Giờ làm việc Shinhan Bank

Thông tin giờ làm việc Shinhan Bank, thời gian mở cửa giao dịch là như thế nào? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có thể giải đáp được câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo bài viết về giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank dưới đây.

Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đã có trên 26 chi nhánh/phòng giao dịch (PGD) khác nhau hoạt động ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nên để có thể tiến hành các giao dịch thuận tiện thì bên cạnh việc đến chi nhánh/PGD thì bạn cần chú ý giờ làm việc Shinhan Bank.

gio lam viec shinhan bank

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank

Giờ làm việc Shinhan Bank, thời gian mở cửa ngân hàng Shinhan

Hầu hết các chi nhánh/PGD của ngân hàng Shinhan Bank đều có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 tới thứ 6, cụ thể là:

– Giờ buổi sáng: 8h30 – 12h00

– Giờ buổi chiều: 1300 – 16h30

Thông thường các chi nhánh/PGD sẽ ngừng giao dịch sớm nên các bạn nên đến trước 16h00 để các công việc giao dịch có thể diễn ra tốt và thuận lợi nhất.

Giờ làm việc ngoài giờ của Shinhan Bank

So với các chi nhánh/PGD dịch khác của ngân hàng Shinhan Bank thì chỉ có riêng PGD Phú Mỹ Hưng làm việc sáng thứ 7 nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của những người bận rộn, không sắp xếp được thời gian đến chi nhánh/PGD của ngân hàng vào giờ hành chính. Thời gian làm việc của PGD Phú Mỹ Hưng vào thứ 7 là 8h30 – 12h00.

Liên hệ số điện thoại tổng đài Shinhan Bank để biết thêm thông tin chi tiết, số điện thoại tổng đài Shinhan Bank là 1900.1577.

Như vậy, người dùng đang sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank nắm bắt giờ làm việc Shinhan Bank là điều cần thiết giúp việc tìm đến chi nhánh/PGD Shinhan Bank đúng giờ để thực hiện các giao dịch thuận tiện nhất.

Còn đối với bạn đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank thì nên nắm bắt giờ làm việc để có thể chủ động sắp xếp thời gian đến đúng giờ làm việc Techcombank, tránh các giao dịch không được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button