Thủ Thuật

Cách thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9, A37

Thủ thuật thay đổi kích thước Font chữ điện thoại OPPO NEO 9 (OPPO A37) sẽ giúp bạn thoải mái lướt Facebook, đọc tin nhắn, tin tức…trong trường hợp Font chữ trên máy quá nhỏ, tuy việc thiết lập thay đổi này khá đơn giản nhưng không phải người dùng OPPO NEO 9 nào cũng biết cách thực hiện, theo dõi ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây để biết cách đổi kích thước Fone chữ trên OPPO A37 nhé.

OPPO NEO 9 là phiên bản nâng cấp của người đàn anh tiền nhiệm trước đó đã khá thành công tại thị trường Việt Nam là OPPO NEO 7. Sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung, sở hữu cấu hình tương xứng với mức giá, điểm đặc biệt gây ấn tượng nhất của OPPO NEO 9 đến với người dùng nằm ở yếu tố thiết kế. Nếu bạn đang sở hữu smartphone tầm trung này và quan tâm đến vấn đề mà 9mobi.vn vừa đề cập bên trên thì đừng bỏ qua những thông tin hướng dẫn cực kỳ hữu ích trong bài viết bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn tăng giảm kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9

Cách thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9, A37

Bước 1: Tại điện thoại OPPO NEO 9 (OPPO A37) đang sử dụng, bạn truy cập đến chức năng Cài đặt .

tang kich thuoc font chu tren dien thoai oppo neo 9

Bước 2: Kéo xuống dưới và chọn đến mục Màn hình và độ sáng

giam kich thuoc font chu tren dien thoai oppo neo 9

Bước 3: Tại đây bạn tìm đến mục Font thì kích chọn vào đó.

tang kich thuoc font chu tren dien thoai oppo a37

Tiến hành thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9 theo mong muốn của bạn. Để tăng kích thước Font chữ lớn hơn, bạn kéo chấm tròn sang phía bên phải. Ngược lại, nếu muốn giảm kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO A37 nhỏ đi, bạn kéo chấm tròn sang bên trái.

giam kich thuoc font chu tren dien thoai oppo a37

Và như vậy chỉ với 3 bước thao tác thực hiện đơn giản là bạn đã có thể thay đổi kích thước Font chữ trên điện thoại OPPO NEO 9 (A37) rồi đó. Hi vọng những chia sẻ được cung cấp trong bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích và cần thiết mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu đang dùng điện thoại này bạn đã biết cách phát Wifi để các thiết bị khác cùng sử dụng chưa, nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết cách Phát Wifi trên OPPO Neo 9 mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trước đó.

(Ảnh bài viết: thegioididong.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button