Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Spoilers Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian phát sóng của tập mới: Anya cuối cùng đã được nhận vào Học viện Eden. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên đến trường, Anya đã đánh đập người chồng tương lai của mình là Damian, biến thành một “kẻ côn đồ”!

Nội dung tóm tắt Spy X Family Episode 5

Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Gia Đình Điệp Viên X tập 5 có nhiều thay đổi so với nguyên tác. Ở đầu tập phim, chúng ta biết rằng … Anya đã nghỉ hưu khỏi Vườn Địa Đàng. Không có gì để khóc, Loid, Anya, Yor vội vã đi ngay. Này gia đình người làm giả chậm chạp! Thầy Hiệu trưởng “lịch lãm” có đôi lời muốn nói.

Mỗi năm, Eden luôn có một vài sinh viên bỏ học sau khi được chọn, vì vậy họ luôn chuẩn bị sẵn danh sách dự bị. May mắn thay, Anya đứng đầu danh sách. Hiệu trưởng nói các gia đình nên về nhà và chuẩn bị vì Anya được chấp nhận 99%.

Ba ngày sau, Anya được xác nhận. Chú Franky đến nhà ăn mừng. Vì thành tích xuất sắc của Anya, Lloyd quyết định tặng cô một món quà. Tôi hiếm khi được tặng quà nên Anya rất thích. Cô ấy nói với Loid rằng cô ấy muốn trở thành công chúa trong lâu đài và được một “anh hùng” cứu (như mọi phim hoạt hình Bonderman mà Anya từng xem).

Spy x Family Tập 6

Cậu bé hứa hẹn sẽ là một điệp viên đáng xấu hổ nếu không làm vậy, vì vậy Loid đã liên hệ với WISE để được giúp đỡ. Chỉ trong vài phút anh ta đã thuê một lâu đài và một trung tâm giải trí. Lloyd còn “tiện tay” đưa thêm điệp viên đóng giả phản diện để lấy lòng con gái.

Khi có đủ nhân viên, Anya bắt đầu phân chia công việc. Loid sẽ là điệp viên và anh hùng, Franky sẽ là nhân vật phản diện, và mẹ của Yor sẽ là … Anya không biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai của Franky. “Chiến tranh” chính thức nổ ra. Trước rất nhiều “đàn em” phải đóng giả làm anh hùng, Lloyd tỏ ra rất ngại ngùng nhưng con gái anh lại tỏ ra rất vui vẻ.

Sau vô số cố gắng, cuối cùng Lloyd cũng đuổi kịp Franky. Kẻ phản diện đã cử “Phù thủy sát thương vật lý” Yoel đến chiến đấu với Lord. Joel say chiếc gậy của mình nên đã đánh nó ngay lập tức. May mắn là gót chân của cô bị gãy nên Lloyd đã gặp may và cứu được công chúa Anya.

Xem thêm: Spy X Family: Tại sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế?

Spoilers Spy X Family Episode 6

Spy x Family Tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya cùng bố mẹ đi may đồng phục học sinh. Do bất cẩn, Anya đã bị một số kẻ xấu lấy mất. Mẹ Joel ngay lập tức đuổi theo và dùng “bạo lực” để đối phó với kẻ xấu. Phần này rất thú vị, các bạn nhớ theo dõi để xem mẹ Yor diễn nhé.

Theo bản preview tập 6 của Spy X Family, tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại Eden, phụ huynh đồng hành cùng học sinh đến dự lễ khai giảng trong ngày tựu trường. Đây là cơ hội để Loid tìm ra những đứa trẻ là mục tiêu trong các hoạt động của Strix. Sau khi biết rằng Damian là con trai của gia đình Desmond, Lloyd nghĩ rằng mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều miễn là Anya hòa hợp với cậu bé.

Loid cho rằng Anya biết điều gì đó nên đã nhắm vào Damian. Tuy nhiên, anh chàng này hơi … khó chịu, khiến Anya hơi khó chịu. Đang bối rối, Anya gặp Becky, con gái của một nhà sản xuất súng. Đây sẽ là người bạn tốt nhất trong tương lai của Anya (spoiler: cô gái này cũng muốn trở thành mẹ của Anya), vì vậy hãy nghĩ đến Becky.

Xem thêm: Spy X Family được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử có thật ở Đức và Châu Âu!

Sau đó cho các tân sinh viên tham quan trường. Anya thường bị Damian trêu chọc. Đáp lại, cô gái mỉm cười “thân thiện”, nhưng … đằng sau đôi mắt đó là sự tức giận lóe lên, lóe lên, vụt sáng …

Damian thấy Anya cười ngày càng nhiều và chọc. Sức chịu đựng của con người luôn có giới hạn. Ngọn lửa của Anya biến thành một ngọn núi lửa phun trào. Nhìn Hiệu trưởng không để ý, Anya đã đấm ngay vào mặt Damian! Cô gái sau đó đã khéo léo tránh tội bằng cách lôi kéo Becky. May mắn là án phạt nhẹ, nhưng … Rõ ràng Anya đã đưa kế hoạch gìn giữ hòa bình của Lloyd đến bờ vực phá sản!

XEM CŨNG: Gia đình điệp viên X: Tất cả về Gia đình gián điệp của Anya!

Spy X family release time tập 6

Spy X Family Tập 6 Phim sẽ được xuất bản vào lúc 21h ngày 14/5 và những thông tin mới về Gia Đình Điệp Viên X sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách các hoạt hình mùa đông 2022 và lịch phát hành tháng 1 của chúng (Phần 1)

Tham gia cộng đồng người hâm mộ Anime Manga và cập nhật những tin tức hàng đầu tại đây:

 

Thông tin thêm

Dự đoán spoiler Spy X Family tập 6: Vừa nhập học, Anya đấm chồng tương lai!

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Cơ mà ngay ngày đầu tiên đi học, Anya đã trở thành “côn đồ” khi thẳng tay đấm luôn chồng tương lai Damian!
Tóm tắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “thanh lịch” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi năm, Eden luôn có vài học sinh bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn một danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách ấy. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về chuẩn bị đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky đến nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện rất tốt, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy khi được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô bé nói với Loid mình muốn trở thành công chúa trong một lâu đài và được “anh hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman mà Anya xem).

Hứa với con nít mà không làm là xấu mặt điệp viên lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được một tòa lâu đài kiêm trung tâm giải trí. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các điệp viên đến giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên kiêm anh hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao nhiêu “đàn em” mà phải giả làm anh hùng thì Loid ngại lắm, cơ mà con gái cưng vui là được.
Trải qua vô số thử thách, Loid cuối cùng cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh thẳng tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor lập tức đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor thể hiện nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học sinh đến làm lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định xem đâu là con cái của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết được Damian là con trai gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng bé thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô bé liền nhắm tới Damian. Cơ mà cu cậu này là một đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong lúc bối rối, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô bé này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học sinh mới sau đó được đi quanh trường để tham quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để đối phó, cô bé cười “thân thiện” cho qua nhưng… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng lúc càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya trở thành núi lửa phun trào. Anya canh lúc thầy chủ nhiệm không chú ý, liền tung một đấm chính diện vào mặt Damian! Cô bé sau đó khôn khéo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi đến bờ vực phá sản!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Cơ mà ngay ngày đầu tiên đi học, Anya đã trở thành “côn đồ” khi thẳng tay đấm luôn chồng tương lai Damian!
Tóm tắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “thanh lịch” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi năm, Eden luôn có vài học sinh bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn một danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách ấy. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về chuẩn bị đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky đến nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện rất tốt, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy khi được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô bé nói với Loid mình muốn trở thành công chúa trong một lâu đài và được “anh hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman mà Anya xem).

Hứa với con nít mà không làm là xấu mặt điệp viên lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được một tòa lâu đài kiêm trung tâm giải trí. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các điệp viên đến giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên kiêm anh hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao nhiêu “đàn em” mà phải giả làm anh hùng thì Loid ngại lắm, cơ mà con gái cưng vui là được.
Trải qua vô số thử thách, Loid cuối cùng cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh thẳng tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor lập tức đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor thể hiện nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học sinh đến làm lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định xem đâu là con cái của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết được Damian là con trai gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng bé thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô bé liền nhắm tới Damian. Cơ mà cu cậu này là một đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong lúc bối rối, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô bé này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học sinh mới sau đó được đi quanh trường để tham quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để đối phó, cô bé cười “thân thiện” cho qua nhưng… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng lúc càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya trở thành núi lửa phun trào. Anya canh lúc thầy chủ nhiệm không chú ý, liền tung một đấm chính diện vào mặt Damian! Cô bé sau đó khôn khéo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi đến bờ vực phá sản!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Cơ mà ngay ngày đầu tiên đi học, Anya đã trở thành “côn đồ” khi thẳng tay đấm luôn chồng tương lai Damian!
Tóm tắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “thanh lịch” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi năm, Eden luôn có vài học sinh bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn một danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách ấy. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về chuẩn bị đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky đến nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện rất tốt, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy khi được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô bé nói với Loid mình muốn trở thành công chúa trong một lâu đài và được “anh hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman mà Anya xem).

Hứa với con nít mà không làm là xấu mặt điệp viên lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được một tòa lâu đài kiêm trung tâm giải trí. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các điệp viên đến giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên kiêm anh hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao nhiêu “đàn em” mà phải giả làm anh hùng thì Loid ngại lắm, cơ mà con gái cưng vui là được.
Trải qua vô số thử thách, Loid cuối cùng cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh thẳng tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor lập tức đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor thể hiện nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học sinh đến làm lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định xem đâu là con cái của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết được Damian là con trai gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng bé thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô bé liền nhắm tới Damian. Cơ mà cu cậu này là một đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong lúc bối rối, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô bé này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học sinh mới sau đó được đi quanh trường để tham quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để đối phó, cô bé cười “thân thiện” cho qua nhưng… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng lúc càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya trở thành núi lửa phun trào. Anya canh lúc thầy chủ nhiệm không chú ý, liền tung một đấm chính diện vào mặt Damian! Cô bé sau đó khôn khéo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi đến bờ vực phá sản!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Spoiler Spy X Family tập 6 và thông tin chi tiết về thời gian lên sóng tập mới: Cuối cùng Anya cũng được nhận vào học viện Eden. Cơ mà ngay ngày đầu tiên đi học, Anya đã trở thành “côn đồ” khi thẳng tay đấm luôn chồng tương lai Damian!
Tóm tắt Spy X Family tập 5

Spy X Family tập 5 đã có rất nhiều thay đổi so với nguyên tác. Đầu tập phim, chúng ta được biết rằng… Anya đã rớt học viện Eden. Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu, Loid, Anya, Yor thất thểu ra về. Ê mà từ từ đã gia đình Forger! Ông hiệu trưởng “thanh lịch” có đôi lời muốn nói.
Chả là mọi năm, Eden luôn có vài học sinh bỏ học sau khi được chọn nên họ luôn chuẩn bị sẵn một danh sách dự phòng. May mắn thay, Anya nằm ở đầu danh sách ấy. Ông hiệu trưởng bảo rằng gia đình cứ về chuẩn bị đi vì 99% là Anya sẽ được nhận.
3 ngày sau, Anya được nhận thật. Chú Franky đến nhà mở tiệc ăn mừng. Vì Anya đã thể hiện rất tốt, Loid quyết định tặng quà cho con gái. Chả mấy khi được nhận quà nên Anya thích lắm. Cô bé nói với Loid mình muốn trở thành công chúa trong một lâu đài và được “anh hùng” giải cứu (giống trong hoạt hình Bondman mà Anya xem).

Hứa với con nít mà không làm là xấu mặt điệp viên lắm nên Loid liên hệ WISE nhờ giúp đỡ. Chỉ sau vài phút, anh đã thuê được một tòa lâu đài kiêm trung tâm giải trí. Loid cũng “tiện tay” nhờ thêm các điệp viên đến giả làm kẻ xấu để con gái được vui lòng.
Nhân sự đã có mặt đủ, Anya bắt đầu phân chia vai trò. Loid sẽ là điệp viên kiêm anh hùng, Franky sẽ là ác nhân còn mẹ Yor thì… Anya hổng biết. Các điệp viên khác nghiễm nhiên trở thành tay sai cho Franky. “Cuộc chiến” chính thức nổ ra. Trước mặt bao nhiêu “đàn em” mà phải giả làm anh hùng thì Loid ngại lắm, cơ mà con gái cưng vui là được.
Trải qua vô số thử thách, Loid cuối cùng cũng bắt kịp Franky. Tên ác nhân cử “phù thủy dmg vật lý” Yor ra đấu với Loid. Yor đang say quắc cần câu nên là đánh thẳng tay luôn. May nhờ cái gót giày của cô bị gãy nên Loid may mắn chiến thắng và cứu được công chúa Anya.
Xem thêm: Spy X Family: Vì sao mỗi nhân vật đều có một chiếc ghế? Giải đáp bí ẩn fan anime không thể biết
Spoiler Spy X Family tập 6

Để chuẩn bị đến trường, Anya sẽ cùng bố mẹ đi may đồng phục. Vì bất cẩn nên Anya bị vài tên người xấu bắt đi. Mẹ Yor lập tức đuổi theo rồi dùng “vũ lực” xử lý đám kẻ xấu. Đoạn này khá là thú vị nên bạn nhớ theo dõi để được thấy mẹ Yor thể hiện nhé.
Theo như phần preview Spy X Family tập 6 thì nội dung tập tiếp theo sẽ là câu chuyện về ngày đầu tiên đi học của Anya. Tại học viện Eden, trong ngày đầu nhập học, phụ huynh sẽ cùng học sinh đến làm lễ khai giảng. Đây là cơ hội để Loid xác định xem đâu là con cái của mục tiêu chiến dịch Strix. Sau khi biết được Damian là con trai gia đình Desmond, Loid thầm nghĩ chỉ cần Anya làm thân được với thằng bé thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
Loid nghĩ gì Anya biết hết nên cô bé liền nhắm tới Damian. Cơ mà cu cậu này là một đứa hơi… khó ưa nên khiến Anya hơi cáu. Trong lúc bối rối, Anya gặp được Becky, con gái chủ xí nghiệp quân đội. Đây sẽ là bạn thân của Anya trong tương lai (spoiler: cô bé này cũng muốn làm mẹ Anya) nên hãy nhớ Becky nhé.
Xem thêm: Spy X Family lấy cảm hứng từ nước Đức và các sự kiện lịch sử có thật tại Châu Âu!
Các học sinh mới sau đó được đi quanh trường để tham quan. Anya bị Damian chọc quê khá nhiều. Để đối phó, cô bé cười “thân thiện” cho qua nhưng… sau trong đôi mắt kia là lửa giận đang bập bùng, bập bùng, bập bùng…
Damian thấy Anya cứ cười cười nên càng lúc càng chọc nhiều hơn. Sức chịu đựng của con người có giới hạn. Ngọn lửa trong Anya trở thành núi lửa phun trào. Anya canh lúc thầy chủ nhiệm không chú ý, liền tung một đấm chính diện vào mặt Damian! Cô bé sau đó khôn khéo tránh tội bằng cách lôi Becky vào cuộc. Tuy may mắn được phạt nhẹ tay nhưng… có vẻ như Anya đã khiến kế hoạch bảo vệ hòa bình của Loid đi đến bờ vực phá sản!
Xem thêm: Spy X Family: Tất tần tận về gia đình điệp viên của Anya!
Thời gian ra mắt Spy X Family tập 6
Spy X Family tập 6  sẽ ra mắt vào lúc 9h tối ngày 14 tháng 5. Các thông tin mới về Spy X Family sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai


#Dự #đoán #spoiler #Spy #Family #tập #Vừa #nhập #học #Anya #đấm #chồng #tương #lai

Sen Ti

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button