Cách hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng

Cách hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng là điều chắc hẳn mà nhiều người sẽ quan tâm khi bạn không còn muốn sử dụng dịch vụ của Grab nữa cũng như được hoàn tiền đã thực hiện nạp tiền vào dịch vụ GrabPay đang trở nên thông dụng này.

Với những ai đang sử dụng dịch vụ của Grab như gọi xe ôm Grab, nạp tiền vào ví GrabPay, thì trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng với các bạn đã không còn sử dụng các dịch vụ này có thể dễ dàng hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng với khoản tiền mà chúng ta đã nạp vào ứng dụng này trước đó.

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang

Cách hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng

* Cách lấy lại tiền GrabPay trên điện thoại

Để có thể giúp bạn lấy lại tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Grab cho Android, iPhone phiên bản mới nhất phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Tải Grab cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Tải Grab cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Grab cũng như thực hiện các bước đăng nhập vào giao diện chính của ứng dụng này.

Bước 3 : Tại đây, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng tài khoản ở góc tay trái màn hình và lựa chọn Trợ giúp như hình dưới.

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang 2

Bước 4 : Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi muốn yêu cầu hoàn trả số tiền GrabPay Credits còn lại , tại đây các bạn sẽ nhận được những thủ tục yêu cầu về quá trình lấy lại tiền này. Chúng ta sẽ vuốt màn hình xuống phía cuối cùng và lựa chọn mục Lựa chọn Hoàn trả tiền .

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang 3

Bước 5 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chuyển khoản để được hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng mà mình đang sử dụng. Các bạn lúc này sẽ lần lượt nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng cũng như Email mà mình đang sử dụng để xác nhận thông tin yêu cầu lấy lại tiền GrabPay này.

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang 4

Bước 6 : Khi đã nhập xong toàn bộ các thông tin cần thiết chúng ta sẽ ấn chọn mục Gửi thông tin để xác nhận. Hệ thống Grab sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu mà bạn vừa nhập thông tin và gửi Email thông báo về quá trình hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng sẽ được thực hiện từ 3 tới 5 ngày ngày làm việc.

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang 5

* Chi phí hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng

Với việc lấy lại tiền đã nạp vào hệ thống GrabPay, các bạn sẽ cần phải chịu mức phí chuyển đội mà hệ thống Grab đề ra. Trong trường hợp bạn chọn hình thưc hoàn trả bằng mã ưu đãi chuyến đi sẽ có lợi hơn. Tuỳ thuộc vào số dư GrabPay còn lại, Grab sẽ làm tròn lên theo bội số của 30.000 đồng.

cach hoan tien grabpay ve tai khoan ngan hang 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phương án thực hiện cách hoàn tiền GrabPay về tài khoản ngân hàng trên điện thoại mà chắc hẳn sẽ nhiều người đang quan tâm khi không còn nhu cầu sử dụng các dịch vụ của Grab nữa.

Bên cạnh đó, hiện nay còn có rất nhiều dịch vụ di chuyển vận tải hấp dẫn đã được ra mắt người dùng mà bạn có thể lựa chọn như sử dụng GO-VIET để đặt và gọi xe ôm, taxi đã được 9Mobi.vn tổng hợp để có những dịch vụ phù hợp với nhu cầu vận tải của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button