Đánh số thứ tự trong Sway

Như các bạn đã biết việc đáp ứng các nhu cầu về ứng dụng văn phòng, thì có lẽ không có ứng dụng nào có thể “qua mặt” được Microsoft. Với bộ ứng dụng Office đầy mạnh mẽ, tiện lợi người dùng có thể tự do lựa chọn các loại văn bản phù với với đặc tính công việc để có thể soạn thảo văn bản cũng như thiết lập các bảng tính toán, thuyết trình; bài viết này Big Data hướng dẫn bạn đọc cách chèn số đầu dòng Sway.

Với Microsoft Sway các bạn có thể tự do tạo một bài thuyết trình slide với các phong cách vô cùng mới lạ, hơn thế nữa những slide này sữ được trực tiếp lưu trên máy chủ của hệ thống, các bạn không cần phải lo lắng chuyện mất mát dữ liệu hay sử dụng ở những nơi công cộng. Nằm trong list bài viết liên quan tới Sway có bài chèn ảnh Sway, nội dung trước Big Data đã hướng dẫn bạn cách chèn ảnh Sway nội dung bài viết này là cách chèn số đầu dòng Sway.
chen so dau dong sway
Việc sử dụng ứng dụng tạo lên một bản thuyết trình hay thì lại rất khó dùng. hay đòi hỏi một lượng kiến thức để có thể tạo nên hoàn chỉnh. Từ điều đó Microsoft đã tạo nên một ứng dụng làm thuyết trình nhỏ gọn hơn, nhưng không hề kém cách, hơn nữa các sử dụng Sway hoàn toàn miễn phí với người sử dụng đó chính là Microsoft Sway; nếu bạn chưa biếtcách sử dụng Sway cụ thể là chèn số đầu dòng Sway có thể tham khảo các bước dưới đây.

Hướng dẫn đánh số đầu dòng slide trong Microsoft Sway

Bước 1: Đăng nhập Sway

Đầu tiên các bạn cần phải có một tài khoản để có thể đăng nhập vào Microsoft Sway nếu chưa có hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký Sway bằng Hotmail.

Bước 2: Tạo nội dung

Khi đã truy cập thành công vào giao diện của Sway chúng ta ấn vào phần Tạo mới để tạo ra một Slide thuyết trình mới, hoặc lựa chọn một trong những bài thuyết trình có sẵn tại Sway. Ngay lập tức Sway sẽ đưa ta vào giao diện thiết lập, tạo một Slide thuyết trình, chúng ta có thể thêm hình nền, Nội dung tiêu đề tại đây.

danh so dau dong sway

Tiếp sau đó để có thể khởi tạo Nội dung của thuyết trình bằng cách Ấn chọn vào Văn bản ở phía trái màn hình. Tại Dòng nội dụng (Nội dung chính) Sẽ xuất hiện một biểu mẫu văn bản.

chen so dau dong sway

Bước 3: Thực hiện chèn số đầu dòng Sway

Như vậy chúng ta đã khởi tạo được một Nội dung trong Slide, để có thể khởi tạo chức năng đánh số đầu dòng các bạn ấn vào Chức năng sau đây tại biểu mẫu Văn bản vừa xuất hiện.

cach chen so dau dong sway

Như vậy chúng ta đã kích hoạt thành công chưc năng đánh số đầu dòng.
            
chen so thu tu sway
            
Với những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta có thể áp dụng tại các biểu mẫu khác của Sway như Hình ảnh, Video… khi cần chèn số đầu dòng Sway. Ngoài ra nếu bạn đọc đang sử dụng iPhone mà muốn cài Sway trên iPhone có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài Sway trên iPhone mà Big Data đã thực hiện trước đó. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button