Thủ Thuật

Cách bật đèn Flash để làm đèn pin trên điện thoại iPhone, Android

Đèn Flash thông thường được sử dụng như là công cụ hỗ trợ chiếu sáng trong quá trình quay phim, chụp ảnh, tuy nhiên người dùng cũng có thể bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone, Android trong trường hợp cần thiết và các nhà sản xuất cũng không quên tận dụng tính năng này.

Có rất nhiều trường hợp mà người dùng cần bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone, Android. Chủ yếu trong số đó là chúng ta chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng nếu như chỉ sử dụng nó để chụp ảnh hay video thì lãng phí khi mà nó có thể thay thế cho chiếc đèn pin đã lỗi thời của bạn. Hơn thế nữa các nhà sản xuất điện thoại cũng đã tinh chỉnh để người sử dụng có thể bật đèn Flash làm đèn pin trên Android, iPhone một cách dễ dàng.

Hướng dẫn bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone

1. Với các loại iPhone thông thường.

Bước 1: Để bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone chúng ta chỉ cần vuốt từ dưới lên trên giao diện cơ bản của hệ điều hành này hoặc có thể là trong bất cứ ứng dụng nào bạn đang chạy đều được.

Bước 2: Tại đây bạn dễ dàng thấy biểu tượng đèn Flash, nhấn vào đó để bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone.

cach bat den flash de lam den pin tren dien thoai iphone android 2

2. Với iPhone X, XS, XS MAX và iPhone XR

Với 4 loại iPhone tai thỏ trên thì co cách đơn giản hơn để bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone đó chính là nhấn vào biểu tượng Flash ngay trên giao diện màn hình khóa.

cach bat den flash de lam den pin tren dien thoai iphone android 3

Hoặc một cách khác đó chính là vuốt tai phải từ trên xuống, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng của đèn Flash. Nó hơi ngược với cách vuốt so với cách bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone thông thường.

cach bat den flash de lam den pin tren dien thoai iphone android 4

Hướng dẫn bật đèn Flash làm đèn pin trên Android

Bước 1: Đối với đa số các thiết bị Android hiện nay thì cách bật đèn Flash làm đèn pin trên Android rất đơn giản khi bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống để hiển thị thanh Notification của Android.

cach bat den flash de lam den pin tren dien thoai iphone android 5

Bước 2: Hoặc bạn có thể kéo rộng ra để nhìn rõ hơn chức năng này, hầu hết các đời Android hiện nay đều hỗ trợ cách bật đèn Flash làm đèn pin trên Android kiểu này.

cach bat den flash de lam den pin tren dien thoai iphone android 6

Trên đây là 2 cách giúp bạn bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone cũng như bật đèn Flash làm đèn pin trên Android. Trên thực tế thì ngoài việc sử dụng các tính năng có sẵn người dùng cũng có thể tải các ứng dụng trên kho ứng dụng về để bật đèn Flash làm đèn pin với nhiều tính năng hơn. Nhưng tất nhiên nếu bạn đã có những ứng dụng này rồi thì không cần thiết phải sử dụng thêm các ứng dụng ngoài để bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone.

Với người dùng iPhone thì ngoài bật đèn Flash làm đèn pin trên iPhone có tính năng còn hay và đa dạng hơn đó chính là phím hôm ảo, cách bật phím home ảo cũng là thứ được sử dụng rất nhiều trên iPhone cả bản thường lẫn phiên bản tai thỏ. Thứ hữu dụng khiến cho các thiết bị androdi thèm muốn.

Tuy vậy trên Android lại có nhiều tính năng không hề thua kém nhất là sau khi sử dụng các phần mềm ROOT Android để truy cập sâu hơn vào thiết bị, các phần mềm ROOT Android cũng là nét đặc chưng mà chỉ có các điện thoại chạy Android mới có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page