Code game Thiên Sứ Mobile 2019

Những người chơi đam mê thể loại MMORPG sẽ không phải đợi lâu nữa khi hôm nay 28/11/2019 game Thiên Sứ Mobile đã chính thức được Open Beta, cùng nhận ngay các code game Thiên Sứ Mobile bằng việc tham gia các sự kiện, hoạt động đang diễn ra trên Fanpage để sở hữu các món đồ, vật phẩm vô cùng giá trị giúp các bạn sớm trải nghiệm các tính năng trong game Thiên Sứ mobile một cách đầy đủ và hoàn hảo nhất.

Tựa game MMORPG Thiên Sứ Mobile sẽ có 4 lớp nhân vật bao gồm: Pháp sư, chiến binh, yêu tinh và kiếm thánh. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng, ưu và nhược điểm riêng để các người chơi có thể đấu trí chiến thuật với nhau khi PVP. Hệ thống công hội chiến liên server đầy kịch tính sẽ là nơi thể hiện sức mạnh và khẳng định đẳng cấp PK của mỗi người chơi trong game Thiên Sứ Mobile này.

code game thien su mobile

Hướng dẫn nhận code game Thiên Sứ Mobile

Code game Thiên Sứ Mobile

Các bạn có thể tải game Thiên Sứ Mobile phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây

– Download: Thiên Sứ Mobile cho Android

– Download: Thiên Sứ Mobile cho iPhone

Code chung: bhV5mLmD0EDrwQU

Code trải nghiệm 1: BSHcFPepbaK4qzp

Code trải nghiệm 2: czO3I97r9dfu3PA

Code trải nghiệm 3: Ljiutpid5El9mGu

Sự kiện 1: Check in Open Beta

Phần thưởng: 1 Giftcode check in siêu giá trị và 10 Giftcode thiên thần dành cho 10 người chơi có bài bài post được nhiều Like và Share nhất.

Link tham gia sự kiện 1: TẠI ĐÂY

game thien su mobile

Sự kiện 2: Báo danh Group

Phần thưởng: 1 Giftcode báo danh được gửi đến người chơi trong ngày Open Beta

Link tham gia sự kiện 2: TẠI ĐÂY

Sự kiện 3: Gây dựng công hội

Phần thưởng: 1 Giftcode Gây dựng công hội

Link tham gia sự kiện 3: TẠI ĐÂY

thien su mobile

Trong giai đoạn Open Beta này, Fanpage game Thiên Sứ Mobile cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện, hoạt động để giúp người chơi và game thủ có thể nhận thêm Giftcode với các phần quà giá trị khác. Link truy cập Fanpage Thiên Sứ Mobile: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể ghé thăm qua các website, báo điện tử chuyên về game hiện nay như: GameK, Game4v, Game8, Infogame, 2Game…để có thêm cơ hội nhận được các phần thưởng là các code game Thiên Sứ Mobile.

Để nhập các code game Thiên Sứ Mobile, tại giao diện màn hình chính của game các bạn chọn vào chế độ Phúc Lợi ->Trao đổi quà -> Tiến hành nhập các code game Thiên Sứ Mobile có được khi tham gia các sự kiện -> Cuối cùng ấn Nhận để đổi được các vật phẩm, món đồ trong Giftcode đó.

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn đến các bạn các cách thức nhận code game Thiên Sứ Mobile. Cũng ra mắt cùng ngày là game Tuyệt Thế Võ Lâm đang được rất nhiều người tham gia trải nghiệm, nếu đam mê thể loại game kiếm hiệp, bạn không nên bỏ qua các Code game Tuyệt Thế Võ Lâm vô cùng hấp dẫn được 9mobi.vn chia sẻ trong bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button