Phần Mềm

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 1/3/2015

Chào đón tháng mới, hôm nay 1/3 chúng tôi vẫn tiếp tục mang đến cho các bạn những ứng dụng miễn phí bản quyền giành cho cả Android và iPhone đó là : Drop The Chicken, Juggle: Pocket Machine, The Dice for iOS, Animated 3D Origami for iOS, Genetic Engineering 101, ZTE Blade Q unlock

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9mobi.vn gửi tới độc giả mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng trong đó có 4 ứng dụng của iPhone, iPad và 2 ứng dụng của Android.

1. Drop The Chicken ($1.99 -> Free, Universal)

Đây là một game có lối chơi giống y hệt game nổi tiếng Cut the rope, hãy giúp Chuck tìm cách thoát thân khỏi một rạp xiếc và dự định trốn sang một trang trại gần đó. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là giúp Chuck ăn hết các côn trùng trên đường đi và hạ cánh an toàn. Bằng việc kéo các dụng cụ làm xiếc vào đúng vị trí tính toán để Chuck có thể rơi một cách chính xác nhất.

 

 

2. Juggle: Pocket Machine ($4.99 -> Free, Universal)

Sử dụng bàn đỡ của mình để đỡ lại chiếc đĩa đang bay trên màn hình giống như trò chơi bóng bàn, đừng đỡ trượt và khiến cho bạn bj mất mạng, hãy cùng trải nghiệm trò chơi thú vị này trên iPhone.

 

 

3. Genetic Engineering 101 ($1.99 -> Free, Universal)

1 trong số 500 ứng dụng cho việc học tập và đào tạo thông qua GoLearningBus.Com, đây là ứng dụng áp dụng thực tiễn cho bạn về môn sinh học đời sống, ứng dụng cung cấp các chương và mục cho dễ dàng học tập,. Bite Flashcards để ghi nhớ các khái niệm quan trọng, câu đố đơn giản và dễ dàng để tự đánh giá.

 

 

4. ZTE Blade Q unlock ($2.10 -> Free, Universal)

Ứng dụng tạo ra các mã có thể được sử dụng để mở khóa điện thoại của bạn để bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ sim mạng tương thích. ứng dụng được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Android, mở khoá điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất khi bị khoá mạng.

 

 

Trên đây là toàn bộ 6 ứng dụng bản quyền miễn phí mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn ngày hôm nay, Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9mobi.vn mỗi ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button