Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 131: Ohma dùng Nhị Hổ Phái nhưng Lolong hồi tưởng

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 131, tóm tắt nội dung chap 130: Sau màn thăm dò, Ohma bắt đầu trao đổi chiêu thức với Lolong! Trong chương truyện tiếp theo, quá khứ của Lolong có lẽ sẽ được hé lộ và “Vua” của Luyện Ngục sẽ tiếp tục áp đảo Ashura của Kengan!

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 130

kengan omega 130

Mở đầu chap 130, chúng ta được biết nguồn gốc danh hiệu “King” của Lolong. Vượt qua tất cả các đấu sĩ khác, Lolong là người đứng trên đỉnh cao tuyệt đối của Luyện Ngục. Trong quá khứ, Lolong từng “làm vài đường” với Kuroki Genzai và kết quả trận đấu là hòa.

Tất cả các đấu sĩ của Kengan đều thừa nhận rằng King hoàn toàn khác biệt với phần còn lại của Luyện Ngục và “hắn rất mạnh”. Điều họ có thể tin tưởng lúc này là Ohma sẽ không để thua trận.

Trận đấu bắt đầu. Lolong vào thế thủ của võ silat. Phía bên kia võ đài, Ohma hoàn toàn thả lỏng cơ thể. Lolong là người ra tay trước. Những cú đấm cực nhanh liên tục được tung ra nhưng tất cả đều trượt. Ohma đã nhìn thấu chúng và nhẹ nhàng né tránh chúng với những cử động nhỏ nhất.

Tuy nhiên, sau một lúc thì Ohma bắt đầu trúng đòn.Lolong rõ ràng không phải tay vừa. Hắn đánh văng Ohma và… Kengan Omega chap 130 kết thúc ngay tại đây.

Xem thêm: TOP 10 manga đấu võ đài căng cực, kịch tính và siêu đẫm máu

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 131

kengan omega chap 131

Kengan Omega chap 130 không có quá nhiều diễn biến nhưng vẫn có một số chi tiết rất thú vị cần phải bàn đến. Trên khán đài, chúng ta nhìn thấy bóng dáng của “Pikachu” Rei Mikazuchi và một người đàn ông lạ mặt (có vẻ là Sen). Rei nói họ cần phải đi vì “bọn chúng sắp hành động rồi”. “Bọn chúng” ở đây khả năng cao là Chân Rết. Có vẻ như Rei bằng cách nào đó đã nắm được thông tin của Chân Rết và anh đến đây là để xử lý chúng. Đây là một chi tiết rất quan trọng trong các diễn biến tiếp theo của Kengan Omega (hoặc của phần Kengan thứ 3).

Dù còn rất trẻ nhưng Lolong là đấu sĩ từng đấu ngang với Kuroki, chứng tỏ thực lực của anh ta là rất khủng khiếp. Ohma tuy đã đạt đến cảnh giới cao hơn nhưng Lolong cũng không hề tỏ ra kém cạnh. Trong các diễn biến tiếp theo, Lolong sẽ tiếp tục là người chiếm ưu thế. Nhờ kinh nghiệm chiến đấu tích lũy, có thể Lolong sẽ dễ dàng hóa giải mọi chiêu thức mà Ohma định tung ra.

Trong chương 131 – 132, khả năng cao chúng ta sẽ được biết thêm về quá khứ của Lolong thông qua hồi tưởng. Cuộc đấu sau đó chuyển sang các diễn biến hấp dẫn hơn. Giai đoạn thăm dò kết thúc, Ohma bắt đầu tung chiêu. Trong lúc cả hai đấu sĩ ăn miếng trả miếng trên sàn đấu thì tình hình sau cánh gà bắt đầu “dịch chuyển”. Có lẽ chúng ta sẽ sớm biết sư phụ của Imai và chú của Koga đi “tính công chuyện” với ai kèm theo đó là tình hình của Ryuki.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 131

Kengan Omega chap 131 dự kiến phát hành vào 10h tối ngày 20 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 10 manga đầy tiềm năng bị KHAI TỬ dù được đông đảo khán giả đánh giá cao (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button