Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm “Haiten” cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5

Trong bảng xếp hạng vị trí tìm kiếm của các nhân vật trong Genshin Impact ở nhiều hạng mục khác nhau, Hutao đã bất ngờ trở thành từ khóa hot nhất trong thể loại “Haiten” trong tháng này – vượt mặt cả Lôi Thần, Ganyu và thậm chí cả…Venti!

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5

Từ khi ra mắt game đến nay, Genshin Impact đã trải qua rất nhiều banner cùng hàng loạt nhân vật mới được xuất hiện theo cuộc hành trình của Nhà Lữ Hành. Không chỉ được yêu thích từ thiết kế nhân vật, cốt truyện và sức mạnh riêng của từng người, các nhân vật trong Genshin còn được yêu mến theo hướng “trưởng thành 18+” từ cộng đồng game thủ, đặc biệt với các nhân vật nữ trong game.

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5 2

Có cầu ắt có cung, lượng fan art nóng bỏng và các bộ truyện/ảnh “haiten” của các nhân vật này cũng khá cháy hàng và các lượt tìm kiếm trên Google. Với lượng thông tin này, trang GenshinLab đã tổng hợp thông tin về lượng tìm kiếm Haiten của tất cả nhân vật trong Genshin từ đầu game đến nay (Vâng, tất cả nhân vật kể cả nhân vật Nam). Và dưới đây là kết quả:

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5 3

Các bạn có thể xem bản số liệu tại đây

Từ đầu game đến nay, chúng ta có thể chia triều đại Haiten của game ra làm 3 giai đoạn: Lisa, Ganyu và Hutao. Với không có quá nhiều nhân vật hot khi bắt đầu game, Lisa lewd luôn chiếm Top 1 trong thời gian dài cùng với Amber (Mona bất ngờ lại có hạng khá thấp). Cho đến khi Ganyu xuất hiện thì Lisa và Amber mới về vườn khi mọi người đã simp cô hơn nửa năm trời. Ngay cả khi Raiden Shogun xuất hiện thì Ganyu vẫn không bị đánh bại – mà tận đến tháng 9 – 10/2021 thì banner Hutao Rerun bất ngờ đưa cô trở lại Top 1 đồng thời đạp Ganyu xuống Top 3 sau Ei.

Điều bất ngờ là gần như không có một Char nam nào có thể lọt vào Top 10 của danh sách ba chấm này – Ngoại trừ mỗi thần gió Venti! Chỉ đứng sau cô nàng mông ngực Eula, Venti đứng trên tất cả nhân vật nữ khác với Top 5 bền vững theo thời gian một cách khá khó hiểu…

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5 4

Đối với lượng tìm kiếm nhân vật thông thường, Lôi Thần vẫn hiện đang đứng Top 1 theo sau đó là Xiangling nhờ vào cốt truyện thần bếp cùng với Guoba. Các nhân vật còn lại đều có lượng tìm kiếm khá ngang bằng nhau – với dự đoán là các tìm kiếm này để tìm thêm thông tin hoặc hướng xây dựng trang bị cho các nhân vật họ đang có

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5 5

Với dự kiến sẽ cân bằng số nhân vật Nam và Nữ trong các bản cập nhật tiếp theo của Genshin Impact, cộng đồng game thủ có thể sẽ không còn quá nhiều nhân vật nữ để simp cho nữa mà thay vào đó sẽ là thời đại của cộng đồng còn lại nuôi husbando tương lai của mình – điển hình là Itto sắp ra mắt trong bản 2.3.

Genshin Impact: Hutao đứng Top lượng tìm kiếm Haiten cao nhất tháng, Venti lại bất ngờ đứng Top 5 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button