7 tính năng ẩn cực thú vị trên Samsung Galaxy Note 20 Series bạn không nên bỏ lỡ

Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra Duo của Samsung đã được công bố vào đầu tuần này với nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm. Đặc biệt với bộ đôi này còn có rất nhiều tính năng hấp dẫn không nên bỏ qua.

Trong khoảng 24 giờ thử nghiệm Galaxy Note 20 Ultra, các tác giả của trang tin công nghệ CNet đã phát hiện ra một tính năng ẩn rất lớn giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì.

Sử dụng 120 Hz. Màn hình

Galaxy Note 20 Ultra có tốc độ làm tươi màn hình có thể điều chỉnh lên đến 120Hz, cho phép thay đổi tự động dựa trên cách sử dụng của người dùng. Khi điện thoại phát hiện ra rằng bạn đang thực hiện một tác vụ, ví dụ: Ví dụ: khi cuộn qua một email hoặc trang web dài, nó sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn, mang lại trải nghiệm cuộn mượt mà hơn.

Dữ liệu lớn - Trang tin công nghệ mới nhất Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G ra mắt: Siêu phẩm mới của Samsung nói quá, giá từ 23,9 triệu đồng

Galaxy Note 20 Ultra mặc định ở tần số 60Hz khi chỉ xem ảnh hoặc thực hiện các tác vụ khác không yêu cầu chuyển động trên màn hình lớn. Bạn nên kiểm tra xem điện thoại của mình đã bật tính năng làm mượt chuyển động chưa. Để thực hiện việc này, hãy mở Cài đặt> Màn hình> Độ mượt của chuyển động và đảm bảo rằng nó được chọn phỏng theo.

Tuy nhiên, như Samsung đã chỉ ra, tốc độ làm tươi cao sử dụng nhiều pin hơn, nhưng đó là cái giá mà bạn nên trả để có trải nghiệm tốt hơn.

Tìm bút S Pen bị mất của bạn

S Pen là một trong những tính năng hàng đầu của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, khi sử dụng nó, người ta thường bỏ quên một thứ gì đó mà người ta không thể tìm thấy. Đừng chần chừ, vẫn có cách để bạn tìm thấy “đứa con thất lạc” đó một cách dễ dàng.

Sen Ti - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy-Note-20-Series-32 Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G ra mắt: Siêu phẩm mới của Samsung thì quá đáng để nói, giá từ 23,9 triệu đồng

Đi nào Cài đặt> Tính năng nâng cao> S Pen và cuộn xuống Thông thoángtìm một tệp có tên Pen Proximity Alert, Tại. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp nếu bạn ở ngoài phạm vi phủ sóng.

Màn hình luôn bật và các thông báo tiện dụng

Một trong những tính năng điện thoại Android yêu thích của tôi là màn hình luôn bật (AOD). Với AOD được bật, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra điện thoại của mình để xem thời gian, thông báo đang chờ xử lý, phần trăm pin và thậm chí điều khiển phát lại nhạc mà không cần đánh thức hoặc mở khóa điện thoại.

Note 20 có tùy chọn luôn bật hiển thị, nhưng theo mặc định, bạn phải đánh thức nó trước khi hiển thị màn hình của điện thoại, điều này có vẻ phản tác dụng. Hãy thay đổi nó bằng cách vào bên trong Cài đặt> Màn hình khóa> Luôn hiển thịThay vì nhấp vào nút để mở, hãy nhấp vào văn bản để bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó.

Bây giờ đi qua từng cài đặt, chọn đồng hồ và màu sắc ưa thích của bạn, và thậm chí đặt lịch nếu bạn muốn.

Chuyển đổi các phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa

Nếu bạn nhìn vào màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng ở các góc, cho phép bạn khởi chạy nhanh một số ứng dụng mà không cần mở khóa màn hình. Ban đầu, Samsung đặt ứng dụng máy ảnh và điện thoại làm phím tắt mặc định, nhưng bạn có thể thay đổi ứng dụng nào có thể mở nhanh và cách truy cập các phím tắt.

Hãy mở nó Cài đặt> Màn hình khóa> Phím tắt và chọn nút nổiỞ đó, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng xuất hiện trên màn hình khóa thành bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn. Khi bật nút nổi, biểu tượng hình elip sẽ xuất hiện trên màn hình khóa bên trên cảm biến vân tay. Nhấn và giữ để xem các phím tắt của ứng dụng, sau đó kéo ngón tay qua ứng dụng bạn muốn khởi chạy.

Thay đổi số lượng thông báo hiển thị trên thanh trạng thái

Thật khó để theo dõi tất cả các thông báo mà điện thoại của chúng ta nhận được trong ngày. Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn khi thanh trạng thái của Galaxy Note 20 giới hạn số lượng biểu tượng thông báo của ứng dụng.

Dữ liệu lớn - Trang thông tin công nghệ mới nhất Galaxy Note 20 Series 5 Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra tại Việt Nam:

Mời vào Cài đặt> Thông báo> Thanh trạng thái, bạn có thể thay đổi cách hiển thị thông báo trên thanh trạng thái, bạn có thể chọn tất cả các thông báo đang chờ xử lý, 3 thông báo gần đây hoặc tất cả các thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn nhận được quá nhiều thông báo từ một số lượng lớn ứng dụng, thì không phải tất cả các ứng dụng đều xuất hiện.

Khóa bố cục màn hình chính

Nhiều người dành rất nhiều thời gian để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và widget xung quanh màn hình chính. Hơi khó chịu khi cài đặt một ứng dụng mới và đưa nó về màn hình chính, hoặc bạn vô tình di chuyển ứng dụng đó đến sai vị trí khi đang sử dụng và sau đó phải sắp xếp lại mọi thứ.

Samsung cho phép người dùng khóa bố cục màn hình chính và giữ mọi thứ ở vị trí bạn đặt. Chạm và giữ một chỗ trống trên màn hình chính, sau đó chạm Cài đặt màn hình chính Khi tùy chọn xuất hiện. Khóa bố cục màn hình chính và nhấn công tắc để kích hoạt chức năng.

Sen Ti - Trang tin công nghệ mới nhất Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G ra mắt: Siêu phẩm mới của Samsung nói quá, giá từ 23,9 triệu đồng

Khi tính năng này được bật, một lời nhắc sẽ bật lên trên màn hình mỗi khi bạn cố gắng di chuyển biểu tượng ứng dụng. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên cho trẻ xem video trên điện thoại.

Tắt nút điều hướng

Galaxy Note 20 mặc định sử dụng điều hướng ba nút truyền thống của Android khi khởi chạy, với các nút quay lại, màn hình chính và đa nhiệm. Nhưng vào năm 2020, đã đến lúc chuyển sang điều hướng bằng cử chỉ của Android 10, cho cảm giác hiện đại hơn và cung cấp nhiều bất động sản hơn trên màn hình.

Để bật tính năng này, hãy truy cập Cài đặt> Hiển thị> Thanh điều hướng và chọn Vuốt cử chỉNếu bạn không quen với điều này, bạn nên đọc và làm theo hướng dẫn về cách sử dụng cử chỉ vuốt.

Chấm dứt

Đây là những tính năng cơ bản mà ít người để ý và sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn từ dòng Galaxy Note 20. Đây là bộ đôi điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất để sở hữu hiện nay, vì chương trình đặt hàng trước gói rất nhiều tính năng với mức giá hấp dẫn.

Hãy bấm vào nút đặt hàng bên dưới và nằm trong số những người may mắn sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung.

Giá bán chính thức của dòng Galaxy Note 20 tại thị trường Việt Nam như sau:

 • Galaxy Note 20: 23.990.000 VND (Đồng huyền bí, Xanh huyền bí, Xám huyền bí)
 • Galaxy Note20 Ultra: 29.990.000 VND (Mystic Bronze, Mystic Black, Mystic White)
 • Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VND (Đồng kim loại huyền bí)

Hiện tại, bạn đọc cũng có thể tham gia chương trình đặt trước Samsung Galaxy Note 2020 tại CellphoneS để nhận hàng loạt quà tặng tinh tế.

Dữ liệu lớn - Trang thông tin công nghệ mới nhất Dat-hang-note-20-1-e1596737303656 Ra mắt Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G: Siêu phẩm mới của Samsung về quá nhiều, đội giá 23,9 triệu đồng

Chi tiết về lịch đặt hàng trước như sau:

 • Mức ký quỹ: 500.000VNĐ.
 • Thời gian đặt gạch: 25 tháng 7 đến 5 tháng 8.
 • Theo thứ tự thời gian: 6 tháng 8 – 20 tháng 8.
 • Thời gian giao hàng dự kiến: 21/8

Nội dung ưu đãi:

Đề nghị chung:

 • Gói ưu đãi dành cho chủ sở hữu Note (Phòng chờ thương gia …).
 • Trả góp 0%.

Ưu đãi đặc biệt cho mỗi phiên bản:

 • Galaxy Note 20: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6 (món quà tuyệt vời nhất trên thị trường).
 • Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G:
  • Đậu thiên hà đen hoặc đồng.
  • Túi da thật màu đen của Clear View.
  • Sim Mobifone, data 1 năm không giới hạn (không bao gồm điện thoại).

Ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Ưu đãi độc quyền lên đến 6 triệu vào năm 2021

Để được hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết bên dưới.

ĐẶT GALAXY NOTE 20 NGAY BÂY GIỜ

Thông tin thêm

7 tính năng ẩn cực thú vị trên Samsung Galaxy Note 20 Series bạn không nên bỏ lỡ

Bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra của Samsung được công bố vào đầu tuần này với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, trên bộ đôi này còn có nhiều tính năng cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi nhé.
Trong quá trình trải nghiệm Galaxy Note 20 Ultra được khoảng 24 giờ, các tác giả của trang tin công nghệ CNet đã khám phá ra các tính năng ẩn cực hay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé.
Tận dụng lợi thế của màn hình 120Hz
Galaxy Note 20 Ultra có tốc độ làm tươi màn hình có thể tùy chỉnh lên đến 120Hz và cho phép tự động thay đổi theo cách sử dụng của người dùng. Điều đó có nghĩa là khi điện thoại phát hiện ra các tác vụ mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn như đang cuộn qua một email hoặc trang web dài, nó sẽ sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn, giúp trải nghiệm cuộn mượt mà hơn.

Khi bạn chỉ xem ảnh hoặc thực hiện các tác vụ khác không yêu cầu nhiều chuyển động trên màn hình, Galaxy Note 20 Ultra sẽ đặt mặc định là 60Hz. Bạn nên kiểm tra kỹ xem điện thoại của mình đã bật tính năng Motion Smoothness chưa. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt > Màn hình > Độ mượt của chuyển động và đảm bảo là đã chọn Thích ứng.
Tuy nhiên, như Samsung đã chỉ ra, tốc độ làm mới cao sẽ sử dụng nhiều pin hơn, nhưng đó là cái giá mà bạn nên chi trả để có trải nghiệm tốt hơn.
Tìm bút S Pen bị thất lạc
Bút S Pen là một trong những tính năng hàng đầu của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên để quên đâu đó mà mình không tìm thấy được. Đừng do, có một cách giúp bạn tìm “đứa con thất lạc” này cực dễ.

Hãy đi tới Cài đặt > Tính năng nâng cao > S Pen và cuộn xuống phần Xóa, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Pen proximity alert, hãy bật nó lên. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn ra khỏi phạm vi phủ sóng.
Màn hình luôn bật với thông báo tiện lợi
Một trong những tính năng yêu thích của các mẫu điện thoại Android nào là Màn hình luôn bật (AOD). Khi bật AOD, bạn có thể nhanh chóng nhìn vào điện thoại của mình để kiểm tra thời gian, xem mọi thông báo đang chờ xử lý, phần trăm pin và thậm chí điều khiển phát lại nhạc mà không cần phải đánh thức hoặc mở khóa điện thoại.

Note 20 có tùy chọn Always-On Display, nhưng mặc định bạn sẽ cần đánh thức màn hình điện thoại của mình trước khi nó hiển thị, điều này có vẻ như phản tác dụng. Hãy thay đổi điều đó bằng cách vào Cài đặt > Màn hình khóa > Luôn hiển thị. Đừng nhấn vào nút để bật, thay vào đó hãy nhấn vào văn bản để bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó.
Lúc này, bạn hãy xem qua từng cài đặt, chọn đồng hồ và màu sắc bạn thích, và thậm chí đặt lịch nếu muốn.
Chuyển đổi các phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa
Khi nhìn vào màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng ở các góc để có thể khởi chạy một vài ứng dụng nhanh chóng mà không cần mở khóa màn hình. Samsung vốn đặt ứng dụng điện thoại và máy ảnh làm phím tắt mặc định, tuy nhiên có thể thay đổi ứng dụng mà bạn có thể mở nhanh cũng như cách truy cập phím tắt.

Hãy mở Cài đặt > Màn hình khóa > Phím tắt và chọn Nút nổi. Tại đó, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng hiển thị trên màn hình khóa của mình thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi bật nút nổi, sẽ có một biểu tượng dấu ba chấm hiển thị ngay phía trên cảm biến vân tay trên màn hình khóa. Nhấn và giữ nút đó để xem các phím tắt cho ứng dụng, sau đó kéo ngón tay đến ứng dụng bạn muốn khởi chạy.
Thay đổi số lượng thông báo hiển thị trên thanh trạng thái
Thật khó để có thể theo dõi toàn bộ các thông báo mà điện thoại của chúng ta nhận được suốt cả ngày dài. Thậm chí còn khó khăn hơn khi thanh trạng thái trên Galaxy Note 20 còn giới hạn số lượng biểu tượng cho thông báo ứng dụng.

Hãy vào Cài đặt > Thông báo > Thanh trạng thái, bạn có thể thay đổi cách mà thanh trạng thái hiển thị thông báo, bạn có thể chọn tất cả các thông báo đang chờ xử lý, 3 thông báo gần đây nhất hoặc tất cả các thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều thông báo từ một số lượng lớn ứng dụng, không phải tất cả chúng sẽ hiển thị.
Khóa bố cục màn hình chính
Nhiều người dành rất nhiều thời gian để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và tiện ích xung quanh màn hình chính của mình. Sẽ hơi khó chịu khi có một ứng dụng mới được cài đặt và đưa lên màn hình chính hoặc trong quá trình sử dụng, bạn vô tình di chuyển nhầm vị trí của ứng dụng, khi đó bạn cần phải sắp xếp lại mọi thứ.
Samsung cho phép người khóa bố cục màn hình chính, giữ mọi thứ chính xác ở vị trí bạn đã thiết lập. Nhấn và giữ vào một vị trí trống trên màn hình chính, sau đó nhấn vào Cài đặt màn hình chính khi các tùy chọn bật lên. Tìm Khóa bố cục màn hình chính và bấm công tắc để bật tính năng này.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy một lời nhắc hiển thị trên màn hình của mình bất cứ lúc nào bạn cố gắng di chuyển biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn thường đưa điện thoại cho con mình để xem video thì tính năng này khá hữu ích đấy.
Bỏ thiết lập điều hướng bằng nút
Galaxy Note 20 sẽ mặc định sử dụng điều hướng ba nút truyền thống của Android khi mới khởi động, sẽ có các nút để quay lại, trở về trang chủ và đa nhiệm. Tuy nhiên, 2020 rồi, đã đến lúc bạn nên chuyển sang điều hướng dựa trên cử chỉ của Android 10, cảm giác sử dụng sẽ hiện đại hơn và màn hình cũng có thêm không gian để hiển thị.

Để bật tính năng này, hãy chuyển đến Cài đặt > Màn hình > Thanh điều hướng và chọn Cử chỉ vuốt. Nếu chưa quen, bạn nên đọc và thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng cử chỉ vuốt.
Tạm kết
Trên đây là những tính năng cơ bản nhưng ít người để ý, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên chiếc Galaxy Note 20 Series của mình. Đây là bộ đôi smartphone đáng sở hữu nhất hiện nay khi đang có chương trình đặt trước với bộ quà cực khủng cùng giá bán không thể hấp dẫn hơn.
Nhanh tay click vào nút đặt mua bên dưới để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung các bạn nhé.
Giá bán chính thức của Galaxy Note 20 series tại thị trường Việt Nam như sau:
Galaxy Note20: 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra: 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)
Hiện tại, bạn đọc cũng có thể tham gia chương trình đặt trước bộ sản phẩm Samsung Galaxy Note 2020 tại CellphoneS để nhận loạt quà tặng hấp dẫn.

Thông tin cụ thể về chương trình đặt trước như sau:
Mức đặt cọc: 500,000 đồng.
Thời gian đặt gạch: 25/7 – 05/8.
Thời gian đặt hàng: 06/8 – 20/8.
Thời gian trả hàng dự kiến: 21/8.
Nội dung ưu đãi:
Ưu đãi chung:
Gói đặc quyền ưu đãi chủ sở hữu Note (Phòng chờ thương gia…).
Trả góp 0%.
Ưu đãi riêng từng phiên bản:
Galaxy Note 20: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6 (Quà khủng nhất thị trường).
Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G:
Galaxy Bean màu đen hoặc đồng.
Bao da Clear View chính hãng màu đen.
SIM Mobifone không giới hạn dung lượng data 1 năm (Độc quyền CellphoneS).

Ưu đãi chủ thẻ tín dụng BIDV
ĐẶC QUYỀN NÂNG CẤP LÊN NOTE 2021 GIẢM TỚI 6 TRIỆU
Để được hỗ trợ đặt hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hotline 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây.
ĐẶT NGAY GALAXY NOTE 20 GIÁ TỐT

#tính #năng #ẩn #cực #thú #vị #trên #Samsung #Galaxy #Note #Series #bạn #không #nên #bỏ #lỡ

Bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra của Samsung được công bố vào đầu tuần này với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, trên bộ đôi này còn có nhiều tính năng cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi nhé.
Trong quá trình trải nghiệm Galaxy Note 20 Ultra được khoảng 24 giờ, các tác giả của trang tin công nghệ CNet đã khám phá ra các tính năng ẩn cực hay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé.
Tận dụng lợi thế của màn hình 120Hz
Galaxy Note 20 Ultra có tốc độ làm tươi màn hình có thể tùy chỉnh lên đến 120Hz và cho phép tự động thay đổi theo cách sử dụng của người dùng. Điều đó có nghĩa là khi điện thoại phát hiện ra các tác vụ mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn như đang cuộn qua một email hoặc trang web dài, nó sẽ sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn, giúp trải nghiệm cuộn mượt mà hơn.

Khi bạn chỉ xem ảnh hoặc thực hiện các tác vụ khác không yêu cầu nhiều chuyển động trên màn hình, Galaxy Note 20 Ultra sẽ đặt mặc định là 60Hz. Bạn nên kiểm tra kỹ xem điện thoại của mình đã bật tính năng Motion Smoothness chưa. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt > Màn hình > Độ mượt của chuyển động và đảm bảo là đã chọn Thích ứng.
Tuy nhiên, như Samsung đã chỉ ra, tốc độ làm mới cao sẽ sử dụng nhiều pin hơn, nhưng đó là cái giá mà bạn nên chi trả để có trải nghiệm tốt hơn.
Tìm bút S Pen bị thất lạc
Bút S Pen là một trong những tính năng hàng đầu của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên để quên đâu đó mà mình không tìm thấy được. Đừng do, có một cách giúp bạn tìm “đứa con thất lạc” này cực dễ.

Hãy đi tới Cài đặt > Tính năng nâng cao > S Pen và cuộn xuống phần Xóa, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Pen proximity alert, hãy bật nó lên. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn ra khỏi phạm vi phủ sóng.
Màn hình luôn bật với thông báo tiện lợi
Một trong những tính năng yêu thích của các mẫu điện thoại Android nào là Màn hình luôn bật (AOD). Khi bật AOD, bạn có thể nhanh chóng nhìn vào điện thoại của mình để kiểm tra thời gian, xem mọi thông báo đang chờ xử lý, phần trăm pin và thậm chí điều khiển phát lại nhạc mà không cần phải đánh thức hoặc mở khóa điện thoại.

Note 20 có tùy chọn Always-On Display, nhưng mặc định bạn sẽ cần đánh thức màn hình điện thoại của mình trước khi nó hiển thị, điều này có vẻ như phản tác dụng. Hãy thay đổi điều đó bằng cách vào Cài đặt > Màn hình khóa > Luôn hiển thị. Đừng nhấn vào nút để bật, thay vào đó hãy nhấn vào văn bản để bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó.
Lúc này, bạn hãy xem qua từng cài đặt, chọn đồng hồ và màu sắc bạn thích, và thậm chí đặt lịch nếu muốn.
Chuyển đổi các phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa
Khi nhìn vào màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng ở các góc để có thể khởi chạy một vài ứng dụng nhanh chóng mà không cần mở khóa màn hình. Samsung vốn đặt ứng dụng điện thoại và máy ảnh làm phím tắt mặc định, tuy nhiên có thể thay đổi ứng dụng mà bạn có thể mở nhanh cũng như cách truy cập phím tắt.

Hãy mở Cài đặt > Màn hình khóa > Phím tắt và chọn Nút nổi. Tại đó, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng hiển thị trên màn hình khóa của mình thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi bật nút nổi, sẽ có một biểu tượng dấu ba chấm hiển thị ngay phía trên cảm biến vân tay trên màn hình khóa. Nhấn và giữ nút đó để xem các phím tắt cho ứng dụng, sau đó kéo ngón tay đến ứng dụng bạn muốn khởi chạy.
Thay đổi số lượng thông báo hiển thị trên thanh trạng thái
Thật khó để có thể theo dõi toàn bộ các thông báo mà điện thoại của chúng ta nhận được suốt cả ngày dài. Thậm chí còn khó khăn hơn khi thanh trạng thái trên Galaxy Note 20 còn giới hạn số lượng biểu tượng cho thông báo ứng dụng.

Hãy vào Cài đặt > Thông báo > Thanh trạng thái, bạn có thể thay đổi cách mà thanh trạng thái hiển thị thông báo, bạn có thể chọn tất cả các thông báo đang chờ xử lý, 3 thông báo gần đây nhất hoặc tất cả các thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều thông báo từ một số lượng lớn ứng dụng, không phải tất cả chúng sẽ hiển thị.
Khóa bố cục màn hình chính
Nhiều người dành rất nhiều thời gian để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và tiện ích xung quanh màn hình chính của mình. Sẽ hơi khó chịu khi có một ứng dụng mới được cài đặt và đưa lên màn hình chính hoặc trong quá trình sử dụng, bạn vô tình di chuyển nhầm vị trí của ứng dụng, khi đó bạn cần phải sắp xếp lại mọi thứ.
Samsung cho phép người khóa bố cục màn hình chính, giữ mọi thứ chính xác ở vị trí bạn đã thiết lập. Nhấn và giữ vào một vị trí trống trên màn hình chính, sau đó nhấn vào Cài đặt màn hình chính khi các tùy chọn bật lên. Tìm Khóa bố cục màn hình chính và bấm công tắc để bật tính năng này.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy một lời nhắc hiển thị trên màn hình của mình bất cứ lúc nào bạn cố gắng di chuyển biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn thường đưa điện thoại cho con mình để xem video thì tính năng này khá hữu ích đấy.
Bỏ thiết lập điều hướng bằng nút
Galaxy Note 20 sẽ mặc định sử dụng điều hướng ba nút truyền thống của Android khi mới khởi động, sẽ có các nút để quay lại, trở về trang chủ và đa nhiệm. Tuy nhiên, 2020 rồi, đã đến lúc bạn nên chuyển sang điều hướng dựa trên cử chỉ của Android 10, cảm giác sử dụng sẽ hiện đại hơn và màn hình cũng có thêm không gian để hiển thị.

Để bật tính năng này, hãy chuyển đến Cài đặt > Màn hình > Thanh điều hướng và chọn Cử chỉ vuốt. Nếu chưa quen, bạn nên đọc và thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng cử chỉ vuốt.
Tạm kết
Trên đây là những tính năng cơ bản nhưng ít người để ý, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên chiếc Galaxy Note 20 Series của mình. Đây là bộ đôi smartphone đáng sở hữu nhất hiện nay khi đang có chương trình đặt trước với bộ quà cực khủng cùng giá bán không thể hấp dẫn hơn.
Nhanh tay click vào nút đặt mua bên dưới để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung các bạn nhé.
Giá bán chính thức của Galaxy Note 20 series tại thị trường Việt Nam như sau:
Galaxy Note20: 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra: 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)
Hiện tại, bạn đọc cũng có thể tham gia chương trình đặt trước bộ sản phẩm Samsung Galaxy Note 2020 tại CellphoneS để nhận loạt quà tặng hấp dẫn.

Thông tin cụ thể về chương trình đặt trước như sau:
Mức đặt cọc: 500,000 đồng.
Thời gian đặt gạch: 25/7 – 05/8.
Thời gian đặt hàng: 06/8 – 20/8.
Thời gian trả hàng dự kiến: 21/8.
Nội dung ưu đãi:
Ưu đãi chung:
Gói đặc quyền ưu đãi chủ sở hữu Note (Phòng chờ thương gia…).
Trả góp 0%.
Ưu đãi riêng từng phiên bản:
Galaxy Note 20: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6 (Quà khủng nhất thị trường).
Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G:
Galaxy Bean màu đen hoặc đồng.
Bao da Clear View chính hãng màu đen.
SIM Mobifone không giới hạn dung lượng data 1 năm (Độc quyền CellphoneS).

Ưu đãi chủ thẻ tín dụng BIDV
ĐẶC QUYỀN NÂNG CẤP LÊN NOTE 2021 GIẢM TỚI 6 TRIỆU
Để được hỗ trợ đặt hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hotline 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây.
ĐẶT NGAY GALAXY NOTE 20 GIÁ TỐT

#tính #năng #ẩn #cực #thú #vị #trên #Samsung #Galaxy #Note #Series #bạn #không #nên #bỏ #lỡ

Bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra của Samsung được công bố vào đầu tuần này với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, trên bộ đôi này còn có nhiều tính năng cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi nhé.
Trong quá trình trải nghiệm Galaxy Note 20 Ultra được khoảng 24 giờ, các tác giả của trang tin công nghệ CNet đã khám phá ra các tính năng ẩn cực hay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé.
Tận dụng lợi thế của màn hình 120Hz
Galaxy Note 20 Ultra có tốc độ làm tươi màn hình có thể tùy chỉnh lên đến 120Hz và cho phép tự động thay đổi theo cách sử dụng của người dùng. Điều đó có nghĩa là khi điện thoại phát hiện ra các tác vụ mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn như đang cuộn qua một email hoặc trang web dài, nó sẽ sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn, giúp trải nghiệm cuộn mượt mà hơn.

Khi bạn chỉ xem ảnh hoặc thực hiện các tác vụ khác không yêu cầu nhiều chuyển động trên màn hình, Galaxy Note 20 Ultra sẽ đặt mặc định là 60Hz. Bạn nên kiểm tra kỹ xem điện thoại của mình đã bật tính năng Motion Smoothness chưa. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt > Màn hình > Độ mượt của chuyển động và đảm bảo là đã chọn Thích ứng.
Tuy nhiên, như Samsung đã chỉ ra, tốc độ làm mới cao sẽ sử dụng nhiều pin hơn, nhưng đó là cái giá mà bạn nên chi trả để có trải nghiệm tốt hơn.
Tìm bút S Pen bị thất lạc
Bút S Pen là một trong những tính năng hàng đầu của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên để quên đâu đó mà mình không tìm thấy được. Đừng do, có một cách giúp bạn tìm “đứa con thất lạc” này cực dễ.

Hãy đi tới Cài đặt > Tính năng nâng cao > S Pen và cuộn xuống phần Xóa, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Pen proximity alert, hãy bật nó lên. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn ra khỏi phạm vi phủ sóng.
Màn hình luôn bật với thông báo tiện lợi
Một trong những tính năng yêu thích của các mẫu điện thoại Android nào là Màn hình luôn bật (AOD). Khi bật AOD, bạn có thể nhanh chóng nhìn vào điện thoại của mình để kiểm tra thời gian, xem mọi thông báo đang chờ xử lý, phần trăm pin và thậm chí điều khiển phát lại nhạc mà không cần phải đánh thức hoặc mở khóa điện thoại.

Note 20 có tùy chọn Always-On Display, nhưng mặc định bạn sẽ cần đánh thức màn hình điện thoại của mình trước khi nó hiển thị, điều này có vẻ như phản tác dụng. Hãy thay đổi điều đó bằng cách vào Cài đặt > Màn hình khóa > Luôn hiển thị. Đừng nhấn vào nút để bật, thay vào đó hãy nhấn vào văn bản để bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó.
Lúc này, bạn hãy xem qua từng cài đặt, chọn đồng hồ và màu sắc bạn thích, và thậm chí đặt lịch nếu muốn.
Chuyển đổi các phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa
Khi nhìn vào màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng ở các góc để có thể khởi chạy một vài ứng dụng nhanh chóng mà không cần mở khóa màn hình. Samsung vốn đặt ứng dụng điện thoại và máy ảnh làm phím tắt mặc định, tuy nhiên có thể thay đổi ứng dụng mà bạn có thể mở nhanh cũng như cách truy cập phím tắt.

Hãy mở Cài đặt > Màn hình khóa > Phím tắt và chọn Nút nổi. Tại đó, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng hiển thị trên màn hình khóa của mình thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi bật nút nổi, sẽ có một biểu tượng dấu ba chấm hiển thị ngay phía trên cảm biến vân tay trên màn hình khóa. Nhấn và giữ nút đó để xem các phím tắt cho ứng dụng, sau đó kéo ngón tay đến ứng dụng bạn muốn khởi chạy.
Thay đổi số lượng thông báo hiển thị trên thanh trạng thái
Thật khó để có thể theo dõi toàn bộ các thông báo mà điện thoại của chúng ta nhận được suốt cả ngày dài. Thậm chí còn khó khăn hơn khi thanh trạng thái trên Galaxy Note 20 còn giới hạn số lượng biểu tượng cho thông báo ứng dụng.

Hãy vào Cài đặt > Thông báo > Thanh trạng thái, bạn có thể thay đổi cách mà thanh trạng thái hiển thị thông báo, bạn có thể chọn tất cả các thông báo đang chờ xử lý, 3 thông báo gần đây nhất hoặc tất cả các thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều thông báo từ một số lượng lớn ứng dụng, không phải tất cả chúng sẽ hiển thị.
Khóa bố cục màn hình chính
Nhiều người dành rất nhiều thời gian để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và tiện ích xung quanh màn hình chính của mình. Sẽ hơi khó chịu khi có một ứng dụng mới được cài đặt và đưa lên màn hình chính hoặc trong quá trình sử dụng, bạn vô tình di chuyển nhầm vị trí của ứng dụng, khi đó bạn cần phải sắp xếp lại mọi thứ.
Samsung cho phép người khóa bố cục màn hình chính, giữ mọi thứ chính xác ở vị trí bạn đã thiết lập. Nhấn và giữ vào một vị trí trống trên màn hình chính, sau đó nhấn vào Cài đặt màn hình chính khi các tùy chọn bật lên. Tìm Khóa bố cục màn hình chính và bấm công tắc để bật tính năng này.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy một lời nhắc hiển thị trên màn hình của mình bất cứ lúc nào bạn cố gắng di chuyển biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn thường đưa điện thoại cho con mình để xem video thì tính năng này khá hữu ích đấy.
Bỏ thiết lập điều hướng bằng nút
Galaxy Note 20 sẽ mặc định sử dụng điều hướng ba nút truyền thống của Android khi mới khởi động, sẽ có các nút để quay lại, trở về trang chủ và đa nhiệm. Tuy nhiên, 2020 rồi, đã đến lúc bạn nên chuyển sang điều hướng dựa trên cử chỉ của Android 10, cảm giác sử dụng sẽ hiện đại hơn và màn hình cũng có thêm không gian để hiển thị.

Để bật tính năng này, hãy chuyển đến Cài đặt > Màn hình > Thanh điều hướng và chọn Cử chỉ vuốt. Nếu chưa quen, bạn nên đọc và thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng cử chỉ vuốt.
Tạm kết
Trên đây là những tính năng cơ bản nhưng ít người để ý, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên chiếc Galaxy Note 20 Series của mình. Đây là bộ đôi smartphone đáng sở hữu nhất hiện nay khi đang có chương trình đặt trước với bộ quà cực khủng cùng giá bán không thể hấp dẫn hơn.
Nhanh tay click vào nút đặt mua bên dưới để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung các bạn nhé.
Giá bán chính thức của Galaxy Note 20 series tại thị trường Việt Nam như sau:
Galaxy Note20: 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra: 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)
Hiện tại, bạn đọc cũng có thể tham gia chương trình đặt trước bộ sản phẩm Samsung Galaxy Note 2020 tại CellphoneS để nhận loạt quà tặng hấp dẫn.

Thông tin cụ thể về chương trình đặt trước như sau:
Mức đặt cọc: 500,000 đồng.
Thời gian đặt gạch: 25/7 – 05/8.
Thời gian đặt hàng: 06/8 – 20/8.
Thời gian trả hàng dự kiến: 21/8.
Nội dung ưu đãi:
Ưu đãi chung:
Gói đặc quyền ưu đãi chủ sở hữu Note (Phòng chờ thương gia…).
Trả góp 0%.
Ưu đãi riêng từng phiên bản:
Galaxy Note 20: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6 (Quà khủng nhất thị trường).
Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G:
Galaxy Bean màu đen hoặc đồng.
Bao da Clear View chính hãng màu đen.
SIM Mobifone không giới hạn dung lượng data 1 năm (Độc quyền CellphoneS).

Ưu đãi chủ thẻ tín dụng BIDV
ĐẶC QUYỀN NÂNG CẤP LÊN NOTE 2021 GIẢM TỚI 6 TRIỆU
Để được hỗ trợ đặt hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hotline 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây.
ĐẶT NGAY GALAXY NOTE 20 GIÁ TỐT

#tính #năng #ẩn #cực #thú #vị #trên #Samsung #Galaxy #Note #Series #bạn #không #nên #bỏ #lỡ

Bộ đôi Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra của Samsung được công bố vào đầu tuần này với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Đặc biệt, trên bộ đôi này còn có nhiều tính năng cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua, cùng theo dõi nhé.
Trong quá trình trải nghiệm Galaxy Note 20 Ultra được khoảng 24 giờ, các tác giả của trang tin công nghệ CNet đã khám phá ra các tính năng ẩn cực hay giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều. Cùng khám phá xem đó là những gì nhé.
Tận dụng lợi thế của màn hình 120Hz
Galaxy Note 20 Ultra có tốc độ làm tươi màn hình có thể tùy chỉnh lên đến 120Hz và cho phép tự động thay đổi theo cách sử dụng của người dùng. Điều đó có nghĩa là khi điện thoại phát hiện ra các tác vụ mà bạn đang thực hiện, chẳng hạn như đang cuộn qua một email hoặc trang web dài, nó sẽ sử dụng tốc độ làm mới nhanh hơn, giúp trải nghiệm cuộn mượt mà hơn.

Khi bạn chỉ xem ảnh hoặc thực hiện các tác vụ khác không yêu cầu nhiều chuyển động trên màn hình, Galaxy Note 20 Ultra sẽ đặt mặc định là 60Hz. Bạn nên kiểm tra kỹ xem điện thoại của mình đã bật tính năng Motion Smoothness chưa. Để làm điều đó, hãy mở Cài đặt > Màn hình > Độ mượt của chuyển động và đảm bảo là đã chọn Thích ứng.
Tuy nhiên, như Samsung đã chỉ ra, tốc độ làm mới cao sẽ sử dụng nhiều pin hơn, nhưng đó là cái giá mà bạn nên chi trả để có trải nghiệm tốt hơn.
Tìm bút S Pen bị thất lạc
Bút S Pen là một trong những tính năng hàng đầu của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn thường xuyên để quên đâu đó mà mình không tìm thấy được. Đừng do, có một cách giúp bạn tìm “đứa con thất lạc” này cực dễ.

Hãy đi tới Cài đặt > Tính năng nâng cao > S Pen và cuộn xuống phần Xóa, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên là Pen proximity alert, hãy bật nó lên. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng bíp khi bạn ra khỏi phạm vi phủ sóng.
Màn hình luôn bật với thông báo tiện lợi
Một trong những tính năng yêu thích của các mẫu điện thoại Android nào là Màn hình luôn bật (AOD). Khi bật AOD, bạn có thể nhanh chóng nhìn vào điện thoại của mình để kiểm tra thời gian, xem mọi thông báo đang chờ xử lý, phần trăm pin và thậm chí điều khiển phát lại nhạc mà không cần phải đánh thức hoặc mở khóa điện thoại.

Note 20 có tùy chọn Always-On Display, nhưng mặc định bạn sẽ cần đánh thức màn hình điện thoại của mình trước khi nó hiển thị, điều này có vẻ như phản tác dụng. Hãy thay đổi điều đó bằng cách vào Cài đặt > Màn hình khóa > Luôn hiển thị. Đừng nhấn vào nút để bật, thay vào đó hãy nhấn vào văn bản để bạn có thể tùy chỉnh cách hoạt động của nó.
Lúc này, bạn hãy xem qua từng cài đặt, chọn đồng hồ và màu sắc bạn thích, và thậm chí đặt lịch nếu muốn.
Chuyển đổi các phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa
Khi nhìn vào màn hình khóa của điện thoại, bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng ở các góc để có thể khởi chạy một vài ứng dụng nhanh chóng mà không cần mở khóa màn hình. Samsung vốn đặt ứng dụng điện thoại và máy ảnh làm phím tắt mặc định, tuy nhiên có thể thay đổi ứng dụng mà bạn có thể mở nhanh cũng như cách truy cập phím tắt.

Hãy mở Cài đặt > Màn hình khóa > Phím tắt và chọn Nút nổi. Tại đó, bạn cũng có thể thay đổi các ứng dụng hiển thị trên màn hình khóa của mình thành bất cứ thứ gì bạn muốn. Khi bật nút nổi, sẽ có một biểu tượng dấu ba chấm hiển thị ngay phía trên cảm biến vân tay trên màn hình khóa. Nhấn và giữ nút đó để xem các phím tắt cho ứng dụng, sau đó kéo ngón tay đến ứng dụng bạn muốn khởi chạy.
Thay đổi số lượng thông báo hiển thị trên thanh trạng thái
Thật khó để có thể theo dõi toàn bộ các thông báo mà điện thoại của chúng ta nhận được suốt cả ngày dài. Thậm chí còn khó khăn hơn khi thanh trạng thái trên Galaxy Note 20 còn giới hạn số lượng biểu tượng cho thông báo ứng dụng.

Hãy vào Cài đặt > Thông báo > Thanh trạng thái, bạn có thể thay đổi cách mà thanh trạng thái hiển thị thông báo, bạn có thể chọn tất cả các thông báo đang chờ xử lý, 3 thông báo gần đây nhất hoặc tất cả các thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn có quá nhiều thông báo từ một số lượng lớn ứng dụng, không phải tất cả chúng sẽ hiển thị.
Khóa bố cục màn hình chính
Nhiều người dành rất nhiều thời gian để di chuyển các biểu tượng ứng dụng và tiện ích xung quanh màn hình chính của mình. Sẽ hơi khó chịu khi có một ứng dụng mới được cài đặt và đưa lên màn hình chính hoặc trong quá trình sử dụng, bạn vô tình di chuyển nhầm vị trí của ứng dụng, khi đó bạn cần phải sắp xếp lại mọi thứ.
Samsung cho phép người khóa bố cục màn hình chính, giữ mọi thứ chính xác ở vị trí bạn đã thiết lập. Nhấn và giữ vào một vị trí trống trên màn hình chính, sau đó nhấn vào Cài đặt màn hình chính khi các tùy chọn bật lên. Tìm Khóa bố cục màn hình chính và bấm công tắc để bật tính năng này.

Khi tính năng này được bật, bạn sẽ thấy một lời nhắc hiển thị trên màn hình của mình bất cứ lúc nào bạn cố gắng di chuyển biểu tượng ứng dụng. Nếu bạn thường đưa điện thoại cho con mình để xem video thì tính năng này khá hữu ích đấy.
Bỏ thiết lập điều hướng bằng nút
Galaxy Note 20 sẽ mặc định sử dụng điều hướng ba nút truyền thống của Android khi mới khởi động, sẽ có các nút để quay lại, trở về trang chủ và đa nhiệm. Tuy nhiên, 2020 rồi, đã đến lúc bạn nên chuyển sang điều hướng dựa trên cử chỉ của Android 10, cảm giác sử dụng sẽ hiện đại hơn và màn hình cũng có thêm không gian để hiển thị.

Để bật tính năng này, hãy chuyển đến Cài đặt > Màn hình > Thanh điều hướng và chọn Cử chỉ vuốt. Nếu chưa quen, bạn nên đọc và thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng cử chỉ vuốt.
Tạm kết
Trên đây là những tính năng cơ bản nhưng ít người để ý, giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên chiếc Galaxy Note 20 Series của mình. Đây là bộ đôi smartphone đáng sở hữu nhất hiện nay khi đang có chương trình đặt trước với bộ quà cực khủng cùng giá bán không thể hấp dẫn hơn.
Nhanh tay click vào nút đặt mua bên dưới để trở thành một trong những người may mắn đầu tiên được sở hữu siêu phẩm mới nhất của Samsung các bạn nhé.
Giá bán chính thức của Galaxy Note 20 series tại thị trường Việt Nam như sau:
Galaxy Note20: 23,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Xanh Huyền Bí, Xám Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra: 29,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí, Đen Huyền Bí, Trắng Huyền Bí)
Galaxy Note20 Ultra 5G: 32,990,000 VNĐ (Đồng Ánh Kim Huyền Bí)
Hiện tại, bạn đọc cũng có thể tham gia chương trình đặt trước bộ sản phẩm Samsung Galaxy Note 2020 tại CellphoneS để nhận loạt quà tặng hấp dẫn.

Thông tin cụ thể về chương trình đặt trước như sau:
Mức đặt cọc: 500,000 đồng.
Thời gian đặt gạch: 25/7 – 05/8.
Thời gian đặt hàng: 06/8 – 20/8.
Thời gian trả hàng dự kiến: 21/8.
Nội dung ưu đãi:
Ưu đãi chung:
Gói đặc quyền ưu đãi chủ sở hữu Note (Phòng chờ thương gia…).
Trả góp 0%.
Ưu đãi riêng từng phiên bản:
Galaxy Note 20: Loa Bluetooth Harman Kardon Onyx Studio 6 (Quà khủng nhất thị trường).
Galaxy Note 20 Ultra và Note 20 Ultra 5G:
Galaxy Bean màu đen hoặc đồng.
Bao da Clear View chính hãng màu đen.
SIM Mobifone không giới hạn dung lượng data 1 năm (Độc quyền CellphoneS).

Ưu đãi chủ thẻ tín dụng BIDV
ĐẶC QUYỀN NÂNG CẤP LÊN NOTE 2021 GIẢM TỚI 6 TRIỆU
Để được hỗ trợ đặt hàng, quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài hotline 1800.2097 (miễn phí) hoặc truy cập trực tiếp đường dẫn dưới đây.
ĐẶT NGAY GALAXY NOTE 20 GIÁ TỐT

#tính #năng #ẩn #cực #thú #vị #trên #Samsung #Galaxy #Note #Series #bạn #không #nên #bỏ #lỡ


#tính #năng #ẩn #cực #thú #vị #trên #Samsung #Galaxy #Note #Series #bạn #không #nên #bỏ #lỡ

Sen Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button