5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng

5 nhân vật tốt nhất mà người dùng có thể chọn cho các trận đấu xếp hạng trong Free Fire MAX.

Người chơi đã rất vui mừng với việc phát hành Free Fire MAX vì nó cho phép họ thưởng thức phiên bản cải tiến của Garena Free Fire. Trong cả hai trò chơi, các nhân vật đóng một vai trò quan trọng do những khả năng độc đáo mà họ sở hữu.

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng

Có các nhân vật thích hợp chắc chắn sẽ giúp người dùng chiến thắng trên chiến trường. Nhiều người chơi đặt mục tiêu tiến bộ qua các cấp bậc và đạt đến các cấp cao hơn trong trò chơi. Do đó, họ tìm kiếm những nhân vật tốt nhất mà họ có thể sử dụng.

Wukong

Kỹ năng: Ngụy trang

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng 2

Wukong có lẽ là nhân vật tốt nhất cho chế độ Clash Squad, và nhân vật này cũng có tác động đáng kể trong các trận đấu battle royale. Kỹ năng của Wukong chắc chắn có thể giúp ích cho người chơi trong các cuộc 1vs1.

Khi kích hoạt kỹ năng Ngụy Trang, người dùng trở thành một bụi rậm với tốc độ di chuyển giảm 20%. Nó kéo dài trong 15 giây nhưng tạm dừng khi người chơi tấn công đối thủ của họ.

 

Ngoài ra còn có tổng thời gian hồi chiêu là 300 giây, được đặt lại sau khi người chơi tiêu diệt kẻ địch.

Dimitri

Khả năng: Healing Heartbeat

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng 3

Dimitri, được mô phỏng theo DJ nổi tiếng Dimitri Vegas, đã được thêm vào trò chơi với bản cập nhật trước đó.

Kỹ năng Healing Heartbeat tạo ra một vùng hồi phục có đường kính 3,5m với người dùng và đồng minh hồi 3 HP mỗi giây trong vùng này. Hơn nữa, nếu bị đánh gục, chúng có thể tự phục hồi và trở lại.

 

Kỹ năng của Dimitri hoạt động trong 15 giây trước khi thời gian hồi chiêu 60 giây được áp dụng.

Chrono

Kỹ năng: Time Turner

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng 4

Mặc dù kỹ năng Time Turner của Chrono đã bị giảm sức mạnh trong bản OB30 gần đây, nó vẫn khá mạnh và thường xuyên được sử dụng ở các cấp độ cao hơn và bởi những người chơi esports.

Time Turner được sử dụng để tạo ra một trường lực ngăn chặn 600 sát thương từ kẻ thù, cung cấp khả năng che phủ tức thì. Tốc độ di chuyển của chúng cũng tăng 10%.

Kỹ năng này tồn tại trong 10 giây và theo sau là 220 giây hồi chiêu.

K

Kỹ năng: Master of All

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng 5

K được xếp thứ hai trong danh sách này, và Master of All là một trong những kỹ năng nổi bật nhất trong game nếu người dùng kết hợp đúng các ký tự.

Kỹ năng Master of All của nhân vật này có hai chế độ riêng biệt:

Psychology: Phục hồi hai EP sau mỗi hai giây, tối đa là 150 EP.

Jiu-jitsu: Cải thiện 500% tỷ lệ chuyển đổi EP

Người chơi cần lưu ý rằng nút chuyển chế độ có thời gian hồi chiêu là 3 giây. Ngoài ra, EP tối đa được tăng thêm 50, có nghĩa là họ sẽ có thể kiếm được tổng cộng 250 EP trong một trận đấu.

Alok

Kỹ năng: Drop the Beat

5 nhân vật Free Fire MAX tốt nhất cho chế độ xếp hạng 6

Alok vẫn là nhân vật xuất sắc nhất trong Free Fire MAX do khả năng Drop the Beat của nhân vật. Nó giúp chữa hồi máu cho cho người chơi trên chiến trường.

Một hào quang dài 5m được tạo ra, tăng 15% tốc độ di chuyển của người chơi và phục hồi 5HP mỗi giây. Thời gian của hai hiệu ứng này là 10 giây. Tiếp theo đó là thời gian hồi chiêu 45 giây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button