Cuộc sống nhiều đảo lộn của nam diễn viên Ấn Độ sau thành công Squid Game

Những tưởng thành công Squid Game sẽ mang đến nhiều cơ hội mới, thế nhưng bộ phim đã khiến cho cuộc sống của nam diễn viên Ấn Độ phải đối mặt với nhiều rắc rối.

Trong dàn cast của Squid Game, cái tên nam diễn viên Ấn Độ Anupam Tripathi cũng thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong phim, nam diễn viên vào vai diễn người nhập cư Pakistan tên là Ali Abdul. Sau khi nhập cư và xuất khẩu lao động trái phép ở Hàn, cuộc sống của anh chàng càng trở nên bế tắc hơn khi vừa phải gồng gánh nỗi lo cơm áo gạo tiền cho cả gia đình, vừa phải tiềm lại số tiền bị ông chủ chiếm đoạt. Vì thế, anh chàng quyết định tham gia cuộc chơi sinh tồn để giành lấy số tiền 45,6 tỷ won (tương đương 38 triệu USD) để đổi đời. 

Cuộc sống nhiều đảo lộn của nam diễn viên Ấn Độ sau thành công Squid Game

Cuộc sống nhiều đảo lộn của nam diễn viên Ấn Độ sau thành công Squid Game 2

Vai diễn gây ấn tượng của Anupam Tripathi trong Squid Game 

Sự thể hiện trong phim của nhân vật này khiến nhiều người không khỏi không chú ý. Ngay từ tập đầu tiên, Ali đã cứu nam chính thoát chết trong gang tấc. Trong những những tập sau, Abdul còn thể hiện bản thân là người đồng đội mạnh mẽ và có nghĩa khí khi không chịu đứng yên nhìn đồng đội mình bị loại. Thế nhưng kết cục của anh chàng đã khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc. 

Sau khi bộ phim gặt hái được những thành công vang dội và trở thành một hiện tượng toàn cầu, nam diễn viên trong buổi phỏng vấn với báo chí đã cho biết bản thân không ngờ rằng bộ phim lại được nhiều người chú ý đến vậy. Tuy nhiên, vì phải đối mặt với sự nổi tiếng quá nhanh và cuộc sống của anh cũng theo đó xuất hiện nhiều sự đảo lộn. 

Cuộc sống nhiều đảo lộn của nam diễn viên Ấn Độ sau thành công Squid Game 3

“Tôi luôn mong bộ phim được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, khi nó trở thành hiện tượng toàn cầu, tôi đã không chuẩn bị kịp để đón nhận điều đó. Tôi vẫn nhớ ngày 17/9. Lúc 16h chiều, tôi vẫn ổn. Nhưng chỉ một tiếng sau, cuộc sống của tôi đảo lộn. Rất nhiều người nhắn tin cho tôi” – Anh chia sẻ với tờ Variety. 

Có thể thấy sau khi nổi tiếng, cuộc sống của nam diễn viên đã có nhiều sự thay đổi khi được nhiều người biết đến hơn, nhiều người nhắn tin và cũng không thể tránh khỏi những nỗi phiền muộn không đáng có. Tuy nhiên nam diễn viên Ấn Độ cho biết bản thân vẫn vui vẻ đón nhận những điều đó và sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất trong tương lai mà chính Squid Game đã góp phần mang lại cơ hội lớn để thúc đẩy cho sự nghiệp của anh chàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button