Cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay

Nếu như bạn đang không biết làm sao để có thể thực hiện các phương thức thanh toán quốc tế, thì bài viết tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay dưới đây sẽ là một biện pháp giúp bạn có thể nhanh chóng đăng ký cho mình một chiếc thẻ MasterCard để sử dụng.

Việc thanh toán quốc tế của bạn sẽ dễ dàng hơn với việc tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay, một dịch vụ hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thuê bao của mình. Bên cạnh việc sử dụng My Viettel đã được rất nhiều người yêu thích thì cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay lại đem lại những tiện ích không nhỏ cho người dùng.

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay

Hướng dẫn tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay

Các bạn có thể tải ứng dụng ViettelPay cho Android, iPhone tại đây:

– Download ViettelPay cho Android.

– Download ViettelPay cho iPhone.

* Cách đăng ký, tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng ViettelPay đã được tải và cài đặt ở trên, tại lần đầu truy cập chúng ta sẽ tiến tới những lời giới thiệu về ứng dụng này.

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 2

Kế tiếp đó các bạn sẽ cần phải Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị như hình trên, sau đó lựa chọn mục Bắt đầu sử dụng .

Bước 2 : Lúc này các bạn sẽ cần phải đồng với các điều khoản sử dụng ứng dụng cũng như tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay, ấn chọn Đồng Ý .

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 3

Sau đó chúng ta sẽ lần lượt thực hiện nhập số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng cũng như mật khẩu (có 6 chữ số).

Bước 3 : Ngay lập tức sau đó hệ thống sẽ tiến hành gửi thông báo tới số điện thoại của bạn để xác nhận đăng ký BankPlus, các bạn nhập 3677 và chọn Gửi như hình dưới.

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 4

Hệ thống sẽ thông báo Kết thúc giao dịch, các bạn tiếp tục ấn chọn Ok . Chương trình ứng dụng sẽ ngay sau đó thông báo bạn đã đăng ký tài khoản ViettelPay thành công.

Bước 4 : Để thực hiện tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay, tại giao diện ứng dụng các bạn lựa chọn mục biểu tượng Tài khoản và chọn mục Thông tin thẻ quốc tể MasterCard .

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 5

Sau đó chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mục mục Kiểm tra thông tin thẻ như hình trên để tiến hành đăng ký thẻ MasterCard bằng ViettelPay trên điện thoại.

Bước 5 : Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu đăng nhập ViettelPay mà chúng ta đã vừa sử dụng để đăng ký tài khoản ViettelPay.

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 6

Một thông báo khác sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay, các bạn soạn 1 ấn Gửi .

Bước 6 : Chương trình ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin tài khoản, quá trình này kết thúc, ViettelPay sẽ thông báo bạn đã tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard trên điện thoại thành công.

cach tao the thanh toan quoc te mastercard bang viettelpay 7

Cuối cùng hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới thuê bao của bạn về thông tin tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay để bạn có thể sử dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước đơn giản để bạn nhanh chóng có thể đăng ký, tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay trên điện thoại nhanh chóng và thuận tiện thay vì phải ra các điểm điểm giao dịch ngân hàng đăng ký, khiến bạn tốn nhiều thời gian đi lại cũng như chuẩn bị giấy tờ đăng ký.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể áp dụng cách tạo thẻ thanh toán quốc tế MasterCard bằng ViettelPay này để có thể đăng ký Spotify Premium miễn phí đang được rất nhiều người sử dụng SmartPhone quan tâm để có thể trải nghiệm những tính năng ưu việt mà dịch vụ ứng dụng này cung cấp tới người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button