Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Làm cách nào để sử dụng nhiều người chơi LD? Hãy cùng Sen Ti tìm hiểu nhé!

Tải xuống LDPlayer

Ngoài Bluestacks, Lớp LDP Đây cũng là phần mềm giả lập android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cần thiết để chơi game di động trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ này được gọi là LDMultiplayer.

Như tên đã chỉ ra, LD nhiều người chơi Giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều trò chơi và mở nhiều ứng dụng di động trên một màn hình PC.

Cách LDMultiplayer hoạt động

LD nhiều người chơi Giống như một trình quản lý nhiều cửa sổ. Bạn có thể tạo một cửa sổ mới bằng một cú nhấp chuột hoặc sao chép cửa sổ chính. Trong cửa sổ chính bạn có thể quản lý tất cả các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm sao lưu / khôi phục, cài đặt quyền riêng tư, xóa … LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong các tab. tối ưu hóa Đối với mỗi tab LDPlayer. Trình giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn có đủ khả năng.

Hạn chế khi sử dụng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer

Trước hết, cần nói rõ rằng việc mở nhiều cửa sổ giả lập game chịu ảnh hưởng và hạn chế của phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, lưu trữ video… Mở cùng lúc nhiều trình giả lập game khác nhau.

  • CPU / Bộ xử lý: CPU là yếu tố cốt lõi và giới hạn số lượng cửa sổ mà trình giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và luồng CPU, hiệu suất càng tốt khi mở nhiều cửa sổ giả lập.
  • RAM / Bộ nhớ: Sau khi khởi chạy trò chơi, cả trình giả lập và trò chơi đều tiêu tốn tài nguyên bộ nhớ. Từ hiệu ứng đến tải nội dung, việc sử dụng bộ nhớ tăng lên.
  • Đồ họa: Sự khác biệt giữa đồ họa rời và đồ họa tích hợp là dung lượng bộ nhớ. Bộ nhớ tạm thời trên cạc đồ họa của bạn có thể làm giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính khi trò chơi bắt đầu tải các hiệu ứng và nội dung đặc biệt.

Nói chung, việc mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC được sử dụng.

Cách bật LDMultiplayer trên LDPlayer

  1. Tìm 3 dấu chấm trong thanh bên để hiển thị thêm các tính năng.
  2. Bấm vào biểu tượng trò chơi nhiều người chơi (Xem bên dưới).
  3. Quản lý nhiều cửa sổ Lớp LDP trên LDMultiplayer.

LDMultiplayer trên LDPlayer

Làm thế nào để sử dụng công cụ này LD nhiều người chơi trên lớp LDP

Mới / Sao chép

Nếu bạn muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà không có ứng dụng nào được cài đặt, hãy nhấp vào người chơi mớiNếu không, bạn có thể cần phải nhấp vào nút. nhấp chuột người chơi nhân bản Sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Tất cả các ứng dụng đã cài đặt sẽ được sao chép sang cửa sổ mới.)

Chọn chế độ LDMultiPlayer

bắt đầu

Khi nhấp vào nút Bắt đầu, một cửa sổ cụ thể sẽ được khởi chạy. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Khôi phục lại bản sao lưu, thiết lập, tẩyTạo lối tắt trên màn hình nềnt Thời gian chạy LDPlayer. Cũng là nút bắt đầu sẽ chuyển sang Khép kín Khi một phiên bản khác đang chạy.

Chạy một phiên bản của LDPlayer

Khôi phục lại bản sao lưu

Hầu hết các trình giả lập Android đều có tính năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ Khôi phục lại bản sao lưubạn có thể sao chép trình giả lập này sang một máy tính khác. Ngoài ra, sao lưu thường xuyên có thể giúp tránh mất thông tin quan trọng trong trường hợp xảy ra tai nạn LD nhiều người chơi Lỗi, LDPlayer thậm chí không thể khởi động lại sau đó.

Sao lưu / Khôi phục trên LDPlayer

Cài đặt / gỡ bỏ / tạo lối tắt trên màn hình

thiết lập: Nhấn Cài đặt để tùy chỉnh CPU, RAM, độ phân giải … cho từng phiên giả lập. Tính năng này có biểu tượng giống như cài đặt trong thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở trình giả lập này.

Cài đặt LDMultiPlayer

tẩy: Nhấp vào nút “Xóa” và phiên giả lập sẽ bị xóa.

Tạo lối tắt trên màn hình nền: Sau khi tạo xong, trên màn hình máy tính xuất hiện biểu tượng phím tắt. thời điểm này, LD nhiều người chơi Các phiên giả lập hiện có thể được bắt đầu riêng lẻ trên LDPLayer với các số sê-ri tương ứng.

Cài đặt phím tắt trên LDMultiPlayer

Sắp xếp / Tìm kiếm

Có các tính năng sau Gõ phím, Các phiên LDPlayer có thể được sắp xếp theo Chỉ mục / Thời gian / Tên. Khả năng tìm kiếm người dùng với nhiều phiên giả lập cùng một lúc. Nhập tên của trình giả lập bạn đang tìm kiếm vào trường thích hợp và kết quả sẽ giống như hình dưới đây.

Khả năng sắp xếp và tìm kiếm trò chơi trên LDMultiPlayer

Để thay đổi tên của phiên giả lập, chỉ cần nhấp vào tên của phiên đó trong LDMultiplayer.

tối ưu hóa

Tối ưu hóa nhiều người chơi

Tính năng này cho phép bạn điều chỉnh FPS của từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở thêm cửa sổ giả lập Android, bạn nên hạ FPS xuống. Trong khi FPS cao hơn mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game LDPlayer tốt hơn, cửa sổ hoạt động sẽ “ăn” nhiều tài nguyên phần cứng hơn của PC và dễ dàng đạt đến giới hạn.

tối ưu hóa bộ nhớ

Nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ cho cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt tối ưu hóa bộ nhớ để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Với nó, bạn có thể chạy bất kỳ trò chơi / ứng dụng Android nào trên PC của mình.

chế độ đĩa ảo

Nếu đĩa không phải là SSD, bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao. Tuy nhiên, nếu đang sử dụng SSD, bạn nên chọn Ổn định vì chế độ này giúp giảm nguy cơ hỏng tệp. Ngoài ra, tùy chọn Mới nhất với Đĩa Nhỏ giúp bạn sử dụng ít dung lượng ổ đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.

Cài đặt căn chỉnh tự động

tại cuộc bầu cử Mở rộng Căn chỉnhcác cửa sổ được trải rộng trên màn hình của bạn. Nếu bạn muốn lấp đầy cửa sổ, hãy chọn Tự động thay đổi kích thước cửa sổ để lấp đầy màn hình.Hơn nữa, nếu bạn muốn Căn chỉnh lớp phủCác cửa sổ LDPlayer được hiển thị theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng trên mỗi cửa sổ.

Chế độ hoạt động hàng loạt

Bạn có thể sử dụng chức năng này để thay đổi khoảng thời gian khởi chạy cho từng phiên bản của LDPlayer. Ngoài ra, số lượng phiên mới và bản sao từ tab đang hoạt động có thể được thay đổi hàng loạt.

sự lựa chọn khác

Các cài đặt tối ưu hóa khác trên LDPlayer

Bằng cách chọn hộp thích hợp, toàn bộ vị trí cửa sổ của phiên bản có thể được chụp. Ví dụ: nếu bạn muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trên cùng bên trái của màn hình, bạn có thể chỉ cần kéo LDPlayer đến góc trên cùng bên trái của màn hình và chọn hộp thích hợp. Nó sẽ xuất hiện vào lần tiếp theo bạn mở LDPlayer.

Đây là các hướng dẫn sử dụng và cấu hình công cụ LDMultiplayer. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn khai thác tối đa tính năng này và quản lý nhiều phiên bản LDPlayer một cách hiệu quả.

Thông tin thêm

Cách dùng LDMultiplayer trên LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Sen Ti tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Sen Ti tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Sen Ti tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer

LDMultiplayer là gì? Cách dùng LD Multi Player như thế nào? Hãy cùng Sen Ti tìm hiểu nhé!
Tải LDPlayer
Ngoài Bluestacks, LDPlayer cũng là phần mềm giả lập Android trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng mọi tính năng cần thiết để chơi game mobile trên màn hình lớn, bao gồm cả hỗ trợ nhiều người chơi. Công cụ đó mang tên LDMultiplayer.
Đúng như tên gọi, LDMultiplayer giúp bạn mở nhiều cửa sổ LDPlayer, đăng nhập nhiều tài khoản để chơi nhiều game và mở nhiều app mobile trên một màn hình PC.

Cách thức hoạt động của LDMultiplayer
LDMultiplayer giống như một trình quản lý đa cửa sổ. Bạn có thể tạo cửa sổ mới hoặc nhân bản cửa sổ chính chỉ bằng một click. Tại cửa sổ chính, bạn có thể quản lý toàn bộ các cửa sổ LDPlayer đã tạo, bao gồm backup/khôi phục, cài đặt riêng tư, loại bỏ… LDMultiplayer cũng cung cấp các cài đặt nâng cao trong tab Optimization cho mỗi tab LDPlayer. Phần mềm giả lập này không giới hạn số lượng tab miễn là máy tính của bạn đủ khả năng.
Hạn chế của việc dùng nhiều cửa sổ giả lập trên LDPlayer
Đầu tiên, bạn cần hiểu rằng mở nhiều cửa sổ giả lập game sẽ bị ảnh hưởng và hạn chế bởi phần cứng máy tính, bao gồm cấu hình hệ thống, CPU, bộ nhớ, bộ nhớ đồ họa… Tất cả đều ảnh hưởng tới việc mở nhiều giả lập game khác nhau cùng lúc.
CPU/Bộ vi xử lý: CPU là nhân tố cốt lõi, hạn chế số lượng cửa sổ giả lập có thể mở. Càng nhiều lõi và phân luồng CPU, hiệu suất mở nhiều cửa sổ giả lập càng cao.
RAM/Bộ nhớ: Sau khi khởi động game, cả giả lập và game đều chiếm tài nguyên bộ nhớ. Từ các hiệu ứng đặc biệt tới tải tài nguyên đều sẽ tăng mức sử dụng bộ nhớ.
Card đồ họa: Sự khác biệt giữa card đồ họa rời và tích hợp là ở chức năng lưu trữ. Khi một game bắt đầu tải hiệu ứng đặc biệt và nội dung, ổ lưu trữ tạm thời của card đồ họa có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ của máy tính.
Nhìn chung, mở nhiều phiên bản giả lập cùng lúc có chạy mượt mà hay không chủ yếu phụ thuộc vào cấu hình và tài nguyên PC mà bạn đang sử dụng.
Cách kích hoạt LDMultiplayer trên LDPlayer
Tìm 3 chấm trong sidebar để xem nhiều tính năng hơn.
Click icon Multiplayer (xem ảnh minh họa bên dưới).
Quản lý nhiều cửa sổ LDPlayer trên LDMultiplayer.

Cách dùng công cụ LDMultiplayer trên LDPlayer
Mới/Sao chép
Nếu muốn tạo một phiên bản LDPlayer mới mà chưa có app nào được cài đặt, hãy click New Player. Nếu không, bạn có thể cần phải click nút Clone player để sao chép cửa sổ LDPlayer hiện tại. (Toàn bộ ứng dụng đã cài sẽ được sao chép sang cửa sổ mới).

Khởi động
Khi click nút Start, bạn bắt đầu mở một cửa sổ cụ thể. Lưu ý rằng bạn không thể quản lý Backup/Restore, Settings, Remove và Create desktop shortcut khi LDPlayer chạy. Ngoài ra, nút Start sẽ chuyển sang Close nếu có một phiên bản khác đang chạy.

Sao lưu/Khôi phục
Hầu phần mềm giả lập Android đều có chức năng sao lưu và LDPlayer cũng không ngoại lệ. Sử dụng Backup/Restore, bạn có thể sao chép trình giả lập này sang máy tính khác. Ngoài ra, việc sao lưu dữ liệu thường xuyên cũng giúp bạn tránh mất thông tin quan trọng khi không may LDMultiPlayer bị lỗi, thậm chí không thể khởi động lại LDPlayer sau đó.

Cài đặt/Loại bỏ/Tạo phím tắt trên desktop
Settings: Click Settings để điều chỉnh CPU, RAM, độ phân giải… cho mỗi phiên giả lập. Chức năng này có icon giống cài đặt ở thanh công cụ bên phải mà bạn thấy sau khi mở phần mềm giả lập này.

Remove: Click nút Remove, phiên giả lập đó sẽ bị xóa.
Create desktop shortcut: Sau khi tạo, icon phím tắt sẽ hiện trên màn hình máy tính. Lúc này, LDMultiPlayer hiện phiên giả lập có thể khởi chạy riêng trên LDPLayer kèm số seri tương ứng.

Sort/Search
Với chức năng Sort, các phiên LDPlayer có thể được phân loại theo chỉ mục/thời gian/tên. Chức năng tìm kiếm dành cho người dùng có nhiều phiên giả lập cùng lúc. Nhập tên chương trình giả lập bạn muốn tìm vào trường tương ứng và kết quả sẽ hiện như hình bên dưới.

Để thay đổi tên của một phiên giả lập, chỉ cần click vào tên của nó trong LDMultiplayer.
Tối ưu hóa
Tối ưu hóa nhiều người chơi
Khi dùng chức năng này, bạn có thể chỉnh FPS cho từng tab LDPlayer và tắt âm thanh để giảm mức sử dụng CPU. Nếu muốn mở nhiều cửa sổ phần mềm giả lập Android hơn, bạn nên giảm FPS. Mặc dù FPS cao hơn sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt hơn trên LDPlayer nhưng các cửa sổ đang hoạt động sẽ “ngốn” nhiều tài nguyên phần cứng của PC hơn và dễ dàng đạt tới giới hạn.
Tối ưu hóa bộ nhớ
Nếu muốn có nhiều bộ nhớ hơn cho một một cửa sổ LDPlayer mới, hãy kiểm tra cài đặt Memory Optimization để sử dụng ít bộ nhớ và đồ họa hơn. Nhờ đó, bạn có thể bắt đầu chạy nhiều game/ứng dụng Android trên PC như ý muốn.
Chế độ đĩa ảo
Bạn có thể chọn chế độ đĩa ảo tốc độ cao nếu ổ cứng không phải SSD. Thế nhưng, nếu đang dùng SSD, bạn nên chọn Stable bởi chế độ này có thể giảm rủi ro hỏng file. Hơn nữa, tùy chọn mới nhất New with smaller disk sẽ giúp bạn sử dụng ít dung lượng đĩa hơn cho nhiều cửa sổ.
Cài đặt tự động căn chỉnh
Khi chọn Spread Align, các cửa sổ sẽ được trải trên màn hình của bạn. Nếu muốn lấp đầy cửa sổ, chọn Auto resize a window, filling the screen. Trong khi đó, nếu chọn Overlay Align, các cửa sổ LDPlayer sẽ hiện theo đường chéo và bạn có thể điều chỉnh số hàng của mỗi cửa sổ.
Chế độ hoạt động hàng loạt
Bạn có thể thay đổi khoảng thời gian bắt đầu từng phiên bản LDPlayer bằng chức năng này. Ngoài ra, số lượng của của các phiên mới và nhân bản từ tab đang hoạt động bằng cách xử lý hàng loạt có thể thay đổi được.
Cài đặt khác

Toàn bộ vị trí cửa sổ của các phiên bản có thể được ghi lại bằng cách tích vào ô tương ứng. Ví dụ, nếu muốn LDPlayer xuất hiện ở góc trái phía trên của màn hình, toàn bộ việc bạn phải làm là kéo LDPlayer tới góc trái phía trên của màn hình và tích ô liên quan. Lần tới, bạn mở LDPlayer, nó sẽ ở vị trí đó.
Trên đây là hướng dẫn sử dụng và cấu hình LDMultiplayer cơ bạn. Hi vọng bài viết giúp bạn tận dụng tính năng này tối đa và hiệu quả trong việc quản lý nhiều phiên bản LDPlayer.

#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer


#Cách #dùng #LDMultiplayer #trên #LDPlayer

Sen Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button