Anime Kingdom công bố season 4 và thời gian ra mắt phim

Sau một season 3 vô cùng quyết liệt, anime Kingdom season 4 đã ngay lập tức được công bố. Bên cạnh thời gian phát hành, tạo hình của “phản diện chính” trong phần anime mới này cũng được tiết lộ.

Mới đây, ngay sau khi Kingdom season 3 tập 26, tập cuối cùng của phần 3 lên sóng, thông báo về season 4 đã được công bố. Theo dự kiến, Kingdom season 4 sẽ lên sóng vào mùa xuân năm 2022, tức vào khoảng đầu tháng 4 năm sau.

Một hình ảnh teaser cũng được công bố. Đây là hình ảnh của Sei Kyou (Cheng Jiao), “phản diện” tiếp theo của Kingdom kèm theo dòng chữ “I’m Next”.

kingdom season 4

Seikyou – Thành Kiệu là người em cùng cha khác mẹ của Doanh Chính. Trong phần anime thứ 4 này, chúng ta sẽ được đến với những diễn biến của cuộc chiến chính trị của Tần Quốc với nhân vật chính không ai khác chính là Doanh Chính và Thành Kiệu.

Kingdom là tựa anime chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng cùng tên do Hara Yasuhisa sáng tác. Truyện là tác phẩm giả sử kể về quá trình thống nhất Trung Hoa của vị Tần Thủy Hoàng Doanh Chính. Với câu chuyện xuyên suốt từ lúc Tần Thủy Hoàng còn nhỏ đến lúc ông hợp nhất toàn bộ Trung Hoa, Kingdom đã thu hút một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới và hiện đã trở thành một trong những manga được yêu thích nhất.

anime kingdom season 4

Hiện tại, các thông tin về anime Kingdom season 4 vẫn còn khá hạn chế. Ta chỉ có thể chắc rằng đội  ngũ sản xuất của ba phần phim trước vẫn sẽ tiếp tục thực hiện phần anime mới này. Có lẽ vào đầu năm 2022, trailer và thông tin chi tiết về phim sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Danh sách tất cả các manga Jump sẽ phát hành tại Việt Nam vào năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button