Anker ra mắt củ sạc 120W mới được trang bị 4 cổng USB-C, sạc nhiều thiết bị cùng một lúc rất tiện lợi, nhưng có giá bán khá ‘chát’

Củ sạc Anker 547 120 W với 4 cổng USB-CCủ sạc Anker 547 120 W với 4 cổng USB-C (Nguồn: Gizmochina)

Anker vừa ra mắt một củ sạc 120W mới có tên là 547 Charger được trang bị bốn cổng USB Type-C, rất lý tưởng cho việc sạc toàn bộ thiết bị điện tử của bạn khi đi du lịch. Phụ kiện này có kích thước không lớn hơn nhiều so với bộ sạc của máy tính xách tay của bạn, do đó sẽ rất tiện lợi khi mang theo.

Hai trong số bốn ổ cắm USB-C của củ sạc sẽ dành cho điện thoại di động và máy tính bảng khi cung cấp công suất sạc 20 W. Hai cổng còn lại có khả năng cung cấp công suất lên đến 100 W hoặc 90 W nếu bạn cắm điện thoại vào một trong các cổng 20 W. Thậm chí còn có một cổng 60 W cho mức trung bình hoàn hảo giữa 100 W và 20 W.

Thiết lập cực kỳ linh hoạt này nên bạn hoàn toàn có thể sạc tất cả các thiết bị Apple của mình bao gồm MacBook, iPad, iPhone,… khá dễ dàng. Hơn nữa, việc có công nghệ PowerIQ của Anker nên củ sạc có thể sạc pin cho hầu hết mọi thiết bị trên thị trường với tốc độ sạc nhanh.

Củ sạc Anker 547 120 W với 4 cổng USB-C

Điều này cho thấy khá rõ ràng rằng khi Anker chế tạo 547 Charger không phải để dành riêng cho các sản phẩm của Apple mà còn các hãng khác. Củ sạc được kết nối nguồn điện riêng thông qua một dây cáp dài gần 5 foot (1.52 mét), cho phép bạn định vị toàn bộ thiết bị ở bất kỳ đâu bạn muốn.

An toàn là điều mà người dùng đặc biệt tìm kiếm khi tìm mua phụ kiện sạc của bên thứ ba, đặc biệt là đối với công suất trên 30 W thì Anker được khách hàng rất quan tâm. Củ sạc 120 W mới được trang bị các công nghệ an toàn như kiểm soát nhiệt độ, điều chỉnh dòng điện và bảo vệ ngắn mạch, vì vậy bạn có thể cảm thấy thoải mái ngay cả khi để các thiết bị của mình sạc qua đêm.

Củ sạc Anker 547 120 W đang được bán trên Amazon với mức giá 119.99 USD (khoảng 2.7 triệu đồng). Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại củ sạc Anker giá tốt tại Thế Giới Di Động bằng cách click vào box sản phẩm bên dưới.

ĐẶT MUA CỦ SẠC, CÁP SẠC ANKER

Bạn đánh giá như thế nào Anker 547 120 W?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

  • Anker ra mắt củ sạc mini 40W có cổng USB-C kép, giá hợp túi tiền
  • Anker ra mắt 3 củ sạc GaN kích thước nhỏ gọn, công suất lên đến 65W

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button