Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! – Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! sẽ đem đến một thế giới đầy màu sắc với những buổi nhạc hội thế giới ảo của các Vocaloid

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! là một trò chơi thuộc thể loại âm nhạc được Sega tung ra phiên bản thử nghiệm trong những ngày gần đây, từ đó nhận về cho mình không ít những phản hồi tích cực từ game thủ. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm cộng giúp cho Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! giành được cảm tình của người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc

Đã từ lâu thì những nhân vật Vocaloid đã sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ khổng lồ, từ đó hàng loạt những trò chơi có liên quan đã xuất hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó có cả mobile.

Cũng chính vì như vậy mà mới đây, một studios game có tên là Colorful Palette – một công ty con được thành lập bởi Sega Games và Craft Egg đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một tựa game lấy nguồn cảm hứng từ nữ cao sĩ ảo nổi tiếng Hatsune Miku, với cái tên là Hatsune Miku: COLORFUL STAGE!. Hiện tại trò chơi này đang mở cửa Beta cho game thủ có thể tham gia trải nghiệm cho đến hết ngày 19/10/2021.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 2

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 3

Phiên bản thử nghiệm lần này sẽ xuất hiện một số bài hát Vocaloid nổi tiếng mà hầu như người hâm mộ nào cũng biết như “Roki” của MikitoP, “Happy Synthesizer” của Easypop, “BRING IT ON” của Giga-P, “Sweet Magic” của Lon x Junky và “Jishou Mushoku” của Nekobolo. 

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 4

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 5

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! vẫn giữ cho mình lối chơi truyền thống của thể loại game rhythm với những thao tác vuốt, chạm và người chơi có thể lựa chọn độ khó cho từng bài hát để thử thách bản thân. Khi mà người chơi nhận về điểm Bad hay Miss quá nhiều thì thanh HP sẽ giảm liên tục cho đến khi nó trở về 0, lúc này trò chơi cũng sẽ kết thúc.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 6

Nếu bạn là một người chơi quá quen thuộc với thể loại game rhythm thì việc làm quen với Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! cũng không phải là quá khó khăn. Ở những độ khó cao hơn sẽ đòi hỏi người chơi phải có những phản xạ vô cùng chính xác và phải có ít nhất 5 nhận xét Good thì lúc này bạn mới có thể mở khóa được cấp độ Master mà thôi.

Về giao diện gameplay, game thủ hoàn toàn có thể lựa chọn trình diễn bài hát theo phong cách 2D hoặc 3D, bởi với sự xuất hiện của những ca sĩ ảo thì trò chơi sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 7

Thêm một tính năng thú vị khác nữa đó là bạn sẽ có thể thay đổi trang phục của những ca sĩ ảo, từ đó giúp cho những màn trình diễn của mỗi màn chơi thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 8

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 9

Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! - Tham gia vào đại nhạc hội ảo đầy màu sắc 10

Dù đây chỉ là một phiên bản Beta với một số lỗi nhỏ trong game nhưng Hatsune Miku: COLORFUL STAGE! đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho thế giới âm nhạc của game thủ thêm đầy màu sắc hơn. Để có thể tải game thì người chơi có thể truy cập vào đường dẫn TapTap NÀY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button