Genshin Impact ra thêm 2 bộ Thánh di vật mới cho bản 2.3 – Siêu sát thương Nham và Hồi máu gây sát thương

Là 2 bộ thánh di vật mới chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật 2.3 Genshin Impact, đây được đánh giá là 2 bộ trấn mới dành cho Itto và Kokomi cùng meta hồi máu khủng dự kiến sẽ ra mắt sắp tới.

Genshin Impact ra thêm 2 bộ Thánh di vật mới cho bản 2.3 - Siêu sát thương Nham và Hồi máu gây sát thương

Chi tiết hiệu ứng của bộ Thánh Di Vật Husk of Opulent Dreams

  • 2 Món: +30% Phòng Thủ
  • 4 Món: Nhân vật hệ nham khi trên sân sẽ nhận được 6% Phòng thủ và 6% sát thương nham, tăng 0.3s mỗi stack, tối đa 4 stack. Khi rời sân, mỗi stack sẽ tự hồi trong 3s. Khi không thể nhận stack mới (đầy stack), buff sẽ tự giảm 1 stack mỗi 6 giây.

Genshin Impact ra thêm 2 bộ Thánh di vật mới cho bản 2.3 - Siêu sát thương Nham và Hồi máu gây sát thương 2

Với bộ TDV mới này, người được hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn chính là Itto và Noelle (và cả Albedo nữa). Với sát thương tăng theo cả và Phòng Thủ và Sát thương Nham, 2 vị thần Nham mới này sẽ như hổ mọc thêm cánh với sát thương đã cao nay lại càng cao hơn nữa trong thời gian tới. Ngoài hai nhân vật này ra, gần như không có ai sử dụng được bộ TDV này (có thể Xinyan xài được 2 món để tăng thêm def mà gần như không cần thiết lắm…)

Chi tiết hiệu ứng của bộ Thánh Di Vật Divine Chorus

  • 2 Món: +15% Hiệu ứng hồi máu
  • 4 Món: Hiệu ứng hồi máu sẽ tạo ra một Bong Bóng Hồi Máu (Healing Bubble – HB), mỗi 3.5 giây sẽ tạo 1 bong bóng. Bong bóng sẽ tự tăng hiệu ứng Stacked heal khi các nhân vật được hồi máu. Bong Bóng tự nổ sau 3 giây, hồi lại 50% theo Stacked Healing cho đồng minh và gây sát thương bằng 90% Stacked heal cho kẻ địch xung quanh.

Genshin Impact ra thêm 2 bộ Thánh di vật mới cho bản 2.3 - Siêu sát thương Nham và Hồi máu gây sát thương 3

Đối với bộ này, Mihoyo gần như đã buff gián tiếp sát thương cho cô người cá Kokomi hồi máu quá độ của mình để mọi người có thể chủ động dùng cô nhiều hơn để vừa hồi máu mà còn gây thêm sát thương. Có thể sát thương gây ra từ bộ TDV này sẽ khá ổn định (chứ không thể quá mạnh được), tuy nhiên việc quan trọng là để hồi được máu thì đội của bạn phải bị mất máu trước cái đã…

Điều này có thể đưa các team máu trâu sát thương đều đặn dễ dàng đối phó hơn với các loại quái đánh xuyên giáp sắp ra mắt trong thời gian tới, hoặc thậm chí hiệu ứng trừ máu trong La hoàn hiện tại nếu được đưa vào tầng 12 trong tương lai sẽ khá kinh dị. Hi vọng rằng Mihoyo không quá ép người để phải build cả một dàn hồi máu thay thế cho Kokomi trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button