Dự đoán cốt truyện của Squid Game season 2

Qua những chia sẻ từ đạo diễn của loạt phim Squid Game, người hâm mộ đã phần nào dự đoán được nội dung chính của mùa hai sắp tới.

Sau khi gây tiếc nuối vì tuyên bố sẽ không làm tiếp phần hai vì cái bóng của mùa phim đầu tiên để lại là quá lớn, những ngày qua đạo diễn của loạt phim kinh dị sinh tồn đang siêu hot của Netflix Squid Game – Hwang Dong Hyuk đã khiến các fan hâm mộ tựa phim vô cùng vui sướng khi bất ngờ bật mí thay đổi quyết định tiếp tục sản xuất mùa phim thứ hai. Thông tin này khiến ai nấy cũng tò mò liệu cốt truyện hợp lý nhất cho Squid Game season 2 sẽ là gì khi mọi thứ dường như đã được an bài trong phần một?

Dự đoán cốt truyện của Squid Game season 2

Trong những cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông, biên kịch kiêm đạo diễn của TV series ăn khách nhất mọi thời đại Netflix bỗng nhiên tiết lộ mình vẫn còn nhiều điều chưa được làm rõ trong Squid Game và muốn tiếp tục đi sâu khai thác thêm cho khán giả thưởng thức trong mùa hai. Đó là quá khứ chưa được sáng tỏ của gã quản lý khu trò chơi (Lee Byung Hun) hay câu hỏi liệu anh chàng thám tử Jun Ho (Wi Ha Joon) còn sống hay đã chết. Ngoài ra, cha đẻ bộ phim còn cho biết rất có thể cốt truyện phim sắp tới cũng sẽ được xoay quanh nhân vật kẻ chiêu mộ do Gong Yoo thủ vai. 

Ông còn cho biết thêm thành công quá lớn của phần phim đầu tiên đã khiến cho bản thân rất đắn do trước khi quyết định có nên tiếp tục sản xuất phần hai. Đến nay mặc dù chưa có thông tin chính thức về việc bật đèn xanh cho Squid Game season 2 từ Netflix nhưng những kỳ vọng của khán giả khiến nhà làm phim rất vui và sẽ cố gắng để đáp lại sự kỳ vọng đó. 

Dự đoán cốt truyện của Squid Game season 2 2

Như vậy với những gì đạo diễn chia sẻ, giờ đây người hâm mộ loạt phim đã có cho mình một cái cái nhìn bao quát về nội dung cốt truyện phim sắp tới. Đây có thể là hướng đi mới hoàn toàn khi không còn tiếp tục sản xuất những trò chơi chết chóc lấy cảm hứng từ trò chơi con mực vốn từng làm nên thương hiệu của tác phẩm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button