Cách tạo và lưu video Doupai trên Android

Doupai là ứng dụng ghép ảnh khuôn mặt cực kỳ hấp dẫn cho phép bạn ghép ảnh của mình và người thân để tạo ra những đoạn video cực hay và sôi động. Dù mới xuất hiện nhưng Doupai cũng đang gây sốt không thua kém gì trào lưu chỉnh ảnh Võ Tắc Thiên hay Nhìn mặt đoán tuổi.

Có rất nhiều bạn đã tải và cài đặt thành công Doupai trên điện thoại Android nhưng khi tạo lại không lưu được video nên không thể chia sẻ video với mọi người. “ngưỡng mộ” Được chứ. Hơn nữa, giao diện Doupai trên Android hoàn toàn bằng tiếng Trung nên càng khó khăn hơn cho người dùng. Vì thế, Download.vn Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh và video để các bạn dễ dàng tạo ra những video sôi động cho riêng mình!

Hướng dẫn tạo và lưu video Doupai trên Android

Bước 1: Sau khi cài đặt Doupai trên điện thoại Android, hãy mở ứng dụng. Trên giao diện chính của Doupai vui lòng chọn kiểu video rất vui khi tạo ra. Doupai cho Android hỗ trợ nhiều mẫu video ngộ nghĩnh, đáng yêu. Sau đó chạm vào biểu tượng máy ảnh Để chèn hình ảnh vào video, tại đây sẽ cho bạn 2 lựa chọn:

  • Nhấp vào dòng chữ màu đỏ ở trên: Chụp ảnh từ Máy ảnh của điện thoại.
  • Nhấp vào dòng chữ màu đỏ ngay bên dưới: Nhận ảnh từ thư viện ảnh trên điện thoại của bạn.

Sự lựa chọn tùy thuộc vào mục đích của mỗi người.

Chọn một mẫu video để tạo video vui nhộn với DoupaiChụp ảnh để chèn vào video

Bước 2: Sau khi thêm ảnh có thể chỉnh sửa cho phù hợp như: Phóng to, thu nhỏ, xoay ảnh đến khi ưng ý thì bấm vào đánh dấu đỏ để áp dụng các thay đổi trước đó. Bây giờ bạn có thể kiểm tra nó “thành tựu” của tôi, nếu bạn thích nó, hãy nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu xanh ở góc trên cùng bên phải màn hình (như hình bên dưới) đăng nhập vào tài khoản của bạn để có thể lưu video.

Chỉnh sửa ảnh DoupaiTùy chọn lưu video

Bước 3: Doupai hỗ trợ đăng nhập thông qua QQWeibo (Nếu chưa có tài khoản, bạn phải tạo trước rồi mới đăng nhập được). Sau đó nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Chọn phương thức đăng nhập tài khoản DoupaiĐăng nhập bằng tài khoản Weibo

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn có thể lưu các video trên Doupai về điện thoại một cách dễ dàng bằng cách nhấn vào bbiểu tượng vòng tròn màu xanh ở góc trên cùng bên phải của màn hình, sau đó tiếp tục nhấn nút màu xanh lam (như hình bên dưới) để lưu đoạn video vui nhộn vừa tạo.

Tùy chọn lưu Doupai videoĐồng ý lưu video Doupai

Bước 5: Tiếp tục nhấp nút trắng ở giữa màn hình (như hình dưới) để đồng ý lưu video Doupai. Sau đó, truy cập vào thư mục lưu trữ video trên điện thoại, mở nó lên “vui thích”.

Lưu video mà Doupai vừa tạoTruy xuất video đã lưu

Bước 6: Nếu bạn muốn chia sẻ video Doupai cho mọi người “ngưỡng mộ” sau đó nhấp vào Biểu tượng 3 chấm dọc ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Chia sẻ.

Tùy chọn chia sẻ video trên DoupaiChia sẻ video Doupai

Bước 7: Bạn có thể chọn chia sẻ video qua Email, Lái xe, Google+, Facebook… Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lên mạng xã hội Facebook. Nhập nội dung bạn muốn chia sẻ với mọi người về video, sau đó nhấn Bưu kiện làm xong.

Chọn hình thức chia sẻ video DoupaiĐăng video trên Facebook

Ghi chú: Sau khi tạo video vui nhộn nhưng muốn đăng xuất tài khoản Weibo trên Doupai thì bấm biểu tượng đầu người ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, sau đó nhấn đúp Biểu tượng hình người màu đỏ. Sau đó cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào nút màu đỏ.

Doupai.  tài khoảnĐăng xuất tài khoản Doupai

Tiếp tục nhấp chữ đỏ ở giữa để thoát khỏi tài khoản Weibo.

Đồng ý đăng xuất khỏi tài khoản DoupaiTrang hồ sơ tài khoản Doupai

Video hướng dẫn tạo và lưu video Doupai trên Android

https://www.youtube.com/watch?v=30V8b_NQFcU

Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra những video hài hước, vui nhộn cho mình và người thân với ứng dụng Doupai. Hãy bắt đầu tạo video Doupai cùng nhau Download.vn không tí nào! Và nếu bạn đang sử dụng iPhone thì có thể tham khảo thêm cách tạo video vui nhộn với Doupai trên iPhone Vui lòng!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button