Genshin Impact 2.2 – Top những đội hình leo la hoàn mạnh nhất mà bạn nên biết

Khi đã tham gia vào thế giới Genshin Impact thì việc lấy được La Hoàn full 12 sao là thử thách mà bất kỳ ai cũng muốn vượt qua và bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết nhữn team nào là sự lựa chọn tốt nhất để bạn có thể vượt qua La Hoàn nhé

Những điều cơ bản về La Hoàn trong Genshin Impact

Khi bạn lên cấp 20 trong Genshin Impact, La Hoàn Thâm Cảnh sẽ được mở ra. Đây là một nơi mà bạn có thể đánh quái và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Vì quy luật ở đây phức tạp hơn những bí cảnh thông thường một chút, cho nên hãy đảm bảo bạn nâng cấp các nhân vật của mình thật mạnh trước khi bước vào đây.

Về cơ bản La Hoàn đòi hỏi bạn phải có 8 nhân vật hoàn toàn khác nhau chia làm 2 đội hình để có thể  tiến hành tham gia la Hoàn. clear toàn bộ 12 tầng của La Hoàn.  

Trong bài viết dưới đây chỉ liệt kê các đội hình đang được sử dụng nhiều nhất trong la hoàn bản 2.2 và dành riêng cho tầng 12 vì đây là tầng khó nhất.

1. Đội hình National với Baal

Bộ 3 Xingqiu + Bennet + Xiangling được xem như là 3 char quốc dân dành cho tất cả mọi người chơi. Lượng sát thương to, hồi máu tốt và cực kỳ dễ có cung mệnh cao là thứ mà 3 nhân vật này mang lại. Tuy nhiên khi kết hợp với Baal thì đội hình này sẽ cải thiện được điểm yếu của mình đó là Nạp.

Nhờ Baal mà khả năng nạp của team được gia tăng ở mức tối đa. Luôn luôn có Q để dùng và xả lượng sát thương cực nhanh dù cho Baal chỉ Cung mệnh 0 vẫn có thể gây 1 lượng sát thương khổng lồ.

Tuy nhiên, đội hình này yêu cầu Xingqiu nên tốt nhất có được cung mệnh 6 và Xiangling cung mệnh 4 để có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình. Bennet nên đạt cung mệnh 5 hoặc ít nhất cung mệnh 2 để có thể sạc ulti nhanh nhất có thể.

2. Đội hình Venti + Ganyu + Diona + Mona

Đội hình cực mạnh vì gây lượng sát thương cao, Ulti được nạp liên tục, khả năng khống chế tốt và vừa có khiên và hồi máu. Trong đó Diona cực kỳ dễ kiếm cung mệnh cao. Venti, Ganyu và Mona nếu để dành nguyên thạch canh banner thì có thể roll ra Cm0 1 cách dễ dàng. 

3. Đội hình Xiangling + Bennet + Childe + Kazuha

Đội hình tương tự như đội hình National nhưng thay vì là Xingqiu thì chay vào bằng Childe nhằm kích hoạt ấn thủy liên tục giúp Xiangling có thể gây bốc hơi liên tục. Kazuha để gom quái và gia tăng sát thương nguyên tố.

4. Đội hình National cho F2P – Xiangling – Xingqiu – Bennet – Chongyun

Đội hình dành riêng cho dân chơi free với dàn nhân vật 4 sao nhưng yêu cầu cung mệnh hơi cao khi mà Xiangling phải được cung mệnh 4, Chongyun nên đạt cung mệnh 4, Xingqiu nên ở mức ít nhất đc cung mệnh 4 hoặc phải cung mệnh 6 để tối đa sát thương. 

5. Đội hình Eula + Diona + Sucrose + Zhongli 

Team có 2 Cryo giúp có thêm 15% crit rate khi có hiệu ứng cryo trên người kẻ địch, bên cạnh đó có Zhongli và Diona tạo shield liên tục và nếu máu tuột xuống thì Diona có thể hồi máu kịp và cấp ấn cryo rất tốt. Sucrose để hổ trợ nạp thêm và giúp gom quái tốt cho Ulti của Eula

6. Team đại gia Eula – Baal – Jean – Rosaria

Baal trong đội hình này làm dmg phụ và giúp hổ trợ nạp cho Eula. Bên cạnh đó thì Utli của Eula sẽ mạnh hơn rất nhiều khi có được phản ứng Super Conduct liên tục giúp phá giáp của kẻ địch. 2 Cryo trong team là Rosaria mix Eula giúp cải thiện nạp cho 2 char Cryo này đồng thời tăng thêm 15% crit rate khi có ấn cryo. Jean hổ trợ giúp hồi máu tốt và buff thêm 1 ít tốc đánh nếu cung mệnh cao. Có thể thay Jean bằng Barbara, Diona hoặc bất kỳ Char hồi máu nào khác để chống lại hiệu ứng phụ ở tầng 11 và 12

Những team mới sẽ được cập nhật liên tục trên lag.vn, các bạn nhớ lưu link này để theo dõi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button