Genshin Impact: Leaker nổi tiếng trở lại với thông tin Banner 2.3 2.4 và 2.5 với 3 Rerun cực hot

Với bản cập nhật mới đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm của Mihoyo, các leaker và datamine lại có dịp tranh thủ lấy thông tin leak banner 2.3, 2.4 và 2.5 Genshin Impact với các hé lộ Rerun và nhân vật mới cực kì hấp dẫn.vậy hôm nay, Senti sẽ cập nhật toàn bộ thông tin về những banner này cho các bạn

Genshin Impact: Leaker nổi tiếng trở lại với thông tin Banner 2.3 2.4 và 2.5 với 3 Rerun cực hot
Genshin Impact: Leaker nổi tiếng trở lại với thông tin Banner 2.3 2.4 và 2.5 với 3 Rerun cực hot

Nếu bạn chưa biết, Uncle Dumb Dumb là bí danh của một leaker nổi tiếng (chưa bị bắt) của Genshin Impact tại Trung Quốc khi cho những “lời tiên tri” banner cực kì chính xác gần như trong các banner trước đây (đặc biệt là Rerun lần 3 của Childe). Sau khi bản 2.3 đã được cập nhật trên máy chủ THỬ NGHIỆM của Genshin (máy chủ chính thức sẽ cập nhật 2.2), Uncle Dumb Dumb lại cho các dự đoán banner mới chi tiết hơn với các nhân vật mới kèm với Rerun như sau:

Banner 2.3 – Itto và Albedo Rerun

Theo hé lộ của trang chủ Genshin Impact, Itto sẽ chính thức ra mắt trong bản cập nhật 2.3 và đây cũng là một banner “toàn Nham” với Itto, Albedo và Gorou cùng xuất hiện ở bản này. Không chỉ Uncle Dumb Dumb dự đoán, các leaker khác trên Twitter cũng đã xác nhận thông tin này.

Banner 2.3 - Itto và Albedo Rerun
Banner 2.3 – Itto và Albedo Rerun

Theo dự kiến, Itto sẽ là banner xuất hiện trước, sau đó sẽ tới Albedo kèm Gorou 4 sao theo sau. Với việc mở ra khá nhiều nhân vật hệ Nham mới, việc cho một dame Nham thuần như Itto và kẹp với Albedo hỗ trợ Nham không còn gì hợp lý hơn nữa rồi.

dự đoán banner genshin
dự đoán banner genshin

Banner 2.4 – Shenhe và Xiao Rerun

Đã được leak trước một số hình ảnh nhân vật và vũ khí mới, Shenhe sẽ được xuất hiện trong bản 2.4 với tư cách một nhân vật Băng sử dụng vũ khí cán dài (và dự kiến là hệ Vật Lý siêu nạp băng). Theo sau đó, sự kiện Latern Rite sẽ vừa đúng lúc để Xiao Rerun đúng như mọi người mong đợi (và leaker đã cho biết từ rất lâu rồi). Đây là 2 banner hợp lý cả về thời gian ra mắt nhân vật lẫn thêm cốt truyện cho khu vực Liyue vào năm mới.

Banner 2.4 - Shenhe và Xiao Rerun
Banner 2.4 – Shenhe và Xiao Rerun

Banner 2.5 – Yae Miko và Ganyu Rerun

Sau chuỗi sự kiện tại Liyue, chúng ta cuối cùng cũng sẽ được diện kiến cô cáo Yae Miko trong bản 2.5 (dự kiến), với những leaker đã dự đoán từ bản 2.1 – 2.2 rằng cô sẽ xuất hiện tại bản 2.5 này – và giờ đây đã gần như chắc chắn về thời điểm này. Theo hé lộ trước, Yae dự kiến sẽ là nhân vật hệ Lôi với mức sát thương cao nhất trong các nhân vật hệ Lôi hiện tại và ngang hàng với Ganyu C0.

Banner 2.5 - Yae Miko và Ganyu Rerun
Banner 2.5 – Yae Miko và Ganyu Rerun

Và banner 2.5 cũng sẽ là banner siêu sát thương khi theo sau Yae chính là Ganyu Rerun lần 2. Rất có thể sát thương của cả 2 quá lớn, và thậm chí có thể nối combo với nhau để ra dame khủng hơn mới đi banner cùng nhau chăng? Giờ vẫn còn quá sớm để dự đoán banner 2.5 này và chúng ta chỉ có thể chờ thôi.

Video Genshin Impact: Leaker nổi tiếng trở lại với thông tin Banner 2.3 2.4 và 2.5 với 3 Rerun cực hot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button