[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10/2014

Cùng trải nghiệm với các ứng dụng bản quyền hay và bổ ích cho iPhone và iPad, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và bổ ích đó là: C Time for iOS, iDictate Messages for iOS.

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 2 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS bao gồm: C-Time for iOS, iDictate Messages for iOS.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. C-Time for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Mở đầu ngày hôm nay bạn sẽ có một ứng dụng quản lý thời gian mang tên C-Time. Ứng dụng sẽ tự động ghi nhớ thời gian và sự kiện mà bạn đã lưu. Không chỉ có vậy ứng dụng còn giúp bạn quản lý thời gian bạn tiêu tốn trong một ngày như việc tập thể dục, đi chơi hay lái xe, …. Sau một ngày bạn sẽ tổng kết được thời gian sử dụng cho từng công việc cụ thể.

apps ban quyen mien phi ios

2. iDictate Messages for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là ứng dụng nhắn tin bằng giọng nói iDictate Messages. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian nhắn tin nữa, ứng dụng sẽ nhận dạng giọng nói của bạn với 34 ngôn ngữ khác nhau và biên dịch ngay lập tức. Chuyển từ giọng nói sang văn bản trong cách thức nhắn tin sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn ứng dụng sẽ không làm bạn thất vọng.

apps ban quyen mien phi ios

Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 2 ứng dụng rất hay và bổ ích giúp bạn quản lý thời gian tiêu tốn trong một ngày cũng như rút ngắn việc nhắn tìn bằng cách đổi tin nhắn giọng nói sang dạng văn bản. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho iphone và ipad. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button