(Giveaway) Bản quyền miễn phí Clipdiary, công cụ hỗ trợ copy từ ngày 25/3 -27/3

Clipdiary là công cụ hỗ trợ copy trong bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn thao tác lệnh copy ở bất cứ đâu, mọi thông tin cũng như dữ liệu sẽ được lưu trữ vào trong phần mềm và có thể xem lại cũng như truy xuất ra bất cứ lúc nào.

Clipdiary cũng có thể coi là một dạng phần mềm sao chép lại, nó cho phép bạn ghi nhớ không giới hạn những lệnh copy dù đang sử dụng word hay chat bất cứ một phần mềm thông thường nào. Clipdiary hoạt dộng trên cơ chế gần giống với Fast Copy, Fast Copy lưu trữ và chuyển đổi dữ liệu rất nhanh, đây cũng là tính năng nổi bật mà Clipdiary sở hữu .

Clipdiary là ứng dụng hỗ trợ copy tất cả các đinh dạng dữ liệu cở bản nhất tại nhiều nơi khác nhau mà không sợ thông tin trong clipboard bị mất đi. Thay vì nhiều lần bạn phải mất công copy nhiều lần mà dữ liệu copy vẫn bị mất và bạn phải copy lại. Với Clipdiary, bạn sẽ không còn lo lắng vì điều đó.

Clipdiary thực sự là công cụ hỗ trợ đắc lực đặc biết cho những ai cần ghi nhớ nhiều thông tin, cần phải xử lý nhiều vấn đề . Phần mềm đang có giá 24.99$ nhưng hiện đang được Giveaway miễn phí bản quyền trong 2 ngày từ 25/3 – 27/3, đừng chần chừ mà hãy nhanh tay tải Clipdiary về để giúp bạn ghi nhớ mọi thông tin cần thiết nhé.

Cách đăng ký bản quyền Clipdiary

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Clipdiary sẽ kết thúc vào 15h ngày 27/3/2016.

Bước 1: Tải phiên bản miễn phí mới nhất Clipdiary

Bước 2: Cài đặt và đăng ký bản quyền Clipdiary


Để nhận Giveaway bản quyền Clipdiary các bạn truy cập vào đây để điền thông tin lấy mã Giveaway.

giveaway clipdiary

Sau đó bạn vào Email để lấy mã Giveaway Clipdiary hoặc không bạn ấn refresh ( F5) trang web này lại nhập đúng thông số như cũ, hệ thống sẽ tự động thông báo bạn đã nhập rồi và hiển thị mã Giveaway cho bạn.

giveaway clipdiary

Mở phần mềm lên click vào Help chọn Enter Registration key.

giveaway clipdiary mien phi

Ở trong đây bạn copy mã Giveaway bạn nhận được trong mail hoặc theo cách hưỡng dẫn trên. Click register it để hoàn tất

giveaway clipdiary

Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống sẽ thông báo phần mềm sẽ khởi động lại, vậy là bạn đã hoàn tất việc kích hoạt mã giveaway Clipdiary – Sử dụng không giới hạn thời gian.
ban quyen giveaway clipdiary

Bây giờ bạn có thể thiết lập các phím tắt và sử dụng Clipdiary hỗ trợ ghi nhớ mọi thứ rồi.

giveaway clipdiary free

Như vậy Big Data đã hướng dẫn xong bạn cách kích hoạt Mã Giveaway bản quyền Clipdiary công cụ hỗ trợ copy . Đây là phần mêm rất thích hợp cho người sử dụng để ghi nhớ nhiều thông tin cần thiết, thậm chí cả lưu địa chỉ web cũng rất hữu dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button