Đĩa bay vừa ‘ghé thăm’ phố đi bộ hiện đại nhất Việt Nam?

Những bức ảnh với vật thể bay không xác định luôn là một đề tài gây ‘ám ảnh’ con người trong suốt vài chục năm qua. Bây giờ, một bức ảnh như vậy lại tiếp tục được ghi nhận ngay tại Việt Nam và trên con đường đi bộ mới khánh thành cách đây không lâu ở TP. Hồ Chí Minh.

Dẫn thông tin từ báo Người Lao Động, vào tối ngày 23/5 vừa qua, bạn Nguyễn Nhật Phương Thy, sinh viên Trường Đại học Hoa Sen cùng với ba người bạn khác của mình đang đi hóng mát ở phố đi bộ Nguyễn Huệ. Thì đến dưới gần khu vực tháp Bitexco, một người trong nhóm dùng điện thoại di động chụp lại hình ảnh chiếc tháp này về đêm.

Vật thể bay không xác định

Sau khi chụp xong và đi ăn tối, cả nhóm đã giật mình khi phát hiện ra một vật thể lạ giống đĩa bay xuất hiện ngay ở góc trái gần phía trên sân đỗ trực thăng tháp Bitexco. Các thành viên trong nhóm đã tranh cãi nảy lửa về vật thể bí ẩn này, người thì cho rằng đĩa bay, người thì cho rằng là món đồ chơi hoặc thiết bị bay dùng để quay phim được điều khiển từ xa.

Bức ảnh làm dấy tin đồn đĩa bay ghé thăm phố đi bộ

Nhóm bạn này cũng đã cung cấp bức hình trên cho báo Người Lao Động và cho biết nó được chụp bằng iPhone 6 Plus vào lúc 20 giờ 30 phút mà không dùng bất cứ thủ thuật chỉnh sửa nào. Ngay sau đó, tin đồn vật thể bay lạ ghé thăm đường đi bộ Nguyễn Huệ đã bắt đầu được lan truyền. Tuy nhiên nếu bạn còn nhớ thì cũng vào giữa năm ngoái, một số hình ảnh về người ngoài hành tinh ghé thăm Hà Nội cũng đã được đăng tải.

Nhưng khi được lưu truyền trên mạng thì hầu như mọi người đều nhận ra bức ảnh này là giả 100% và thấy rằng người ngoài hành tinh chụp được đã được cắt ghép nhiều lần trên các bức ảnh khác ở nước ngoài.

Bức ảnh người ngoài hành tinh ở Hà Nội

Ở trường hợp đĩa bay lạ được iPhone 6 Plus ghi nhận lần này dù khó để nhận ra dấu hiệu cắt ghép hơn nhưng theo quan điểm của người viết thì có lẽ nó cũng không phải là ảnh chụp vật thể bay ngoài hành tinh thật. Hi vọng rằng chúng ta sẽ sớm có thêm bằng chứng để làm rõ vụ việc này.

Thegioididong (Theo Người Lao Động)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button