Genshin Impact: Bản 2.3 sẽ giới thiệu Boss Golden Wolflord – Rồng bay khổng lồ kèm Bào Mòn đáng sợ

Là một boss mới được ra mắt để cung cấp nguyên liệu nâng cấp cho Itto trong Genshin Impact 2.3, tuy nhiên Boss Golden Wolflord lại đáng sợ hơn tất cả boss trước đây rất nhiều khi vừa có kĩ năng thả quá, debuff Bào Mòn mà còn bay kèm khống chế liên tục – thậm chí còn có thể xuất hiện trong La Hoàn tương lai.

Genshin Impact: Bản 2.3 sẽ giới thiệu Boss Golden Wolflord - Rồng bay khổng lồ kèm Bào Mòn đáng sợ

Mỗi khi có nhân vật mới xuất hiện, chúng ta sẽ luôn có các Boss Khu Vực mới để game thủ có thể trải nghiệm thử thách mới, ví dụ điển hình nhất là boss Maguu Kenki (Samurai) tại Inazuma. Tiếp nối với boss khu vực này, mọi thứ sẽ không còn đơn giản như trước khi Đảo Sương Mù của Inazuma sẽ đưa đến cho các game thủ một loại boss mới đáng sợ hơn mang tên Golden Wolflord.

Genshin Impact: Bản 2.3 sẽ giới thiệu Boss Golden Wolflord - Rồng bay khổng lồ kèm Bào Mòn đáng sợ 2

Theo đó, đây sẽ là một Boss Khu vực có khả năng bay liên tục đầu tiên trong Genshin Impact (Không tính tinh linh gió và Dvalin nhé) khi Golden Wolflord được tạo hình như linh hồn sói khổng lồ và to như một con Rồng bay lơ lửng trên mặt đất. Boss sẽ có những đòn tấn công từ cơ bản như cắn, quất đuôi hất ngã cho đến các kĩ năng cao cấp hơn như khạc lửa gây sát thương Nham, chưởng đạn linh hồn sói có khả năng dí theo mục tiêu và phóng lên trời chui xuống đất gây nổ sát thương cực lớn trên mặt đất.

Đặc biệt, cũng như các linh hồn “sói con”, Golden Wolflord có khả năng đặt nhiều stack debuff Bào Mòn (giảm máu liên tục cho toàn đội) trên đòn đánh thường. Bên cạnh đó, Golden Wolflord còn có khả năng triệu hồi thêm 3 Chó Săn Ma Vật để tự tạo khiên nham cho mình – và bạn chỉ có thể tấn công bằng nguyên tố nham để đập 3 con chó con này và phá giáp boss chính. Với lượng máu ít ỏi cuối cùng, Golden Wolflord có thể hóa thành một cơn lốc khổng lồ đánh hút và văng người chơi ra ngoài (giống như chiêu lốc xoáy của Tinh linh gió nhưng to và mạnh hơn).

Nhìn chung, boss này ở ngoài thế giới tự do cũng vẫn là bao cát cho người chơi tập làm quen với các cơ chế ban đầu của boss do có lượng máu tổng khá thấp. Boss thật sự mà mọi người cần đáng lo chính là khi nó xuất hiện trong La Hoàn tương lai. Với việc stack hiệu ứng giảm máu liên tục sẽ là cả một vấn đề rất lớn – đặc biệt khi boss và các quái triệu hồi đều có thể đánh xuyên các loại khiên gây dame trực tiếp vào máu. Tại đây, meta hồi máu kết hợp với sát thương Nham chắc chắn sẽ trở lại – đặc biệt khi boss này di chuyển khá linh hoạt và khó có thể dồn dame nhanh để giết được như boss Samurai hiện tại.

Genshin Impact: Bản 2.3 sẽ giới thiệu Boss Golden Wolflord - Rồng bay khổng lồ kèm Bào Mòn đáng sợ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button