Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc

Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc sẽ được Sen Ti tổng hợp và san sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn có thể tham khảo các câu đố về âm nhạc lựa chọn để xác định được tất cả đều đem đến ko khí khôi hài và những tràng cười sảng khoái.

Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc
Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc

Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc hay nhất

Âm nhạc được coi là “món ăn ý thức” của mọi người nghe vào những khi nhàn rỗi, lúc làm việc để thư giãn. Hãy thử xem những câu hỏi vui về âm nhạc dưới đây và đố mọi người hoặc tự mình giải đáp câu hỏi để xem mọi người hiểu biết về âm nhạc tới mức nào. Gần giống như những câu hỏi về âm nhạc việt nam Sau ấy, câu đố âm nhạc này sẽ khiến cho bạn cười.

Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc hay nhất
Câu đố vui về âm nhạc và những câu hỏi về âm nhạc hay nhất

Câu 1: Bài hát Lý cây đa thuộc dân ca của vùng nào?

a. Dân ca Quảng Nam

b. Dân ca Thừa Thiên Huế

C. Dân ca Quan họ Bắc Ninh

=> Đáp án: c. Quốc ca quan họ Bắc Ninh

Câu 2: Giá trị mập nhất của tổ 4/4 là:

a. Tối thiểu

b. Ghi chú chấm trắng

C. Nốt tròn

=> Đáp án: c. Nốt tròn

Câu 3: Bài hát nào sau đây là của nhạc sĩ Hoàng Việt?

a. Bản tình khúc

b. Quốc ca

C. Du kích ca

=> Đáp án: a. Bản tình khúc

Câu 4: Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh và mất vào 5 nào?

a. 1926 – 1965

b. 1927 – 1966

C. 1928 – 1967

=> Đáp án: c. 1928 – 1967

Câu 5: Bài hát Ngôi trường thân thương của nhạc sĩ nào thuộc thể loại?

a. Hoàng lan

b. Lê Quốc Thắng

C. Lữ Hữu Phước

=> Đáp án: b. Lê Quốc Thắng

Câu 6: Cây đàn gồm bao lăm đường, rãnh?

a. 5 dòng 4 khe

b. Ba dòng 4 khe

C. 4 dòng 4 khe

=> Đáp án: a. 5 dòng 4 khe

Câu 7: Bài hát Đi cấy thuộc làn điệu dân ca của vùng, miền nào?

a. Dân ca nghệ an

b. Dân ca thanh hóa

C. Dân ca hà tĩnh

=> Đáp án: b. Dân ca thanh hóa

Câu hỏi 8: WA Mozart sáng tác 5 bao lăm tuổi?

a. 3 tuổi

b. 4 tuổi

C. 5 tuổi

=> Đáp án: c. 5 tuổi

Câu 9: Nhạc sĩ nhân tài Mozart tới từ nước nào?

a. nước Đức

b. Áo (Vienna)

C. Tây Ban Nha

=> Đáp án: b. Áo

Câu 10: Hình nốt trắng có chấm dài bằng bao lăm phách?

a. Hai nhịp rưỡi

b. Ba nét

C. 4 nhịp

=> Đáp án: b. Ba nét

Câu 11: Em đã đuổi anh đi bao lăm lần trong đoạn điệp khúc của bài hát “Anh cứ đi đi”?

a. 2 lần

b. 3 lần

C. 4 lần

=> Đáp án: a. 2 lần

Câu 12. Lời bài hát Rước đèn tháng 9 có bao lăm loại lồng đèn?

a. 7 loại

b. 8 loại

C. 9 loại

=> Đáp án: b. 8 loại

Tổng hợp 10 trò chơi âm nhạc cho trẻ mầm non hấp dẫn nhất - Banmaynuocnong

Những câu hỏi về âm nhạc việt nam

Dưới đây là tổng hợp Những câu hỏi về âm nhạc việt nam đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé :

Câu đố vui về âm nhạc
Những câu hỏi về âm nhạc việt nam

Câu hỏi 1: Trong bài hát thiếu nhi “Vườn của bố”, bạn nào dính vào áo rách?

=> Trả lời: Nhựa điều

Câu 2: Bài hát Người lạ ơi, mượn bao lăm hay vậy?

=> Trả lời: 3 điều

Câu 3: Bài hát “Người lạ ơi” vay bao lăm tiền rồi trả lại?

=> Trả lời: 1 điều

Câu 4: Trong bài hát thiếu nhi “Con ơi sao lắc”, chữ rung mấy lần?

=> Trả lời: 12 lần

Câu hỏi 5: Trong bài “Ôi sao em ko rung” tác giả nhắc đến tới điều gì?

=> Đáp án: 3 đầu, đùi và tôi

Câu hỏi 6: Trong bài hát “Con yêu người nào”, nhỏ đã yêu người nào?

=> Trả lời, yêu bố, thương mẹ, thương bạn, yêu bạn.

Câu 7: Trong bài hát “Con yêu người nào”, con yêu người nào nhất?

=> Đáp án: yêu mẹ (mẹ) nhất

Câu 8: Trong bài hát “Túp lều lý tưởng”, túp lều được xây dựng từ đâu?

=> Đáp án: Qua duyên phận

Câu 9: Trong bài “Túp lều lý tưởng” đêm tối 2 đối tượng làm gì?

=> Trả lời: nhìn Hằng

Câu 10: Hai đối tượng trong bài hát “Túp lều lý tưởng” có bao lăm người con?

=> Đáp án: 1 đàn con dễ nhìn

Những câu đố về bài hát

Dưới đây là tổng hợp Những câu đố về bài hát đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo ngay nhé :

Những câu đố về bài hát
Những câu đố về bài hát

Câu 1. Đây là bản hit nào của Sơn Tùng MTP nhỉ???

“Son môi hồng vương trên môi bấy lâu

Hương thơm dịu êm mê man bấy lâu (đốt sạch hết)

Anh không chờ mong quan tâm nữa đâu

Tương lai từ giờ như bức tranh em quên tô màu (đốt sạch hết)”

  • Chạy ngay đi
  • Nơi này có anh
  • Lạc trôi

Câu 2. Bài hát mới nổi nào của ca sĩ Thanh Hưng đây nhỉ?

“Mình gặp nhau đúng hay sai mà đã chia hai

Coi nhau như chẳng tồn tại

Hợp nhau là do mình thôi luôn sống thứ tha vì nhau”

  • Sai thời điểm
  • Đúng người sai thời điểm
  • Sai người sai thời điểm

Câu 3. Đây là bài hát gì?

“Khi yêu ai rồi

Chẳng cần biết bên ngoài nắng to hay là mưa rào

Chỉ cần biết phải chạy rất nhanh để được tới nơi có người mình thương”

  • Ừ có anh đây
  • Yêu rồi
  • Đèn lồng đom đóm

Câu 4. “Đừng để yêu thương kia giờ là nỗi đau Cô đơn về nơi căn phòng ấy Dành tất cả thanh xuân để thương một người Giờ chỉ còn trong giấc mơ”

  • Lời chưa nói
  • Đã biết sẽ có ngày hôm qua
  • Đừng như thói quen

Câu 5.

“Chẳng ai có thể chỉ một ngày mà tốt hơn

Chẳng lầm lỗi nào chỉ một giây mà xóa mờ

Mình không thể lâu dài, chỉ vì tôi ngây ngô!”

  • Sau tất cả
  • Chạm đáy nỗi đau
  • Đừng xin lỗi nữa

Câu 6.

“Có lúc tôi mong tim ta cùng chung nhịp

Lắm lúc tôi mong chân ta về chung đường

Ước chung một giấc mơ thật dài

Chợt quay lại sớm mai người chưa từng yêu tôi…”

  • Người ta có yêu gì mình đâu
  • Người ta có thương gì mình đâu
  • Người ta có thương mình đâu
  • Câu 7.”Đừng oán trách nữa nhé xin người hãy đừng than van
    Vì phía trước hai ta sẽ còn đoạn đường rất dài
    Tình yêu đó sẽ mãi chỉ là kỉ niệm thôi anh
    Sẽ không còn những yêu thương cũng như giận hờn”

    • Gửi anh và cô ấy
    • Em gái mưa
    • Duyên mình lỡ

Câu 8.

Hình như đều kêu tôi “ôi thôi tình yêu đến rồi!”

Chẳng ai phải thắc mắc

Còn tôi thì đã chắc

Nàng ơi nàng hãy đến chiếm lấy tâm hồn tôi

  • Thằng điên
  • Mặt trời của em
  • Đã lỡ yêu em nhiều

Câu 9.

“Và giờ anh biết chuyện tình mình chẳng còn gì

Khi nắng xuân sang lời mật ngọt còn thầm thì

Em bước sang ngang đợi chờ một điều diệu kì

Như lúc ban đầu”

  • Hongkong1
  • Buồn không em
  • Hãy là một kỉ niệm

Câu 10.

“Tình yêu đâu ai biết trước

sẽ bao lần lạc Giữa Hồ Nước Mắt?

Nhớ đến nỗi hao gầy, người vẫn nỡ buông tay!

Tình yêu mong manh nhất là khi dâng trào! ”

  • Lắng Nghe Nước Mắt
  • Càng Níu Giữ Càng Dễ Mất
  • Em Gái Mưa

Video hướng dẫn Các câu hỏi về lĩnh vực âm nhạc

Với những câu đố âm nhạc khôi hài này bạn và mọi người sẽ đưa ra kết quả xác thực. Trả lời đúng 100%, bạn phải là 1 người hết sức am tường và có niềm say mê âm nhạc. Tham khảo thêm các câu đố vui tại đây.

Thông tin thêm

Câu đố vui về âm nhạc

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_3_plain]

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Sen Ti tổng hợp và san sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo tuyển lựa được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang lại ko khí khôi hài, những trận cười sảng khoái.
Âm nhạc được xem là “món ăn ý thức” của mọi người, nghe trong khi nhàn rỗi, trong khi làm việc để thư giãn. Các bạn thử xem những câu đố vui về âm nhạc dưới đây và đố mọi người hay tự giải đáp, để xem chừng độ am tường về âm nhạc của mọi người nhé. Gần giống như những câu đố vui hóc búa thì đố vui âm nhạc này cũng mang lại cho bạn tiếng cười.

Những câu đố vui về bài hát
Những câu đố vui về âm nhạc
Câu 1: Bài hát Lý cây đa thuộc dân ca vùng nào?
a. Dân ca Quảng Nam
b. Dân ca Thừa Thiên Huế
c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
=> Đáp án: c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
Câu 2: Giá trị trường độ mập nhất của nhịp 4/4 là:
a. Nốt trắng
b. Nốt trắng chấm
c. Nốt tròn
=> Đáp án: c. Nốt tròn
Câu 3: Trong các bài hát sau, bài hát nào của nhạc sĩ Hoàng Việt?
a. Tình khúc
b. Quốc ca
c. Du kích ca
=> Đáp án: a. Tình khúc
Câu 4: Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh và mất 5 nào?
a. 5 1926 – 1965
b. 5 1927 – 1966
c. 5 1928 – 1967
=> Đáp án: c. 5 1928 – 1967
Câu 5: Bài hát Mái trường mếm yêu là của nhạc sĩ nào?
a. Hoàng Lân
b. Lê Quốc Thắng
c. Lu Hữu Phước
=> Đáp án: b. Lê Quốc Thắng
Câu 6: Khuôn nhạc gồm mấy dòng và mấy khe?
a. 5 dòng 4 khe
b. Ba dòng 4 khe
c. 4 dòng 4 khe
=> Đáp án: a. 5 dòng 4 khe
Câu 7: Bài hát Đi cấy thuộc dân ca vùng, miền nào?
a. Dân ca Nghệ An
b. Dân ca Thanh Hóa
c. Dân ca Hà Tĩnh
=> Đáp án: b. Dân ca Thanh Hóa
Câu 8: W.A Mozart (Mô da) đã sáng tác khi ông bao lăm tuổi?
a. 3 tuổi
b. 4 tuổi
c. 5 tuổi
=> Đáp án: c. 5 tuổi
Câu 9: Nhạc sĩ nhân tài Mozart là người nước nào?
a. Nước Đức
b. Nước Áo (Viên)
c. Nước Tây Ban Nha
=> Đáp án: b. Nước Áo
Câu 10: Hình nốt trắng có dấu chấm trường độ của nó bằng bao lăm phách?
a. Hai phách rưỡi
b. Ba phách
c. 4 phách
=> Đáp án: b. Ba phách
Câu 11: Trong điệp khúc bài hát “Anh cứ đi đi”, em đã đuổi anh đi bao lăm lần?
a. 2 lần
b. 3 lần
c. 4 lần
=> Đáp án: a. 2 lần
Câu 12. Trong bài Rước đèn tháng 9 có bao lăm loại lồng đèn trong lời bài hát?
a. 7 loại
b. 8 loại
c. 9 loại
=> Đáp án: b. 8 loại

Câu hỏi trắc nghiệm vui về âm nhạc
1 số câu đố về bài hát khác
Câu 1: Trong bài hát thiếu nhi “Vườn cây của 3”, cái gì dính vào rách áo?
=> Đáp án: Nhựa hột điều
Câu 2: Bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ được mượn?
=> Đáp án: 3 thứ
Câu 3: Trong bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ mượn rồi được trả?
=> Đáp án: 1 thứ
Câu 4: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao nhỏ ko lắc” đã nhắc đến mấy lần chữ lắc?
=> Đáp án: 12 lần
Câu 5: Trong bài hát “Ồ sao nhỏ ko lắc” tác giả đã nhắc đến cái gì?
=> Đáp án: 3 cái đầu, đùi và mình
Câu 6: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ đã yêu những người nào?
=> Đáp án, yêu 3, yêu mẹ, yêu anh, yêu chị
Câu 7: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ yêu người nào nhất?
=> Đáp án: yêu má (mẹ) nhất
Câu 8: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng” túp lều được xây bằng gì?
=> Đáp án: Bằng duyên bằng tình
Câu 9: Trong bài “Túp lều lí tưởng” đêm đêm 2 đối tượng làm gì?
=> Đáp án: ngắm chị Hằng
Câu 10: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng”, 2 đối tượng có bao nheieu đứa con?
=> Đáp án: 1 đàn con xinh
Với những câu đố vui về âm nhạc trên đây, bạn và mọi người cho kết quả xác thực là bao lăm. Trả lời xác thực 100%, chắc hẳn bạn là 1 người cực kỳ am tường và có niềm say mê với âm nhạc. Tham khảo thêm những câu đố vui khôi hài tại đây.

TagsCâu Đố Kiến thức chung

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_2_plain]

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_2_plain]

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_3_plain]

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Sen Ti tổng hợp và san sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo tuyển lựa được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang lại ko khí khôi hài, những trận cười sảng khoái.
Âm nhạc được xem là “món ăn ý thức” của mọi người, nghe trong khi nhàn rỗi, trong khi làm việc để thư giãn. Các bạn thử xem những câu đố vui về âm nhạc dưới đây và đố mọi người hay tự giải đáp, để xem chừng độ am tường về âm nhạc của mọi người nhé. Gần giống như những câu đố vui hóc búa thì đố vui âm nhạc này cũng mang lại cho bạn tiếng cười.

Những câu đố vui về bài hát
Những câu đố vui về âm nhạc
Câu 1: Bài hát Lý cây đa thuộc dân ca vùng nào?
a. Dân ca Quảng Nam
b. Dân ca Thừa Thiên Huế
c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
=> Đáp án: c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
Câu 2: Giá trị trường độ mập nhất của nhịp 4/4 là:
a. Nốt trắng
b. Nốt trắng chấm
c. Nốt tròn
=> Đáp án: c. Nốt tròn
Câu 3: Trong các bài hát sau, bài hát nào của nhạc sĩ Hoàng Việt?
a. Tình khúc
b. Quốc ca
c. Du kích ca
=> Đáp án: a. Tình khúc
Câu 4: Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh và mất 5 nào?
a. 5 1926 – 1965
b. 5 1927 – 1966
c. 5 1928 – 1967
=> Đáp án: c. 5 1928 – 1967
Câu 5: Bài hát Mái trường mếm yêu là của nhạc sĩ nào?
a. Hoàng Lân
b. Lê Quốc Thắng
c. Lu Hữu Phước
=> Đáp án: b. Lê Quốc Thắng
Câu 6: Khuôn nhạc gồm mấy dòng và mấy khe?
a. 5 dòng 4 khe
b. Ba dòng 4 khe
c. 4 dòng 4 khe
=> Đáp án: a. 5 dòng 4 khe
Câu 7: Bài hát Đi cấy thuộc dân ca vùng, miền nào?
a. Dân ca Nghệ An
b. Dân ca Thanh Hóa
c. Dân ca Hà Tĩnh
=> Đáp án: b. Dân ca Thanh Hóa
Câu 8: W.A Mozart (Mô da) đã sáng tác khi ông bao lăm tuổi?
a. 3 tuổi
b. 4 tuổi
c. 5 tuổi
=> Đáp án: c. 5 tuổi
Câu 9: Nhạc sĩ nhân tài Mozart là người nước nào?
a. Nước Đức
b. Nước Áo (Viên)
c. Nước Tây Ban Nha
=> Đáp án: b. Nước Áo
Câu 10: Hình nốt trắng có dấu chấm trường độ của nó bằng bao lăm phách?
a. Hai phách rưỡi
b. Ba phách
c. 4 phách
=> Đáp án: b. Ba phách
Câu 11: Trong điệp khúc bài hát “Anh cứ đi đi”, em đã đuổi anh đi bao lăm lần?
a. 2 lần
b. 3 lần
c. 4 lần
=> Đáp án: a. 2 lần
Câu 12. Trong bài Rước đèn tháng 9 có bao lăm loại lồng đèn trong lời bài hát?
a. 7 loại
b. 8 loại
c. 9 loại
=> Đáp án: b. 8 loại

Câu hỏi trắc nghiệm vui về âm nhạc
1 số câu đố về bài hát khác
Câu 1: Trong bài hát thiếu nhi “Vườn cây của 3”, cái gì dính vào rách áo?
=> Đáp án: Nhựa hột điều
Câu 2: Bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ được mượn?
=> Đáp án: 3 thứ
Câu 3: Trong bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ mượn rồi được trả?
=> Đáp án: 1 thứ
Câu 4: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao nhỏ ko lắc” đã nhắc đến mấy lần chữ lắc?
=> Đáp án: 12 lần
Câu 5: Trong bài hát “Ồ sao nhỏ ko lắc” tác giả đã nhắc đến cái gì?
=> Đáp án: 3 cái đầu, đùi và mình
Câu 6: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ đã yêu những người nào?
=> Đáp án, yêu 3, yêu mẹ, yêu anh, yêu chị
Câu 7: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ yêu người nào nhất?
=> Đáp án: yêu má (mẹ) nhất
Câu 8: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng” túp lều được xây bằng gì?
=> Đáp án: Bằng duyên bằng tình
Câu 9: Trong bài “Túp lều lí tưởng” đêm đêm 2 đối tượng làm gì?
=> Đáp án: ngắm chị Hằng
Câu 10: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng”, 2 đối tượng có bao nheieu đứa con?
=> Đáp án: 1 đàn con xinh
Với những câu đố vui về âm nhạc trên đây, bạn và mọi người cho kết quả xác thực là bao lăm. Trả lời xác thực 100%, chắc hẳn bạn là 1 người cực kỳ am tường và có niềm say mê với âm nhạc. Tham khảo thêm những câu đố vui khôi hài tại đây.

TagsCâu Đố Kiến thức chung

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

Những câu đố vui về âm nhạc sẽ được Sen Ti tổng hợp và san sẻ trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo tuyển lựa được câu đố về âm nhạc để đố mọi người, mang lại ko khí khôi hài, những trận cười sảng khoái.
Âm nhạc được xem là “món ăn ý thức” của mọi người, nghe trong khi nhàn rỗi, trong khi làm việc để thư giãn. Các bạn thử xem những câu đố vui về âm nhạc dưới đây và đố mọi người hay tự giải đáp, để xem chừng độ am tường về âm nhạc của mọi người nhé. Gần giống như những câu đố vui hóc búa thì đố vui âm nhạc này cũng mang lại cho bạn tiếng cười.

Những câu đố vui về bài hát
Những câu đố vui về âm nhạc
Câu 1: Bài hát Lý cây đa thuộc dân ca vùng nào?
a. Dân ca Quảng Nam
b. Dân ca Thừa Thiên Huế
c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
=> Đáp án: c. Dân ca Quan họ Bắc Ninh
Câu 2: Giá trị trường độ mập nhất của nhịp 4/4 là:
a. Nốt trắng
b. Nốt trắng chấm
c. Nốt tròn
=> Đáp án: c. Nốt tròn
Câu 3: Trong các bài hát sau, bài hát nào của nhạc sĩ Hoàng Việt?
a. Tình khúc
b. Quốc ca
c. Du kích ca
=> Đáp án: a. Tình khúc
Câu 4: Nhạc sĩ Hoàng Việt sinh và mất 5 nào?
a. 5 1926 – 1965
b. 5 1927 – 1966
c. 5 1928 – 1967
=> Đáp án: c. 5 1928 – 1967
Câu 5: Bài hát Mái trường mếm yêu là của nhạc sĩ nào?
a. Hoàng Lân
b. Lê Quốc Thắng
c. Lu Hữu Phước
=> Đáp án: b. Lê Quốc Thắng
Câu 6: Khuôn nhạc gồm mấy dòng và mấy khe?
a. 5 dòng 4 khe
b. Ba dòng 4 khe
c. 4 dòng 4 khe
=> Đáp án: a. 5 dòng 4 khe
Câu 7: Bài hát Đi cấy thuộc dân ca vùng, miền nào?
a. Dân ca Nghệ An
b. Dân ca Thanh Hóa
c. Dân ca Hà Tĩnh
=> Đáp án: b. Dân ca Thanh Hóa
Câu 8: W.A Mozart (Mô da) đã sáng tác khi ông bao lăm tuổi?
a. 3 tuổi
b. 4 tuổi
c. 5 tuổi
=> Đáp án: c. 5 tuổi
Câu 9: Nhạc sĩ nhân tài Mozart là người nước nào?
a. Nước Đức
b. Nước Áo (Viên)
c. Nước Tây Ban Nha
=> Đáp án: b. Nước Áo
Câu 10: Hình nốt trắng có dấu chấm trường độ của nó bằng bao lăm phách?
a. Hai phách rưỡi
b. Ba phách
c. 4 phách
=> Đáp án: b. Ba phách
Câu 11: Trong điệp khúc bài hát “Anh cứ đi đi”, em đã đuổi anh đi bao lăm lần?
a. 2 lần
b. 3 lần
c. 4 lần
=> Đáp án: a. 2 lần
Câu 12. Trong bài Rước đèn tháng 9 có bao lăm loại lồng đèn trong lời bài hát?
a. 7 loại
b. 8 loại
c. 9 loại
=> Đáp án: b. 8 loại

Câu hỏi trắc nghiệm vui về âm nhạc
1 số câu đố về bài hát khác
Câu 1: Trong bài hát thiếu nhi “Vườn cây của 3”, cái gì dính vào rách áo?
=> Đáp án: Nhựa hột điều
Câu 2: Bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ được mượn?
=> Đáp án: 3 thứ
Câu 3: Trong bài hát “Người lạ ơi”, có bao lăm thứ mượn rồi được trả?
=> Đáp án: 1 thứ
Câu 4: Trong bài hát thiếu nhi “Ồ sao nhỏ ko lắc” đã nhắc đến mấy lần chữ lắc?
=> Đáp án: 12 lần
Câu 5: Trong bài hát “Ồ sao nhỏ ko lắc” tác giả đã nhắc đến cái gì?
=> Đáp án: 3 cái đầu, đùi và mình
Câu 6: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ đã yêu những người nào?
=> Đáp án, yêu 3, yêu mẹ, yêu anh, yêu chị
Câu 7: Trong bài hát “Em yêu người nào” em nhỏ yêu người nào nhất?
=> Đáp án: yêu má (mẹ) nhất
Câu 8: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng” túp lều được xây bằng gì?
=> Đáp án: Bằng duyên bằng tình
Câu 9: Trong bài “Túp lều lí tưởng” đêm đêm 2 đối tượng làm gì?
=> Đáp án: ngắm chị Hằng
Câu 10: Trong bài hát “Túp lều lí tưởng”, 2 đối tượng có bao nheieu đứa con?
=> Đáp án: 1 đàn con xinh
Với những câu đố vui về âm nhạc trên đây, bạn và mọi người cho kết quả xác thực là bao lăm. Trả lời xác thực 100%, chắc hẳn bạn là 1 người cực kỳ am tường và có niềm say mê với âm nhạc. Tham khảo thêm những câu đố vui khôi hài tại đây.

TagsCâu Đố Kiến thức chung

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_3_plain]

#Câu #đố #vui #về #âm #nhạc

[rule_2_plain]


  • Tổng hợp: Sen Ti
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cau-do-vui-ve-am-nhac/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button