Cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim

Với những ai đang sở hữu Sim – Thánh Sim Vietnamobile gần đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim để bạn có thể tiếp tục quá trình sử dụng thuê bao của mình, đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.

Với các thông tin yêu cầu bổ sung thông tin người dùng nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone được nhiều người quan tâm mấy ngày qua. Thì trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim.

cach bo sung thong tin cho vietnamobile thanh sim

Các bạn có xem lại các bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin các nhà mạng khác tại đây:

Cách bổ sung thông tin thuê bao Viettel .

Cách bổ sung thông tin thuê bao VinaPhone.

Cách bổ sung thông tin thuê bao Mobifone.

* Hướng dẫn bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim tại nhà

Bước 1 : Để có thể thực hiện việc kiểm tra, bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim các bạn cần phải truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi các bạn truy cập thành công vào địa chỉ này, các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập số điện thoại Thánh Sim mà mình đang sử dụng vào ô nhập như hình dưới.

cach bo sung thong tin cho vietnamobile thanh sim 2

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành việc kiểm tra thuê bao Thánh Sim mà bạn đã vừa nhập, trong trường hợp chúng ta nhận được thông báo “Error” hay “Bạn không nằm trong danh sách phải cập nhật thông tin “. => Thì chúc mừng bạn, bạn sẽ không cần phải cần phải cập nhật thêm thông tin cho thuê bao Thánh Sim, Vietnamobile của mình.

cach bo sung thong tin cho vietnamobile thanh sim 3

– Tuy nhiên ngược lại nếu như hệ thống Vietnamobile gửi tin nhắn có chứa mã OTP tới thuê bao vừa nhập của bạn, bạn sẽ cần phải nhập mã vừa nhận được vào ô nhập như hình dưới. => Lúc này các bạn sẽ cần phải lần lượt thực hiện

nhập các thông tin mà hệ thống cần yêu cầu bạn phải phải nhập trong danh sách.

+ Sau đó ấn chọn Xác nhận để kết thúc quá trình bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim này.

cach bo sung thong tin cho vietnamobile thanh sim 4

* Cách bổ sung thông tin cho Vietnamoible tại quầy

Với những ai đã kiểm tra bổ sung thông tin cho Vietnamobile, mà bạn không nằm trong danh sách này, tuy nhiên khi bạn thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile, chúng ta lại thấy các thông tin thuê bao này không trùng khớp với bạn. Lúc này các bạn sẽ cần phải tới các địa điểm giao dịch của Vietnamobile để thực hiện thay đổi thông tin.

– Các thủ tục cần thiết để bổ sung thông tin cho Vietnamoible tại quầy

+ Chứng Minh Nhân Dân/ Thẻ căn cước/ Hộ chiếu.

+ Sim, số thuê bao mà bạn đang sử dụng muốn bổ sung, cập nhật lại thông tin Vietnamobile.

+ Ảnh chân dung.

Thời gian làm việc các địa điểm giao dịch Vietnamobile: Sáng : 07h30-11h30, Chiều : 13h30-17h30 bao gồm cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Ngoài ra các bạn có thể gọi điện tới số tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ với trường hợp này:

Số tổng đài Vietnamobile: 789 (miễn phí với các thuê bao Vietnamobile)

* Cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile bằng ứng dụng

Với những khách hàng đang sử dụng các thiết bị SmartPhone Android, iPhone, các bạn có thể lựa chọn thực hiện việc bổ sung thông tin Vietnamobile Thánh Sim thông qua ứng dụng MyVietnamobile trên điện thoại. Đây là ứng dụng cho phép người dùng quản lý các thông tin, gói dịch vụ My Vietnamobile mà bạn đang tham gia sử dụng

+ Dành cho các thiết bị Android: Tải MyVietnamobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Tải MyVietnamobile cho iPhone.

* Các khuyến mại khi đã bổ sung thông tin Vietnamobile, Thánh Sim thành công

Khi bạn bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim thành công, chúng ta sẽ có:

– 15 phút gọi nội mạng miễn phí áp dụng cho các thuê bao Thánh Sim.

– Với các thuê bao Sim khác của Vietnamobile: sẽ cộng 10,000đ vào tài khoản nội mạng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách bổ sung thông tin cho Vietnamobile, Thánh Sim cũng như làm sao để bổ sung thông tin thuê bao Vietnamobile khi các thông tin mà bạn đang sử dụng không chính xác rồi đấy. Nếu như trong quá trình sử dụng các bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng ứng dụng My Vietnamobile để thực hiện kiểm tra thông tin thuê bao của mình, tuy nhiên trước đó các bạn sẽ cần phải thực hiện cách đăng ký tài khoản My Vietnamobile để đăng nhập vào ứng dụng này và thực hiện các bước tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button