App giao đồ ăn khuyến mãi, free ship nhiều người dùng

Dựa trên các mục tiêu bình chọn về ưu đãi, phí chuyên chở, vận tốc giao hàng, tỉ lệ bình chọn của khách hàng trên mạng xã hội, so sánh Sen Ti, phân tách và chọn lọc danh sách các phần mềm giao đồ ăn ưu đãi. , freeship, phần nhiều khách hàng. Độc giả có thể tham khảo những phần mềm này liên kết với 1 vài mẹo đặt món ăn ngon, rẻ để có thể dễ dãi gọi món mình thích thú với chi tiêu thấp nhất.

Đặt món qua phần mềm, giao hàng tận nhà là bề ngoài sắm bán ko còn lạ lẫm với nhiều người, đặc thù là những người sinh sống và làm việc tại các thị thành bự như Hà Nội, TP.

Ứng dụng do bạn cung cấp đề xuất giao hàng miễn phí cho nhiều người

Phần mềm đặt đồ ăn không tính tiền, phần mềm đặt đồ ăn không tính tiền bậc nhất, có nhiều ưu đãi nhất hiện tại

Với nhu cầu càng ngày càng cao của người mua, để hấp dẫn người mua và hưởng lợi từ lượng khách hàng, các đại gia trên thị phần chuyển phát cũng có những chiêu trò thu hút như đưa ra các chương trình ưu đãi vàng, không tính tiền chuyên chở, …

Vậy giữa muôn vàn các chương trình đặt đồ ăn không giống nhau, đâu là chương trình giao đồ ăn ưu đãi, không tính tiền ship được nhiều người mua review và sử dụng nhiều nhất? Hãy tìm câu giải đáp trong bài viết dưới đây.

Phần mềm giao đồ ăn ưu đãi, giao hàng tận nơi không tính tiền cho nhiều khách hàng

Công nghệ giao đồ ăn càng ngày càng trở thành tầm thường, nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi không giống nhau. Chỉ với vài thao tác trên phần mềm, website, bữa ăn có thể được giao tới tận nhà mau chóng, giúp bạn hạn chế thời kì và công huân lúc đun nấu hay đi ăn ở ngoài.

Dưới đây là danh sách các phần mềm giao đồ ăn không tính tiền, phần mềm giao đồ ăn không tính tiền nhưng mà bạn có thể tham khảo và chọn lọc.

1. Grabfood

Với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại đồ ăn và giao đồ ăn không tính tiền cho khách hàng, GrabFood là phần mềm giao đồ ăn không tính tiền tăng trưởng nhanh nhất tại thị phần Việt Nam hiện tại.

    ứng dụng do bạn cung cấp, Grab đề xuất

Giao diện của phần mềm giao đồ ăn ưu đãi Grabfood

Với việc vận dụng nền móng công nghệ đương đại và màng lưới người điều hành mạnh bạo, đặt món ăn giao tận nơi qua Grab, đồ ăn của bạn sẽ được sắm và giao mau chóng. Về chọn lọc, Grab cũng làm việc với nhiều đối tác là các nhà hàng, quán ăn không giống nhau, đem đến nhiều món ăn và thức uống nhiều chủng loại cho bạn.

– Phí giao đồ ăn qua phần mềm Grab: 15 000 đồng hoặc 20 000 đồng cho 5 km trước tiên và 5 000 đồng cho các km tiếp theo (phí giao hàng có thể cởi mở và chỉnh sửa tùy theo thời khắc trong ngày)

– Giờ giao hàng: GrabFood hoạt động hàng ngày từ 07h00 tới 22h00 (thời kì giao hàng tùy thuộc vào giờ mở cửa của từng nhà hàng, quán ăn).

– Phạm vi công tác: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

=> Liên kết tải Grab cho Android

=> Lấy link tải cho iOS

2. Hiện thời

Là phần mềm đặt và giao đồ ăn trước tiên tại Việt Nam, Now có nhiều đối tác là các shop, nhà hàng trên toàn quốc và có chất lượng dùng cho xuất sắc. Với Now, bạn có thể rủ bạn hữu đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều ưu đãi cực sốc như không tính tiền chuyên chở trong 5 km trước tiên, khuyến mại đồ ăn, v.v. Đặc thù, với chức năng đặt bàn trên Now, bạn có thể được viên chức của Now cung ứng đặt bàn trong vòng thời kì ngắn.

Ứng dụng được cung cấp bởi nhiều hội đồng.  Bây giờ

Giao diện đặt món ưu đãi giao đồ ăn qua Phần mềm Now.

– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Now: Phí lệ thuộc vào thời kì đặt vé, khoảng cách và các chương trình ưu đãi Now. Mức phí tối thiểu là 15 000 Việt Nam Đồng cho quãng đường từ 0-3 km.

– Thời gian giao hàng: 7h sáng -24h

– Phạm vi công tác: Hiện đã dùng cho người mua tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh Hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đông, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.

=> Link tải ngay cho Android

=> Gọi để tải ngay cho iPhone

3. Gojek

Gojek có nhẽ là phần mềm giao đồ ăn ưu đãi được nói đến nhiều nhất ở thời khắc hiện nay. Thông qua việc sáp nhập Goviet, Gojek ko chỉ là phần mềm giao đồ ăn (Gofood), nhưng mà còn tích hợp các dịch vụ khác như chuyển vận hành khách (GoBike), chuyên chở hàng hóa (Gosend).

Hãy giới thiệu Gojek

Giao diện Gofood, giao hàng không tính tiền cho phần mềm đặt đồ ăn

Với hàng ngũ tài xế gần như, vận tốc giao hàng nhanh và nguồn lực đầu cơ mạnh bạo từ doanh nghiệp mẹ Indonesia, Gojek cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi bự như giao hàng tận nơi, không tính tiền đồ uống, khuyến mại chuyên chở theo khung giờ vàng, tặng kèm xe khách. giá 1.000 đồng xẻng dưới 15 km, đặt nhiều đơn hàng đồng thời, tặng voucher khuyến mại,… để hấp dẫn khách và cạnh tranh thị trường với Grab.

– Chi phí giao hàng qua phần mềm Gojek: ko cố định, lệ thuộc vào thời kì đặt hàng và khoảng cách giao hàng

– Thời gian giao hàng: 7vm – 10nm

– Phạm vi công tác: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

=> Liên kết để tải xuống Gojek cho Android

=> Gọi để tải Gojek cho iPhone

Không chỉ cung ứng đặt đồ ăn giao tận nơi qua phần mềm nhưng mà Gojeck còn cung ứng người mua đặt xe, đặt giao hàng tận nơi, đặt đồ ăn qua Số dế yêu tổng đài Gojek (1900.633.925). Nếu ko tiện đặt giao hàng trên phần mềm GoJeck, bạn vui lòng gọi tới tổng đài GoJeck ở trên, bấm phím số 2 để được cung ứng mau chóng.

4. Baemin

xếp hạng thứ 4 trong danh sách các phần mềm giao đồ ăn, chuyên chở không tính tiền được nhiều khách hàng ko người nào khác chính là Baemin – số ko của Hàn Quốc. 1 kỳ lân khởi nghiệp. Baemin có hội sở tại Việt Nam từ giữa 5 2019, chỉ vào việc tăng trưởng dịch vụ giao đồ ăn nhiều năm kinh nghiệm.

Với nhiều chương trình ưu đãi thu hút như khuyến mại giao hàng tận nơi, mã khuyến mại đồ ăn thức uống, chiết khấu bự, …, Baemin đang tăng trưởng khá nhanh tại thị phần Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và hấp dẫn rất nhiều lượt tải. , phần mềm kinh nghiệm của các nhà hàng, quán ăn cũng như người mua.

Phần mềm Baemin khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Tuy nhiên, do mới tăng trưởng, hàng ngũ điều hành của Baemin chưa gần như như Grab, Gojek, .. nên nhiều khi ít người giao hàng, vận tốc giao hàng của Baemin có phần giảm thiểu, người mua phải kì vọng lâu. thức ăn mới.

– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Baemin: Cùng 1 tầm giá 15.000 Việt Nam Đồng cho quãng đường đi dưới 5 km và 5.000 Việt Nam Đồng / km cho quãng đường> 3 km

– Thời gian giao hàng: 7vm – 10nm

– Phạm vi công tác: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

    đừng lo về nó

Giao diện của Baemin cho Phần mềm Giao đồ ăn Khuyến mại

Nếu nhàn rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký làm điều hành giao đồ ăn với Baemin. Bấm để xem cụ thể Chỉ dẫn đăng ký giao đồ ăn Baemin trong bài viết này từ Dữ liệu bự.

=> Liên kết để Tải xuống BAEMIN cho Android

=> Gọi để tải BAEMIN cho iPhone

5. Ahamove

Nếu bạn sinh sống và làm việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì Ahamove cũng là 1 phần mềm giao đồ ngã giá rẻ nhưng mà bạn có thể cân nhắc và coi xét. Được tăng trưởng bởi Giao hàng nhanh, phần mềm Ahamove là nơi nhiều vị trí, quán ăn và khu tiêu khiển nổi danh. Các vị trí được lọc, sắp đặt theo các mục tiêu về khoảng cách, giá cả, bình chọn của khách hàng giúp bạn kiếm tìm mau chóng, đặt món ngon và thưởng thức ngay tại nhà.

Ứng dụng được cung cấp bởi An Mien Phi Ahamove

Giao diện đặt đồ ăn giao tận nơi không tính tiền qua phần mềm Ahamove

Phần mềm Ahamove khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Đặt hàng trên phần mềm, bạn có thể thu được mã khuyến mại thực phẩm, khuyến mại chuyên chở, v.v. Mức chiết khấu, tỉ lệ chiết khấu sẽ lệ thuộc vào các chương trình ưu đãi của Ahamove trong từng thời khắc.

– Phí giao hàng tại Ahamove: Dao động từ 18 000đ – 23 000đ / 4km trước tiên và 5 000đ / km tiếp theo, tùy thuộc vào gói chuyên chở nhưng mà người mua chọn lọc.

– Thời gian giao hàng: 7vm – 9nm

– Khu vực có sân gôn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang

=> Liên kết tải xuống Ahamove cho Android

=> Gọi để tải Ahamove cho iPhone

Cộng với các phần mềm giao đồ ăn ưu đãi, phần mềm giao đồ ăn không tính tiền được giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể ân cần tới 1 số chương trình đặt đồ ăn không tính tiền chuyên chở, nhiều chương trình ưu đãi khác như Loship, Lalamove, Lozi, Vietnammm, ChonMon, …

1 số kinh nghiệm đặt món ngon qua các chương trình giao hàng tận nơi:

Tận dụng tối đa các chương trình ưu đãi của phần mềm: Để hạn chế chi tiêu ăn uống + chuyên chở, bạn cần tính toán và sử dụng đầy đủ các phần mềm khuyến mại, ưu đãi của các phần mềm chi tiêu.
– Tải nhiều hơn 1 phần mềm giao đồ ăn và setup trên dế yêu để so sánh giá cả và các chương trình ưu đãi của phần mềm trước lúc đặt đồ ăn.
– Chọn nhà hàng gần nhất, rà soát bình chọn của người mua trước để có thêm dữ liệu trước lúc đặt hàng


Vì thế, bữa nay Sen Ti san sớt tới bạn danh sách những phần mềm giao đồ ăn không tính tiền và ưu đãi được nhiều người tình thích nhất. Hy vọng những thông tin trong bài hữu dụng với bạn, giúp bạn kiếm tìm và chọn lọc các chương trình giao đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi đặt và giao đồ ăn online bất kỳ lúc nào có nhu cầu.

.

App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng
theo Wikipedia

Thông tin thêm

App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_3_plain]

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

Dựa trên các mục tiêu bình chọn về chương trình ưu đãi, phí ship, vận tốc giao hàng, tỉ lệ review của khách hàng trên MXH, Sen Ti so sánh, phân tách và lựa chọn ra danh sách các app giao đồ ăn ưu đãi, freeship, nhiều khách hàng nhất. Độc giả có thể tham khảo các phần mềm này liên kết với 1 vài mẹo đặt đồ ăn ngon, giá rẻ để dễ dãi đặt được món ăn thích thú với chi tiêu thấp nhất.
Đặt đồ ăn qua app, giao hàng tại nhà là bề ngoài sắm bán ko còn lạ lẫm với nhiều người, đặc thù là những người sinh sống, làm việc tại các thị thành bự như Hà Nội, TPHCM,…

App đặt đồ ăn không lấy phí ship, top phần mềm đặt đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi nhất hiện tại
Với nhu cầu càng ngày càng tăng thêm của người mua, để hấp dẫn người mua, nắm điểm mạnh về số lượng khách hàng, các ông bự trong thị phần giao hàng cũng có những động thái thu hút như tung ra các chương trình ưu đãi giờ vàng, freeship,…
Vậy giữa rất nhiều phần mềm đặt đồ ăn không giống nhau, đâu là app giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship, được nhiều người mua review, sử dụng nhiều nhất? Cùng mày mò câu giải đáp trong bài viết dưới đây.
App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng
Công nghệ giao đồ ăn càng ngày càng tầm thường, nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi không giống nhau. Chỉ cần 1 vài thao tác trên app, website, các bữa ăn có thể được giao tới nhà chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, giúp bạn hạn chế được tối đa, thời kì cũng như sự bất tiện lúc nấu bếp hoặc đi ăn ở ngoài.
Dưới đây là danh sách các app giao đồ ăn không tính tiền, phần mềm giao đồ ăn không lấy phí ship nhưng mà bạn có thể tham khảo, chọn lọc.
1. Grabfood
Với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại đồ ăn, không tính tiền chuyên chở cho khách hàng, GrabFood là app giao đồ ăn không lấy phí ship tăng trưởng nhanh nhất tại thị phần Việt Nam hiện tại.

Giao diện phần mềm giao đồ ăn ưu đãi Grabfood
Phần mềm nền móng công nghệ đương đại cùng màng lưới hàng ngũ tài xế hùng hậu, đặt giao đồ ăn qua Grab, đồ ăn của bạn sẽ được sắm và chuyên chở thần tốc. Về sự chọn lọc, Grab cũng đang kết hợp với nhiều đối tác là các nhà hàng, quán ăn không giống nhau, đem đến sự nhiều chủng loại các món ăn, đồ uống cho bạn.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Grab: 15.000đ hoặc 20.000đ cho 5 km trước tiên và 5.000đ cho những km tiếp theo (phí giao hàng có thể cởi mở chỉnh sửa theo từng thời khắc trong ngày)
– Giờ giao hàng: GrabFood hoạt động từ 7h tới 22h hằng ngày (thời kì giao hàng phục thuộc vào thời kì mở cửa của từng nhà hàng, quán ăn).
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Grab cho Android
=> Link tải Grab cho iOS
2. Now
Là phần mềm đặt, giao đồ ăn trước tiên tại Việt Nam, Now có nhiều đối tác là các shop, quán ăn trên toàn quốc và có chất lượng dịch vụ xuất sắc. Với Now, bạn có thể rủ bạn hữu đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình ưu đãi sốc như không tính tiền ship trong 5km trước tiên, khuyến mại đồ ăn,… Đặc thù, với chức năng đặt bàn trên Now, bạn có thể được viên chức của Now cung ứng đặt bàn chỉ mất khoảng ngắn.

Giao diện đặt giao đồ ăn ưu đãi qua phần mềm Now
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Now: Cước phí lệ thuộc vào thời kì đặt, khoảng cách và các chương trình ưu đãi của Now. Phí tối thiểu 15.000đ cho quãng đường 0-3km.
– Thời gian giao hàng: 7h -24h
– Phạm vi hoạt động: Hiện tại Now dùng cho người mua tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.
=> Link tải Now cho Android
=> Link tải Now cho iPhone
3. Gojek
Gojek có nhẽ là app giao đồ ăn ưu đãi được nói đến nhiều nhất ở thời khắc hiện nay. Thông qua sự thống nhất từ Goviet, Gojek ko chỉ là phần mềm giao đồ ăn (Gofood) nhưng mà còn tích hợp các dịch vụ khác như chuyên chở hành khách (GoBike), chuyên chở hàng hóa (Gosend).

Giao diện Gofood, phần mềm đặt giao đồ ăn không lấy phí ship
Với hàng ngũ tài xế gần như, vận tốc giao hàng nhanh cùng nguồn lực đầu cơ mạnh bạo từ doanh nghiệp mẹ tại Indonesia, Gojek cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi bự như không lấy phí ship, tặng đồ uống không tính tiền, khuyến mại ship theo giờ vàng, chuyến xe đồng giá 1.000 đồng/cuốc dưới 15km, đặt nhiều đơn hàng cùng lúc , tặng voucher khuyến mại,…, để hấp dẫn người mua và cạnh tranh thị trường với Grab.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Gojek: Không cố định, lệ thuộc vào thời kì đặt hàng và quãng đường chuyên chở
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Gojek cho Android
=> Link tải Gojek cho iPhone
Không chỉ cung ứng đặt giao đồ ăn qua app, Gojeck còn cung ứng người mua đặt xe, đặt giao hàng, đặt đồ ăn qua số dế yêu tổng đài Gojek (1900.633.925). Nếu ko tiện đặt giao hàng trên phần mềm GoJeck, các bạn gọi điện tới tổng đài GoJeck ở trên, nhấn phím số 2 để được cung ứng mau chóng.
4. Baemin
Nằm thứ 4 trong danh sách bảng xếp hạng các app giao đồ ăn không tính tiền, không lấy phí ship, nhiều khách hàng ko người nào khác chính là Baemin – Start up kỳ lân số 1 của Hàn Quốc. Đặt chân vào Việt Nam từ giữa 5 2019, Baemin chỉ tăng trưởng dịch vụ giao nhận đồ ăn nhiều năm kinh nghiệm.
Với rất nhiều chương trình ưu đãi thu hút như khuyến mại chuyên chở, tặng mã discount đồ ăn, đồ uống, khuyến mại khủng,…, Baemin đang phát triển khá nhanh tại thị phần Hà Nội, TPHCM và hấp dẫn rất nhiều lượt tải, trải nghiệm phần mềm của các nhà hàng, quán ăn cũng như người mua.
Phần mềm Baemin khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Tuy nhiên, vì mới tăng trưởng, hàng ngũ tài xế của Baemin ko đông bằng Grab, Gojek,.., nên có những thời khắc ít người giao hàng, vận tốc chuyên chở của Baemin có phần giảm thiểu, người mua phải chờ lâu mới có đồ ăn.
– Chi phí giao đồ ăn qua app Baemin: Đồng giá 15.000đ cho quãng đường vận động dưới 5km và 5.000đ/km cho khoảng cách >3km
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM

Giao diện App giao đồ ăn ưu đãi Baemin
Nếu đang có thời kì rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký làm tài xế giao đồ ăn tại Baemin. Bấm xem cụ thể chỉ dẫn đăng ký giao đồ ăn Baemin ở bài viết này của Sen Ti.
=> Link tải BAEMIN cho Android
=> Link tải BAEMIN cho iPhone
5. Ahamove
Nếu đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và TPHCM thì Ahamove cũng là 1 phần mềm giao đồ ngã giá rẻ nhưng mà bạn có thể coi xét, cân nhắc. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Giao hàng nhanh, app Ahamove là nơi rất nhiều vị trí, ăn uống, vui chơi nổi danh. Các vị trí được lọc, sắp đặt theo các mục tiêu về khoảng cách, giá cả, review từ phía khách hàng, giúp bạn mau chóng kiếm tìm, đặt các món ăn ngon và thưởng thức tại nhà.

Giao diện đặt giao đồ ăn không lấy phí ship qua phần mềm Ahamove
Phần mềm Ahamove khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Đặt hàng trên phần mềm, bạn có thể thu được mã khuyến mại đồ ăn, khuyến mại chuyên chở,… Số lượng khuyến mại, tỉ lệ khuyến mại sẽ lệ thuộc vào chương trình ưu đãi của Ahamove ở từng thời khắc.
– Phí giao hàng tại Ahamove: Dao động từ 18.000đ – 23.000 đ/4km trước tiên và 5.000 đ/km tiếp theo tùy theo gói chuyên chở nhưng mà người mua chọn lọc
– Giờ giao hàng: 7h sáng -21h tối
– Vùng phủ sóng: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang
=> Link tải Ahamove cho Android
=> Link tải Ahamove cho iPhone
Cộng với những phần mềm giao đồ ăn ưu đãi, app giao đồ ăn không lấy phí ship được giới thiệu ỏ trên, các bạn cũng có thể lưu tâm tới 1 vài app đặt đồ ăn không lấy phí ship, nhiều chương trình ưu đãi khác như Loship, Lalamove, Lozi, Vietnammm, ChonMon,…
1 vài kinh nghiệm đặt đồ ăn ngon qua các app giao hàng:
–  Tận dụng triệt để các chương trình ưu đãi của app: Để giảm tối đa chi tiêu món ăn + phí chuyên chở, bạn cần tính toán và sử dụng triệt để các mã khuyến mại, chương trình ưu đãi của các app đồ ăn.
–  Tải, setup nhiều hơn 1 phần mềm giao đồ ăn về dế yêu để so sánh giá cả, chương trình ưu đãi của app trước lúc đặt đồ ăn.
– Chọn lọc quán ăn gần nhất, check review của các người mua trước đấy để có thể nhiều dữ liệu trước lúc đặt
Như vậy, Sen Ti đã san sớt cho bạn danh sách các App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu dụng với bạn, giúp bạn tìm, chọn lọc được những phần mềm giao đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi để đặt và giao đồ ăn trực tuyến mỗi lúc có nhu cầu.

TagsGiao đồ ăn Kiến thức chung Ship

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_2_plain]

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_2_plain]

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_3_plain]

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

Dựa trên các mục tiêu bình chọn về chương trình ưu đãi, phí ship, vận tốc giao hàng, tỉ lệ review của khách hàng trên MXH, Sen Ti so sánh, phân tách và lựa chọn ra danh sách các app giao đồ ăn ưu đãi, freeship, nhiều khách hàng nhất. Độc giả có thể tham khảo các phần mềm này liên kết với 1 vài mẹo đặt đồ ăn ngon, giá rẻ để dễ dãi đặt được món ăn thích thú với chi tiêu thấp nhất.
Đặt đồ ăn qua app, giao hàng tại nhà là bề ngoài sắm bán ko còn lạ lẫm với nhiều người, đặc thù là những người sinh sống, làm việc tại các thị thành bự như Hà Nội, TPHCM,…

App đặt đồ ăn không lấy phí ship, top phần mềm đặt đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi nhất hiện tại
Với nhu cầu càng ngày càng tăng thêm của người mua, để hấp dẫn người mua, nắm điểm mạnh về số lượng khách hàng, các ông bự trong thị phần giao hàng cũng có những động thái thu hút như tung ra các chương trình ưu đãi giờ vàng, freeship,…
Vậy giữa rất nhiều phần mềm đặt đồ ăn không giống nhau, đâu là app giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship, được nhiều người mua review, sử dụng nhiều nhất? Cùng mày mò câu giải đáp trong bài viết dưới đây.
App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng
Công nghệ giao đồ ăn càng ngày càng tầm thường, nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi không giống nhau. Chỉ cần 1 vài thao tác trên app, website, các bữa ăn có thể được giao tới nhà chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, giúp bạn hạn chế được tối đa, thời kì cũng như sự bất tiện lúc nấu bếp hoặc đi ăn ở ngoài.
Dưới đây là danh sách các app giao đồ ăn không tính tiền, phần mềm giao đồ ăn không lấy phí ship nhưng mà bạn có thể tham khảo, chọn lọc.
1. Grabfood
Với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại đồ ăn, không tính tiền chuyên chở cho khách hàng, GrabFood là app giao đồ ăn không lấy phí ship tăng trưởng nhanh nhất tại thị phần Việt Nam hiện tại.

Giao diện phần mềm giao đồ ăn ưu đãi Grabfood
Phần mềm nền móng công nghệ đương đại cùng màng lưới hàng ngũ tài xế hùng hậu, đặt giao đồ ăn qua Grab, đồ ăn của bạn sẽ được sắm và chuyên chở thần tốc. Về sự chọn lọc, Grab cũng đang kết hợp với nhiều đối tác là các nhà hàng, quán ăn không giống nhau, đem đến sự nhiều chủng loại các món ăn, đồ uống cho bạn.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Grab: 15.000đ hoặc 20.000đ cho 5 km trước tiên và 5.000đ cho những km tiếp theo (phí giao hàng có thể cởi mở chỉnh sửa theo từng thời khắc trong ngày)
– Giờ giao hàng: GrabFood hoạt động từ 7h tới 22h hằng ngày (thời kì giao hàng phục thuộc vào thời kì mở cửa của từng nhà hàng, quán ăn).
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Grab cho Android
=> Link tải Grab cho iOS
2. Now
Là phần mềm đặt, giao đồ ăn trước tiên tại Việt Nam, Now có nhiều đối tác là các shop, quán ăn trên toàn quốc và có chất lượng dịch vụ xuất sắc. Với Now, bạn có thể rủ bạn hữu đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình ưu đãi sốc như không tính tiền ship trong 5km trước tiên, khuyến mại đồ ăn,… Đặc thù, với chức năng đặt bàn trên Now, bạn có thể được viên chức của Now cung ứng đặt bàn chỉ mất khoảng ngắn.

Giao diện đặt giao đồ ăn ưu đãi qua phần mềm Now
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Now: Cước phí lệ thuộc vào thời kì đặt, khoảng cách và các chương trình ưu đãi của Now. Phí tối thiểu 15.000đ cho quãng đường 0-3km.
– Thời gian giao hàng: 7h -24h
– Phạm vi hoạt động: Hiện tại Now dùng cho người mua tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.
=> Link tải Now cho Android
=> Link tải Now cho iPhone
3. Gojek
Gojek có nhẽ là app giao đồ ăn ưu đãi được nói đến nhiều nhất ở thời khắc hiện nay. Thông qua sự thống nhất từ Goviet, Gojek ko chỉ là phần mềm giao đồ ăn (Gofood) nhưng mà còn tích hợp các dịch vụ khác như chuyên chở hành khách (GoBike), chuyên chở hàng hóa (Gosend).

Giao diện Gofood, phần mềm đặt giao đồ ăn không lấy phí ship
Với hàng ngũ tài xế gần như, vận tốc giao hàng nhanh cùng nguồn lực đầu cơ mạnh bạo từ doanh nghiệp mẹ tại Indonesia, Gojek cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi bự như không lấy phí ship, tặng đồ uống không tính tiền, khuyến mại ship theo giờ vàng, chuyến xe đồng giá 1.000 đồng/cuốc dưới 15km, đặt nhiều đơn hàng cùng lúc , tặng voucher khuyến mại,…, để hấp dẫn người mua và cạnh tranh thị trường với Grab.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Gojek: Không cố định, lệ thuộc vào thời kì đặt hàng và quãng đường chuyên chở
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Gojek cho Android
=> Link tải Gojek cho iPhone
Không chỉ cung ứng đặt giao đồ ăn qua app, Gojeck còn cung ứng người mua đặt xe, đặt giao hàng, đặt đồ ăn qua số dế yêu tổng đài Gojek (1900.633.925). Nếu ko tiện đặt giao hàng trên phần mềm GoJeck, các bạn gọi điện tới tổng đài GoJeck ở trên, nhấn phím số 2 để được cung ứng mau chóng.
4. Baemin
Nằm thứ 4 trong danh sách bảng xếp hạng các app giao đồ ăn không tính tiền, không lấy phí ship, nhiều khách hàng ko người nào khác chính là Baemin – Start up kỳ lân số 1 của Hàn Quốc. Đặt chân vào Việt Nam từ giữa 5 2019, Baemin chỉ tăng trưởng dịch vụ giao nhận đồ ăn nhiều năm kinh nghiệm.
Với rất nhiều chương trình ưu đãi thu hút như khuyến mại chuyên chở, tặng mã discount đồ ăn, đồ uống, khuyến mại khủng,…, Baemin đang phát triển khá nhanh tại thị phần Hà Nội, TPHCM và hấp dẫn rất nhiều lượt tải, trải nghiệm phần mềm của các nhà hàng, quán ăn cũng như người mua.
Phần mềm Baemin khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Tuy nhiên, vì mới tăng trưởng, hàng ngũ tài xế của Baemin ko đông bằng Grab, Gojek,.., nên có những thời khắc ít người giao hàng, vận tốc chuyên chở của Baemin có phần giảm thiểu, người mua phải chờ lâu mới có đồ ăn.
– Chi phí giao đồ ăn qua app Baemin: Đồng giá 15.000đ cho quãng đường vận động dưới 5km và 5.000đ/km cho khoảng cách >3km
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM

Giao diện App giao đồ ăn ưu đãi Baemin
Nếu đang có thời kì rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký làm tài xế giao đồ ăn tại Baemin. Bấm xem cụ thể chỉ dẫn đăng ký giao đồ ăn Baemin ở bài viết này của Sen Ti.
=> Link tải BAEMIN cho Android
=> Link tải BAEMIN cho iPhone
5. Ahamove
Nếu đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và TPHCM thì Ahamove cũng là 1 phần mềm giao đồ ngã giá rẻ nhưng mà bạn có thể coi xét, cân nhắc. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Giao hàng nhanh, app Ahamove là nơi rất nhiều vị trí, ăn uống, vui chơi nổi danh. Các vị trí được lọc, sắp đặt theo các mục tiêu về khoảng cách, giá cả, review từ phía khách hàng, giúp bạn mau chóng kiếm tìm, đặt các món ăn ngon và thưởng thức tại nhà.

Giao diện đặt giao đồ ăn không lấy phí ship qua phần mềm Ahamove
Phần mềm Ahamove khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Đặt hàng trên phần mềm, bạn có thể thu được mã khuyến mại đồ ăn, khuyến mại chuyên chở,… Số lượng khuyến mại, tỉ lệ khuyến mại sẽ lệ thuộc vào chương trình ưu đãi của Ahamove ở từng thời khắc.
– Phí giao hàng tại Ahamove: Dao động từ 18.000đ – 23.000 đ/4km trước tiên và 5.000 đ/km tiếp theo tùy theo gói chuyên chở nhưng mà người mua chọn lọc
– Giờ giao hàng: 7h sáng -21h tối
– Vùng phủ sóng: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang
=> Link tải Ahamove cho Android
=> Link tải Ahamove cho iPhone
Cộng với những phần mềm giao đồ ăn ưu đãi, app giao đồ ăn không lấy phí ship được giới thiệu ỏ trên, các bạn cũng có thể lưu tâm tới 1 vài app đặt đồ ăn không lấy phí ship, nhiều chương trình ưu đãi khác như Loship, Lalamove, Lozi, Vietnammm, ChonMon,…
1 vài kinh nghiệm đặt đồ ăn ngon qua các app giao hàng:
–  Tận dụng triệt để các chương trình ưu đãi của app: Để giảm tối đa chi tiêu món ăn + phí chuyên chở, bạn cần tính toán và sử dụng triệt để các mã khuyến mại, chương trình ưu đãi của các app đồ ăn.
–  Tải, setup nhiều hơn 1 phần mềm giao đồ ăn về dế yêu để so sánh giá cả, chương trình ưu đãi của app trước lúc đặt đồ ăn.
– Chọn lọc quán ăn gần nhất, check review của các người mua trước đấy để có thể nhiều dữ liệu trước lúc đặt
Như vậy, Sen Ti đã san sớt cho bạn danh sách các App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu dụng với bạn, giúp bạn tìm, chọn lọc được những phần mềm giao đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi để đặt và giao đồ ăn trực tuyến mỗi lúc có nhu cầu.

TagsGiao đồ ăn Kiến thức chung Ship

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

Dựa trên các mục tiêu bình chọn về chương trình ưu đãi, phí ship, vận tốc giao hàng, tỉ lệ review của khách hàng trên MXH, Sen Ti so sánh, phân tách và lựa chọn ra danh sách các app giao đồ ăn ưu đãi, freeship, nhiều khách hàng nhất. Độc giả có thể tham khảo các phần mềm này liên kết với 1 vài mẹo đặt đồ ăn ngon, giá rẻ để dễ dãi đặt được món ăn thích thú với chi tiêu thấp nhất.
Đặt đồ ăn qua app, giao hàng tại nhà là bề ngoài sắm bán ko còn lạ lẫm với nhiều người, đặc thù là những người sinh sống, làm việc tại các thị thành bự như Hà Nội, TPHCM,…

App đặt đồ ăn không lấy phí ship, top phần mềm đặt đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi nhất hiện tại
Với nhu cầu càng ngày càng tăng thêm của người mua, để hấp dẫn người mua, nắm điểm mạnh về số lượng khách hàng, các ông bự trong thị phần giao hàng cũng có những động thái thu hút như tung ra các chương trình ưu đãi giờ vàng, freeship,…
Vậy giữa rất nhiều phần mềm đặt đồ ăn không giống nhau, đâu là app giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship, được nhiều người mua review, sử dụng nhiều nhất? Cùng mày mò câu giải đáp trong bài viết dưới đây.
App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng
Công nghệ giao đồ ăn càng ngày càng tầm thường, nhiều chủng loại với nhiều chương trình ưu đãi không giống nhau. Chỉ cần 1 vài thao tác trên app, website, các bữa ăn có thể được giao tới nhà chỉ sau 1 khoảng thời kì ngắn, giúp bạn hạn chế được tối đa, thời kì cũng như sự bất tiện lúc nấu bếp hoặc đi ăn ở ngoài.
Dưới đây là danh sách các app giao đồ ăn không tính tiền, phần mềm giao đồ ăn không lấy phí ship nhưng mà bạn có thể tham khảo, chọn lọc.
1. Grabfood
Với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mại đồ ăn, không tính tiền chuyên chở cho khách hàng, GrabFood là app giao đồ ăn không lấy phí ship tăng trưởng nhanh nhất tại thị phần Việt Nam hiện tại.

Giao diện phần mềm giao đồ ăn ưu đãi Grabfood
Phần mềm nền móng công nghệ đương đại cùng màng lưới hàng ngũ tài xế hùng hậu, đặt giao đồ ăn qua Grab, đồ ăn của bạn sẽ được sắm và chuyên chở thần tốc. Về sự chọn lọc, Grab cũng đang kết hợp với nhiều đối tác là các nhà hàng, quán ăn không giống nhau, đem đến sự nhiều chủng loại các món ăn, đồ uống cho bạn.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Grab: 15.000đ hoặc 20.000đ cho 5 km trước tiên và 5.000đ cho những km tiếp theo (phí giao hàng có thể cởi mở chỉnh sửa theo từng thời khắc trong ngày)
– Giờ giao hàng: GrabFood hoạt động từ 7h tới 22h hằng ngày (thời kì giao hàng phục thuộc vào thời kì mở cửa của từng nhà hàng, quán ăn).
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Grab cho Android
=> Link tải Grab cho iOS
2. Now
Là phần mềm đặt, giao đồ ăn trước tiên tại Việt Nam, Now có nhiều đối tác là các shop, quán ăn trên toàn quốc và có chất lượng dịch vụ xuất sắc. Với Now, bạn có thể rủ bạn hữu đặt hàng theo nhóm và hưởng nhiều chương trình ưu đãi sốc như không tính tiền ship trong 5km trước tiên, khuyến mại đồ ăn,… Đặc thù, với chức năng đặt bàn trên Now, bạn có thể được viên chức của Now cung ứng đặt bàn chỉ mất khoảng ngắn.

Giao diện đặt giao đồ ăn ưu đãi qua phần mềm Now
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Now: Cước phí lệ thuộc vào thời kì đặt, khoảng cách và các chương trình ưu đãi của Now. Phí tối thiểu 15.000đ cho quãng đường 0-3km.
– Thời gian giao hàng: 7h -24h
– Phạm vi hoạt động: Hiện tại Now dùng cho người mua tại 16 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Huế, Khánh hòa, Đồng Nai, Nghệ An, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên.
=> Link tải Now cho Android
=> Link tải Now cho iPhone
3. Gojek
Gojek có nhẽ là app giao đồ ăn ưu đãi được nói đến nhiều nhất ở thời khắc hiện nay. Thông qua sự thống nhất từ Goviet, Gojek ko chỉ là phần mềm giao đồ ăn (Gofood) nhưng mà còn tích hợp các dịch vụ khác như chuyên chở hành khách (GoBike), chuyên chở hàng hóa (Gosend).

Giao diện Gofood, phần mềm đặt giao đồ ăn không lấy phí ship
Với hàng ngũ tài xế gần như, vận tốc giao hàng nhanh cùng nguồn lực đầu cơ mạnh bạo từ doanh nghiệp mẹ tại Indonesia, Gojek cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi bự như không lấy phí ship, tặng đồ uống không tính tiền, khuyến mại ship theo giờ vàng, chuyến xe đồng giá 1.000 đồng/cuốc dưới 15km, đặt nhiều đơn hàng cùng lúc , tặng voucher khuyến mại,…, để hấp dẫn người mua và cạnh tranh thị trường với Grab.
– Chi phí giao đồ ăn qua phần mềm Gojek: Không cố định, lệ thuộc vào thời kì đặt hàng và quãng đường chuyên chở
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM
=> Link tải Gojek cho Android
=> Link tải Gojek cho iPhone
Không chỉ cung ứng đặt giao đồ ăn qua app, Gojeck còn cung ứng người mua đặt xe, đặt giao hàng, đặt đồ ăn qua số dế yêu tổng đài Gojek (1900.633.925). Nếu ko tiện đặt giao hàng trên phần mềm GoJeck, các bạn gọi điện tới tổng đài GoJeck ở trên, nhấn phím số 2 để được cung ứng mau chóng.
4. Baemin
Nằm thứ 4 trong danh sách bảng xếp hạng các app giao đồ ăn không tính tiền, không lấy phí ship, nhiều khách hàng ko người nào khác chính là Baemin – Start up kỳ lân số 1 của Hàn Quốc. Đặt chân vào Việt Nam từ giữa 5 2019, Baemin chỉ tăng trưởng dịch vụ giao nhận đồ ăn nhiều năm kinh nghiệm.
Với rất nhiều chương trình ưu đãi thu hút như khuyến mại chuyên chở, tặng mã discount đồ ăn, đồ uống, khuyến mại khủng,…, Baemin đang phát triển khá nhanh tại thị phần Hà Nội, TPHCM và hấp dẫn rất nhiều lượt tải, trải nghiệm phần mềm của các nhà hàng, quán ăn cũng như người mua.
Phần mềm Baemin khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Tuy nhiên, vì mới tăng trưởng, hàng ngũ tài xế của Baemin ko đông bằng Grab, Gojek,.., nên có những thời khắc ít người giao hàng, vận tốc chuyên chở của Baemin có phần giảm thiểu, người mua phải chờ lâu mới có đồ ăn.
– Chi phí giao đồ ăn qua app Baemin: Đồng giá 15.000đ cho quãng đường vận động dưới 5km và 5.000đ/km cho khoảng cách >3km
– Thời gian giao hàng: 7h -22h
– Phạm vi hoạt động: Hà Nội, TPHCM

Giao diện App giao đồ ăn ưu đãi Baemin
Nếu đang có thời kì rảnh, muốn kiếm thêm thu nhập, bạn có thể đăng ký làm tài xế giao đồ ăn tại Baemin. Bấm xem cụ thể chỉ dẫn đăng ký giao đồ ăn Baemin ở bài viết này của Sen Ti.
=> Link tải BAEMIN cho Android
=> Link tải BAEMIN cho iPhone
5. Ahamove
Nếu đang sinh sống, làm việc tại Hà Nội và TPHCM thì Ahamove cũng là 1 phần mềm giao đồ ngã giá rẻ nhưng mà bạn có thể coi xét, cân nhắc. Được tăng trưởng bởi doanh nghiệp Giao hàng nhanh, app Ahamove là nơi rất nhiều vị trí, ăn uống, vui chơi nổi danh. Các vị trí được lọc, sắp đặt theo các mục tiêu về khoảng cách, giá cả, review từ phía khách hàng, giúp bạn mau chóng kiếm tìm, đặt các món ăn ngon và thưởng thức tại nhà.

Giao diện đặt giao đồ ăn không lấy phí ship qua phần mềm Ahamove
Phần mềm Ahamove khá dễ dàng, gần gũi với khách hàng. Đặt hàng trên phần mềm, bạn có thể thu được mã khuyến mại đồ ăn, khuyến mại chuyên chở,… Số lượng khuyến mại, tỉ lệ khuyến mại sẽ lệ thuộc vào chương trình ưu đãi của Ahamove ở từng thời khắc.
– Phí giao hàng tại Ahamove: Dao động từ 18.000đ – 23.000 đ/4km trước tiên và 5.000 đ/km tiếp theo tùy theo gói chuyên chở nhưng mà người mua chọn lọc
– Giờ giao hàng: 7h sáng -21h tối
– Vùng phủ sóng: Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang
=> Link tải Ahamove cho Android
=> Link tải Ahamove cho iPhone
Cộng với những phần mềm giao đồ ăn ưu đãi, app giao đồ ăn không lấy phí ship được giới thiệu ỏ trên, các bạn cũng có thể lưu tâm tới 1 vài app đặt đồ ăn không lấy phí ship, nhiều chương trình ưu đãi khác như Loship, Lalamove, Lozi, Vietnammm, ChonMon,…
1 vài kinh nghiệm đặt đồ ăn ngon qua các app giao hàng:
–  Tận dụng triệt để các chương trình ưu đãi của app: Để giảm tối đa chi tiêu món ăn + phí chuyên chở, bạn cần tính toán và sử dụng triệt để các mã khuyến mại, chương trình ưu đãi của các app đồ ăn.
–  Tải, setup nhiều hơn 1 phần mềm giao đồ ăn về dế yêu để so sánh giá cả, chương trình ưu đãi của app trước lúc đặt đồ ăn.
– Chọn lọc quán ăn gần nhất, check review của các người mua trước đấy để có thể nhiều dữ liệu trước lúc đặt
Như vậy, Sen Ti đã san sớt cho bạn danh sách các App giao đồ ăn ưu đãi, không lấy phí ship nhiều khách hàng nhất hiện tại. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu dụng với bạn, giúp bạn tìm, chọn lọc được những phần mềm giao đồ ăn không tính tiền, nhiều ưu đãi để đặt và giao đồ ăn trực tuyến mỗi lúc có nhu cầu.

TagsGiao đồ ăn Kiến thức chung Ship

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_3_plain]

#App #giao #đồ #ăn #khuyến #mãi #không lấy phí #ship #nhiều #người #dùng

[rule_2_plain]

  • Tổng hợp: Sen Ti
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/app-giao-do-an-khuyen-mai-free-ship-nhieu-nguoi-dung/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button