Game thủ Far Cry 6 tìm ra một công dụng hữu hiệu từ những cái thùng nước

Trong Far Cry 6, người chơi có thể tìm thấy những cái thùng đựng nước lớn khắp quần đảo Yara, và khi bắn vào nó để nước văng ra ngoài, chúng sẽ có tác dụng rất đáng chú ý đối với một loại hợp chất có tên Pg-240

Mặc dù chỉ mới ra mắt được hơn một tuần, các game thủ đã khám phá ra khá nhiều thứ trong thế giới Far Cry 6, dựa trên hệ thống môi trường rộng lớn, sinh động của nó với một số tính năng tương tác đầy thú vị. Nhưng có lẽ ít ai nghĩ đến cách tận dụng tương tác này để tạo ra lợi thế vô cùng độc đáo. Cụ thể, một người dùng Reddit có tên TheDeltaLambda đã phát hiện ra nếu người chơi bắn vào những cái thùng đựng nước tại khu vực căn hộ ở khu vực tập kết, nó sẽ giúp làm nguội Pg-240x, hợp chất được dùng để chế tạo ra thuốc điều trị ung thư Viviro. Điều này thực sự rất hữu dụng khi có một thành tựu yêu cầu người chơi giữ cho hợp chất Pg-240x ở một mức nhiệt độ cụ thể, do đó mẹo này sẽ khiến những cái thùng nước trở thành “cứu tinh” với người chơi.

Game thủ Far Cry 6 tìm ra một công dụng hữu hiệu từ những cái thùng nước

Mẹo vặt này cũng cho thấy số lượng đa dạng các tùy chọn tương tác trong thế giới Far Cry 6. Suốt một thời gian dài, mọi người luôn xem những thùng đựng nước này giống như một vật trang trí trong thế giới game, và kể cả những phần trước đây trong seri như Far Cry 3 hay Far Cry 4 cũng không có tính năng tương tác giống như thế này. Bên cạnh nhiều nội dung để người chơi tương tác, Far Cry 6 còn có vô số chi tiết ẩn mà không ít người dễ dàng bỏ qua trong lần chơi đầu tiên. Thậm chí nhiều chi tiết ẩn thực tế nói về các nội dung không hoàn toàn nằm trong tuyến truyện của game. Điển hình như việc một nhà phát triển Far Cry 6 bày tỏ sự thương tiếc với chú mèo đã mất của mình bằng những bức tranh vẽ trên tường rải rác trong Yara, hoặc như một chi tiết ẩn dạng âm thanh dành cho Cameron Bitter, nhà thiết kế âm thanh của game.

Game thủ Far Cry 6 tìm ra một công dụng hữu hiệu từ những cái thùng nước 2

Nhìn chung, sẽ rất thú vị để xem người hâm mộ còn có thể phát hiện ra điều gì khác trong Far Cry 6. Rất nhiều game thủ hiện đang tận hưởng những gì phiên bản gốc này mang lại, nhưng nhiều người cũng đang trông chờ vào nội dung từ các bản DLC sắp tới. Gói Season Pass của Far Cry 6 sẽ bao gồm các bản DLC cho phép người chơi vào vai những kẻ phản diện nổi bật nhất của các phần game Far Cry trước đây, từ Vaas Montenegro của Far Cry 3, Pagan min của Far Cry 4, và Joseph Seed của Far Cry 5. Tất cả đều là những phản diện đa dạng và thú vị, hứa hẹn những chuyến phiêu lưu hấp dẫn trong các bản DLC sẽ ra mắt những tháng tới. Far Cry 6 hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia và Amazon Luna.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button