Cách tạo khóa màn hình Samsung trong suốt ?

Chào anh chị !

Hiện nay em đang sử dụng điện thoại Samsung và được biết có thể làm màn hình của nó trở nên trong suốt rất đẹp. Do mới sử dụng điện thoại nên em cũng chưa biết cách thực hiện nó như thế nào, sử dụng phần mềm gì… nhờ anh chị 9mobi.vn giải đáp, hướng dẫn giúp em.

Chào em ! Samsung là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng rất phổ biến hiện nay, trước đây chúng tôi đã hướng dẫn cũng như giải đáp các câu hỏi như cách check imei Samsung, kiểm tra bảo hành Samsung, nhận biết Samsung thật hay giả như thế nào… làm sao để khôi phục Samsung mất imei… nhìn chung những câu hỏi về Samsung khá đa dạng và phong phú.

tao khoa man hinh samsung trong suot

Cách tạo khóa màn hình Samsung trong suốt

Có một số cách khác nhau để tạo khóa màn hình Samsung trong suốt, hầu hết những cách này đều sử dụng một ứng dụng thứ 3 chuyên hỗ trợ công việc này. Trong bài trước 9mobi.vn có hướng dẫn các bạn cách tạo khóa màn hình android trong suốt bằng ứng dụng Xposed Lockscreen wallpaper. Bạn có thể tham khảo lại bài viết tạo khóa màn hình Android trong suốt để thực hiện cho điện thoại của mình. Chúc bạn sớm tạo được khóa màn hình Samsung trong suốt !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button