Chrono vs Otho vs Hayato: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn để đẩy hạng?

Bài viết này so sánh kỹ năng của cả ba nhân vật để đánh giá xem ai là người giỏi nhất để đẩy thứ hạng trong Free Fire.

Otho sẽ sớm được thêm vào danh sách dài các nhân vật trong Free Fire và người chơi rất mong muốn được trải nghiệm kỹ năng của nhân vật này. Trước đây anh đã được kiểm tra trên Advanced Server cho bản cập nhật OB30.

Chrono vs Otho vs Hayato: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn để đẩy hạng?

Chrono và Hayato là những nhân vật Free Fire cũ có kỹ năng chủ động và bị động. Bài viết này so sánh kỹ năng của cả ba nhân vật để đánh giá xem ai là người giỏi nhất để đẩy thứ hạng trong Free Fire.

Chrono

Chrono có một kỹ năng hoạt động được gọi là Time Turner, tạo ra một trường lực giúp tăng tốc độ di chuyển của người chơi lên 5% và chặn 600 sát thương từ kẻ thù. Kỹ năng tồn tại trong ba giây và theo sau là thời gian hồi chiêu là 250 giây.

Chrono vs Otho vs Hayato: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn để đẩy hạng? 2

Otho

 

Otho là nhân vật sắp ra mắt trong Free Fire với khả năng bị động có tên là Memory Mist. Sau khi một người chơi tiêu diệt thành công kẻ thù, vị trí của các đối thủ khác trong phạm vi 25 mét sẽ được tiết lộ.

Chrono vs Otho vs Hayato: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn để đẩy hạng? 3

Hayato

Kỹ năng Bushido của Hayato tăng kỹ năng xuyên giáp lên 7,5% khi lượng HP tối đa của người chơi giảm 10%. Hayato cũng là một trong số ít nhân vật Free Fire có khả năng thức tỉnh.

Chrono vs Otho vs Hayato: Nhân vật Free Fire nào tốt hơn để đẩy hạng? 4

Trong số ba nhân vật Free Fire được đề cập ở trên, nhân vật tốt nhất để đẩy thứ hạng phải là Chrono. Kỹ năng chủ động của anh dễ dàng chiến thắng khả năng bị động của Otho và Hayato.

Trường lực của Chrono cũng cho phép người chơi bắn từ bên trong, đây là một lợi thế lớn. Mặc dù bị giảm sức mạnh đáng tiếc trong bản cập nhật OB30, anh ta vẫn tiếp tục là một nhân vật Free Fire mạnh mẽ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button