[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/10/2014

Hai ứng dụng Dots & Triangles for iOS, Cool Locations on Google Maps for iOS là apps có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad sẽ được gửi tới độc giả trong ngày hôm nay.

Ngày 7/10/2014 taimienphi.vn gửi tới các bạn 2 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Dots & Triangles for iOS, Cool Locations on Google Maps for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng hệ thống cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Dots & Triangles for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là trò chơi cổ điển mang tên Dots & Triangles. Có thể nói đây là trò chơi rất đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Nhiệm vụ của người chơi là nối các điểm với nhau sao cho thành một tam giác, bạn càng nối được nhiều tam giác thì số điểm của bạn càng tăng cao. Game có 5 mức chơi cho bạn thử thách. Và ngày hôm nay ứng dụng đang được gửi tới các bạn miễn phí vì thế bạn hãy nhanh tay download và cùng trải nghiệm sự thú vị của Dots & Triangles.

apps ban quyen mien phi ios

2. Cool Locations on Google Maps for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là Cool Locations on Google Maps cho phép bạn xem bản đồ ngay trên điện thoại. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng 120 vị trí trên bản đồ vệ tinh. Bạn có thể khám phá nhiều hơn các đặc tính về tìm địa điểm cũng như khám phá bản đồ vệ tinh với ứng dụng này.

apps ban quyen mien phi ios

Qua bài viết này người dùng iOS đã có thêm cho mình 2 ứng dụng hữu ích. Nếu bạn muốn tìm địa điểm và xem bản đồ vệ tinh các vị trí có thể lựa chọn ứng dụng 2, ngược lại đối với những bạn muốn giải trí cũng như tăng khả năng tư duy thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng 1. Còn nhiều điều thú vị và bổ ích hơn đang chờ đón bạn đọc ở 9mobi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button