Cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại

Game Tofu Girl hay còn gọi là game cô nàng đậu phụ giờ đây đã xuất hiện trên Smartphone. Tham gia vào Tofu Girl người chơi sẽ giúp cô nàng của mình né các miếng đậu phụ được đẩy ra và nâng cao các tầng đậu phụ. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách chơi game Tofu Girl trên điện thoại.

Cách chơi Tofu Girl trên điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chạm tay trên màn hình cho nhân vật nhảy lên để các miếng đậu có thể xếp chồng lên nhau. Cách chơi tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bạn phải khéo léo và nhanh nhạy để làm sao cho các miếng đậu được xếp ngay ngắn nhất có thể.

cach choi game tofu girl tren dien thoai

Tofu Girl – Game hành động nhảy đậu phụ cho điện thoại Android, iPhone

 

Hướng dẫn chơi game Tofu Girl trên điện thoại

Nếu chưa tải game Tofu Girl về điện thoại, bạn có thể tải game phiên bản mới nhất theo liên kết sau:

=> Link tải Tofu Girl cho Android

=> Link tải Tofu Girl cho iPhone

cach choi game tofu girl

Tại giao diện chính của game Tofu Girl, bạn nhấn vào GO để bắt đầu chơi.

tai game tofu girl cho android

Như đã nói qua cách chơi bên trên, bạn sẽ phải nhấn vào màn hình để cô gái nhảy lên miếng đậu. Đồng thời căn thời điểm nhảy làm sao cho miếng đậu được xếp vào chính giữa. Càng xếp ngay ngắn thì khi lên cao các miếng đậu sẽ càng chắc chắn.

tai game tofu girl cho iphone

Nếu căn không đúng thời điểm hoặc nhảy chậm, bạn sẽ bị miếng đậu va vào người. Bạn sẽ phải chơi lại từ đầu hoặc xem quảng cáo để tiếp tục màn chơi đó.

cach choi game tofu girl

Đạt được các mốc số lần chơi theo quy định, hệ thống game sẽ gửi đến bạn một món quà tặng là bộ trang phục ngẫu nhiên.

cach choi game toufu girl tren android

Số điểm tích lũy được ở mỗi ván chơi sẽ được dùng để mua trang phục ở cửa hàng trong game. Mỗi lần mua sau sẽ tiêu tốn nhiều tiền vàng hơn lần mua trước.

tham khao cach choi game tofu girl tren dien thoai

cach choi game tofu girl tren android

Để xem bộ sưu tập trang phục mà bạn đã sở hữu được trong game Tofu Girl gồm những gì, tại giao diện màn hình chính của trò chơi, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc váy .

choi game tofu girl tren iphone

Item miếng đậu trong game Tofu Girl cũng có thể được thay đổi nếu như bạn đạt được các mốc điểm theo quy định hoặc có thể xem quảng cáo để mở.

huong dan choi game tofu girl tren dien thoai

Cách chơi game Tofu Girl vô cùng đơn giản và dễ chơi phải không các bạn. Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái nhất với tựa game hành động nhảy đậu phụ này.

Hoàng hậu cát tường đang là tựa game thời trang kết hợp cung đấu được rất nhiều bạn nữ yêu thích hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách chơi game Hoàng hậu cát tường tại đây để biết rõ về cách chơi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button