9 tính năng cực kỳ hay của ứng dụng “9999 Tết” dịp Tết Canh Tý 2020

Sau sự thành công khi ra mắt vào năm 2019, AIC đã tiếp tục phát hành ứng dụng 9999 Tết phiên bản Tết Canh Tý 2020. Dưới đây là những tính năng cực kỳ hữu dụng cho dịp Tết Nguyên Đán này.

1. 9999 Tết là ứng dụng gì?

9999 Tếtứng dụng được phát triển bởi công ty Cổ Phần Tiến Bộ Quốc Tế (AIC). Ứng dụng được phát triển với phương châm tạo ra một hệ sinh thái cung cấp các kiến thức, thông tin hữu ích và các tài liệu về chủ đề Tết Nguyên Đán cho người dân trong nước, người Việt Nam ở nước ngoài và các du khách quốc tế. Ứng dụng được phát triển ở trên điện thoại Android và Ios

9999 tết

“9999 Tết” 2020 có chủ đề “Vui Tết số hóa – Lộc đến mọi nhà” được thiết kế vô cùng hiện đại nhưng không đánh mất đi vẻ truyền thống và cực kỳ phù hợp với văn hóa người Việt.

2. 9 tính năng cực kỳ hay của 9999 Tết

+ Văn hóa

– Đây là mục cung cấp các thông tin về văn hóa ngày Tết ở Việt Nam cũng như là những nơi khác trên toàn thế giới. Tại đây bạn có thể tìm hiểu các thông tin vô cùng hữu ích như bản đồ đền chùa, các bài văn khấn dịp Tết, cách trang trí Tết, phong tục ngày Tết và kể cả mục Ẩm thực ngày Tết.

Văn hóa

– Tính năng xem lịch vạn sự cũng là một tính năng khá thú vị ở mục này. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tham khảo dự đoán tử vi năm 2020 của bạn, tuổi xông đất phù hợp hay xem hướng xuất hành để có một năm mới thuận buồm xuôi gió và vạn sự như ý.

Văn hóa

+ Mua sắm

Mua sắm

– Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các địa điểm mua sắm cũng như những gợi ý về quà tết cho cơ quan, gia đình và bạn bè. Bạn cũng được cung cấp những địa điểm mua bán các mặt hàng Tết sao cho thuận tiện cho việc di chuyển của mình.

+ Giải trí

– Khu vực này là tập hợp những trò chơi giải trí do AIC phát triển bao gồm Săn Deal Thần TốcLắc Lì Xì.

Một vài Game Tết

– Ngoài ra bạn cũng dễ dàng tạo thiệp chúc tết, gửi lời chúc mừng năm mới, những hình ảnh xuân ngộ nghĩnh hay tìm kiếm những phim nổi tiếng và bộ hài Tết cùng là lựa chọn để giải trí cùng gia đình trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Giải trí

+ Du lịch

Du lịch

– Nếu bạn cùng gia đình có dự định đi du lịch trong Tết này thì đây là cuốn cẩm nang du lịch cho bạn tìm hiểu. Tại đây bạn cùng gia đình có thể có những thông tin để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Tết.

+ Y tế

Y tế

– Nhờ chức năng này, bạn có thể yên tâm đi chơi xuân khi luôn có một “bác sĩ hỗ trợ đặc lực ngay trong tay mình”. Bạn có khả năng kiểm tra các chỉ số sức khỏe, các tài liệu về chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, những đường dây liên lạc khẩn cấp. Hơn thế nữa, bạn còn tra cứu được những dịch vụ y tế như khám chữa bệnh tại nhà và bản đồ các cơ sở y tế gần nhất.

+ Giao thông

Giao thông

– Nếu bạn có băn khoăn về việc di chuyển trong các ngày Tết, đây chính là bản đồ mà bạn cần. Cẩm nang giao thông cũng như bản đồ sẽ giúp bạn không phải lo nghĩ khi di chuyển giữa các tỉnh thành khác nhau. Tại đây còn hỗ trợ bạn đặt vé các phương tiện trực tuyến.

+ Điểm tin

Điểm tin

– Trong khi đi chơi hay tận hưởng những ngày Tết, bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kỳ một tin tức nào. Điểm tin như là một tờ báo sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tin tức trong nước, quốc tế. Hơn thế nữa, mục báo trong ngàytin thời sự sẽ đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ một tin tức thời sự nào.

+ Trợ năng

Trợ năng

– Đây là một tính năng cực kỳ tuyệt vời của ứng dụng này. Tết là dành cho mọi người kể cả những người khiếm khuyết. Ứng dụng này hỗ trợ cho những người khiếm thính và khiếm thị có cơ hội tận hưởng và cập nhật các kiến thức về Tết một cách dễ dàng nhất.

+ Tiện ích

Tiện ích

– Ngoài các tính năng trên, ứng dụng này còn hỗ trợ tính năng dịch thuật giữa các ngôn ngữ khác nhau và khả năng đọc văn bản để hỗ trợ cho bạn.

Với các tính năng như trên 9999 Tết sẽ là một trợ lý hỗ trợ đắc lực cho bạn trong những ngày Tết sắp tới.

Trên đây là bài giới thiệu sơ lược các tính năng của “9999 Tết”. Hy vọng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Chúc bạn một mùa năm mới Vạn sự Như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button