Thủ Thuật

Cách chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X

Bằng cách sử dụng BlueStacks X, người dùng có thể chơi game trên Windows 10 và 11, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS, Raspberry Pi mà không cần cài đặt, tải về từ Google Play giống như trước, trong bài viết này, Big Data sẽ hướng dẫn bạn sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài đặt trên PC.

BlueStacks X được coi là nền tảng giả lập android trực tuyến chơi game dựa trên đám mây đầu tiên trên thế giới, với kho ứng dụng hơn 200 game nổi tiếng như Kingdom Wars, RAID Shadow Legends, Dragonscapes Adventure, MU Origin 2 Webzen, Evony The King’s Return … và nhiều trò chơi mới sẽ được cập nhật thêm vào mỗi tuần.

BlueStacks X – Nền tảng chơi game đám mây đầu tiên trên thế giới

Cách sử dụng BlueStacks X chơi game không cần cài App trên PC

Bước 1: Đầu tiền các bạn truy cập liên kết BlueStacks X Cloud tại đây => chọn [Link File 1].
Bước 2: Tiếp theo bạn chọn thẻ Trò chơi Trên Cloud phía bên trái với biểu tượng đám mây.

cach choi game Android khong can cai dat tren bluestacks x

Bước 3: Di chuột tới game bạn muốn chơi, nhấn nút Chơi trên Cloud mới xuất hiện.
– VD: Big Data chọn game Lords Mobile để chơi trên giả lập android BlueStacks X.

cach choi game iOS khong can cai dat tren bluestacks x 3

Bước 4: Kế đến bạn Đăng Nhập Tài Khoản của bạn để tiến hành chơi game, hiện tại BlueStacks X cho phép người dùng đăng nhập thông qua tài khoảng Google, tài khoản Facebook Discord.

cach choi game Android tren bluestacks x khong can cai dat

– Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được giới thiệu về các nút chức năng trên BlueStacks X, hỗ trợ chơi game tốt hơn bằng phím tắt được hiện thị trên màn hình.

cach choi game iOS tren bluestacks x khong can cai dat

– Cuối cùng bạn có thể chơi game Lords Mobile ngay trên BlueStacks X mà không cần phải cài đặt, tải app từ Google Play giống như trước. Chơi game không cần cài đặt trên BlueStacks X có vẻ khá mượt mà, không giật lag.

Huong dan su dung bluestacks x choi game khong can cai dat

 choi game tren bluestacks x khong can tai app

 choi game tren bluestacks x khong can tai ung dung

Cách chơi game trên BlueStacks X không cần cài đặt ở PC, Android, iOS, Chrome OS, Linux, macOS và Raspberry Pi có thao tác tương tự như nhau, hãy trải nghiệm ngay và để lại bình luận của bạn qua phần Comment bên dưới. Like & Share cho mọi người để họ có cùng trải nghiệm giống như bạn nhé. Ngoài ra, nếu không thích sử dụng bản Cloud trên web, các bạn tham khảo Cách sử dụng BlueStacks phần mềm giả lập android bản cài đặt trên PC tại đây nhé


Hoặc nếu đang muốn chơi Minecraft nhưng bộ nhớ máy không đủ hoặc cấu hình máy không cho phép bạn cài đặt bạn có thể tham khảo ngay cách chơi Minecraft không cần tải và cài đặt tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button