Cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

Nếu như bạn đang thắc mắc về việc đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại không cần phải ra tới các địa điểm ngân hang MBBank để thực hiện, thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về điều này trong bài viết dưới đây. Liệu chúng ta có thể thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại hay không?

Internet Banking MBBank là tiện ích giúp người dùng có thể thực hiện thanh toán các chi phí như điện nước ngay trên điện thoại của mình, không những vậy bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để thanh toán các đơn hàng chúng ta sử dụng đặt Online phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại mà không cần phải ra ngân hàng giao dịch thực hiện.

cach dang ky internet banking ngan hang mbbank tren dien thoai

Cách đăng ký Internet Banking ngân hàng MBBank trên điện thoại  

Hướng dẫn đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại

– Với dịch vụ Internet Banking MBBank mà bạn đang quan tâm hiện nay, rất tiếc 9Mobi.vn phải thông báo rằng hiện nay dịch vụ đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại vẫn chưa có thể thực hiện được , thậm chí chúng ta vẫn chưa thực hiện được điều này khi thực hiện dịch vụ đăng ký Internet Banking MBBank trên máy tính. Vì vậy bạn chỉ có thể thực hiện cách dịch vụ đăng ký Internet Banking MBBank bằng cách ra các địa điểm giao dịch của MBBank vào giờ hành chính để thực hiện điều này.

– Tuy nhiên nếu như bạn đã sở hữu một tài khoản ngân hàng MBBank, để đăng ký Internet Banking MBBank các bạn chỉ cần mang Chứng Minh Thư (CMND) đến các địa điểm giao dịch để hoàn tất thủ tục tham gia dịch vụ này.

– Hiện nay Internet Banking MBBank đang có 2 gói dịch vụ để bạn có thể lựa chọn tham gia như sau:

* Gói Internet Banking MBBank – eMB Basic

Các tính năng chính của gói eMB Basic:

Truy vấn số dư tài khoản

+ Sao kê Giao dịch thanh toán, tiết kiệm, giao dịch tín dụng.

+ Tìm kiếm giao dịch.

+ Tải file sao kê.

+ Nhận sao kê giao dịch tự động qua email.

* Gói Internet Banking MBBank – eMB Plus

Các tính năng chính của gói eMB Plus:

+ Chuyển khoản trong và ngoài MB (theo số tài khoản/ số thẻ ghi nợ nội địa).

+ Chuyển khoản trong và ngoài MB theo lô.

+ Chuyển tiền vào tài khoản đầu tư chứng khoán tại MBS.

+ Thanh toán Online (KH phải có thẻ ATM): vé máy bay, vé xem phim… trên website của nhà cung cấp.

+ Thanh toán hóa đơn: điện, viễn thông, …

+ Nạp tiền điện thoại di động trả trước.

+ Mua vé của hơn 30 hãng hàng không Quốc nội và Quốc tế.

+ Tiết kiệm số: gửi và tất toán sổ tiết kiệm online.

+ Dịch vụ thẻ tín dụng/ trả trước: Sao kê giao dịch, Thanh toán sao kê/nạp tiền vào thẻ, Chuyển tiền từ thẻ sang thẻ.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại, tuy rằng hiện nay ngân hàng MBBank vẫn chưa hỗ trợ người dùng thực hiện tính năng này, tuy nhiên ngay khi có thêm thông tin về dịch này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật và gửi tới các bạn cách đăng ký Internet Banking MBBank trên điện thoại chuẩn xác nhất để bạn lựa chọn sử dụng đăng ký cho tài khoản ngân hàng của mình.

Tải MBBank phiên bản mới nhất cho Android, iPhone theo liên kết bên dưới đây: 

=> Link tải MBBank cho Android

=> Link tải MBBank cho iOS

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách cách đăng ký Internet Banking Techcombank trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay. Với việc nhanh chóng đăng ký Internet Banking DongA bank trên điện thoại bạn sẽ có thể trải nghiệm những tính năng mua sắm thông minh, tiện lợi đang phổ biến hiện nay.

 

Mỗi ngân hàng đều có cho mình một ứng dụng giao diện internet banking nhằm hỗ trợ khách hàng của mình, ngân hàng tại TD Canada Trust tại Canada cũng vậy, ứng dụng giao dịch TD Canada có đầy đủ các chức năng để giúp người dùng quản lý và tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button