp tục hưởng kì lễ giáng sinh bên gia đình. Bên cạnh hai diễn viên chính, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên như Vera Farmiga, Fra Free, Tony Dalton, Zahn McClarnon, Brian d’Arcy James, Alaqua Cox, Linda Cardellini, và đặc biệt là Florence Pugh trong vai Yelena Belova, từng xuất hiện trong bộ phim Black Widow, được cho là đang săn lùng Hawkeye sau khi được thông tin rằng anh là nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị mình.

Hawkeye tung trailer mới, Clint Barton hóa thân thành cây hài của phim

Bên cạnh việc định hình tương lai Bishop trở thành Hawkeye trong MCU, seri này còn hứa hẹn sẽ giới thiệu nhân vật Maya Lopez, có biệt danh Echo, qua đó dẫn dắt sang một seri phụ tập trung vào siêu anh hùng khiếm thính này. Và khi còn khoảng hơn một tháng nữa là công chiếu, Marvel đã có một đoạn trailer bất ngờ dành cho người hâm mộ. Trailer lần này mang đến cái nhìn rõ nét hơn về một lễ Giáng sinh tồi tệ và đậm chất hành động của anh chàng cung thủ nhà nghề, cùng những khoảnh khắc thú vị giữa Hawkeye và Kate Bishop. Mặc dù trailer đầu tiên đã tỏ ra khá hài hước, trailer mới nhất này thậm chí còn thú vị hơn. Từ phản ứng nhăn mặt của Clint khi đi xem buổi nhạc kịch Captain America cho đến những câu thoại giữa anh với cả lũ tội phạm và Kate, Renner rõ ràng đang phát triển thêm về yếu tố hài hước từng được thể hiện trong các phần phim đầu tiên của MCU, mà cụ thể là trong Avengers: Age of Ultron.

Bên cạnh đó, trailer cũng mang đến khoảnh khắc Clint tham gia vào một trận đánh theo phong cách LARP giữa rừng, nhiều khả năng là với lũ trẻ trong nhà để bù đắp quãng thời gian vừa qua. Tuy vậy, một trong những hé lộ thú vị nhất của trailer mới này chính là sự trở lại của Linda Cardellini trong vai Laura, vợ của Clint. Nữ diễn viên được đề cử giải Emmy này từng vắng mặt trong trailer đầu tiên, khiến người hâm mộ dấy lên giả thuyết rằng seri này có thể nhấn mạnh vào sự tác động từ loạt phim Die Hard, với việc Clint và Laura bị chia cắt do quá khứ làm Ronin của anh chàng cung thủ, nhưng trailer mới cho thấy dường như cả hai vẫn chưa có vấn đề gì. Dĩ nhiên người hâm mộ sẽ phải chờ đến 24 tháng 11, khi seri chính thức ra mắt hai tập đầu tiên trên Disney+, để có câu trả lời chính xác nhất.

Hawkeye tung trailer mới, Clint Barton hóa thân thành cây hài của phim 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button