15 dấu hiệu nhận biết chàng đã thực sự trao trọn trái tim mình cho bạn hay chưa


Trong tình yêu, nếu bạn chỉ dựa vào những món quà nhỏ hay những bó hoa hồng để khăng định chàng đã thực sự gục ngã trước bạn thì chưa đủ. Mà nó còn phải thể hiện sự chân thành, thành thật với nhau bằng những hành động nhỏ nhặt hằng ngày. Bài viết dưới đây, baivan.net sẽ mách bạn những dấu hiệu để nhận biết điều đó.

Câu trả lời:

1. Tôn trọng lời hứa

Đừng nghe anh ta nói, hãy xem những gì anh ta làm. Lời hứa không chỉ là những điều to tát đại loại: anh sẽ cưới em làm vợ, chúng mình sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi, anh sẽ không bao giờ phản bội em…

Lời hứa đơn giản chỉ là “chiều nay anh sẽ đón em”, anh ấy đến đón bạn đúng giờ. Nếu bận anh ấy sẽ gọi điện, nhắn lại để bạn đỡ mất công chờ đợi.

Lời hứa đơn giản chỉ là: “Thứ 6 tuần sau mình đi xem phim nhé, anh rảnh”. Gần đến ngày anh ấy sẽ nhắc bạn và đúng ngày đón bạn trước cửa nhà.

Con gái ạ, nếu người đàn ông đến những lời hứa nhỏ nhặt còn không nhớ được thì sao làm được những lời hứa lớn lao? Ừ thì bận rộn, một hai lần có thể là quên nhưng liên tiếp thất hứa thì bạn phải xem lại. Liệu người đàn ông như vậy có đáng để gắn bó cả cuộc đời?

2. Luôn hài lòng với con người thật của bạn

Một người thực sự yêu bạn sẽ thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, ngay cả những sai sót. Anh ấy vẫn sẽ thấy bạn luôn xinh đẹp ngay cả khi tóc tai bù xù, mặc áo ngủ rộng thùng thình hay cơ thể vừa tăng thêm vài kg.

Ngược lại, nếu người đó luôn tỏ ra bực bội với những khuyết điểm nhỏ của bạn, liên tục nói với bạn phải đi tập gym hay gợi ý phẫu thuật thẩm mỹ đi thì hãy coi chừng vì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn và dù bạn có cố gắng thay đổi thì kiểu gì anh ta cũng tìm thấy những lỗi khác của bạn.

3. Không quan tâm đến những cô gái xung quanh

Trong vài tuần đầu tiên khi bạn hẹn hò và gặp gỡ chàng vẫn có thể chưa chắc chắn về tình cảm của mình. Tuy nhiên, qua thời gian nếu chàng thực lòng muốn tiến xa hơn bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự quan tâm của chàng. Anh ấy sẽ không còn tán tỉnh hay thả thính với các cô gái khác. Bởi vì trong mắt anh ấy chỉ có bạn là duy nhất. Ngược lại nếu bạn thấy anh ấy không rõ ràng với bạn thì có thể anh ấy vẫn còn chờ đợi và xem xét các lựa chọn khác.

Đồng thời anh ấy cũng sẽ có chút độc chiếm với bạn. Anh ấy không muốn bạn để ý đến những chàng trai khác. Đây không phải sự kiểm soát mà chỉ vì bạn quan trọng nên anh ấy muốn thể hiện sự sở hữu để không ai đánh cắp mất bạn khỏi tay.

4. Luôn nghĩ đến bạn đầu tiên khi muốn chia sẻ chuyện cá nhân

Khi một chàng trai cảm thấy thân thiết, gắn bó và thoải mái với ai đó, họ sẽ không ngần ngại chia sẻ các cảm xúc của mình. Nếu anh ấy thực sự phải lòng bạn, anh ấy sẽ kể cho bạn về những điều anh ấy quan tâm, các giấc mơ, những điều anh ấy sợ hãi. Anh ấy sẽ để bạn bước vào thế giới bí mật của mình, nơi không ai khác biết tới. Anh ấy sẽ kể cho bạn những điều mà anh ấy luôn giấu kín trước người khác. Đó chính là dấu hiệu chàng sẵn sàng cho bạn thấy được nội tâm của mình.

5. Bằng lòng nhận sai khi hai người cãi vã 

Chàng trai yêu bạn thật lòng dù cãi nhau với bạn cũng không bao giờ mất bình tĩnh mà khiến bạn bị tổn thương. Người thật sự yêu bạn, sau mỗi lần cãi vã đều sẽ nhẹ nhàng ôm bạn vào lòng và thủ thỉ: “Là lỗi của anh, là anh sai, anh sai rồi…”

Người ấy luôn đối xử với bạn rất tốt, nhầ là khi bạn gây chuyện vì tâm trạng không vui, chàng trai ấy còn tốt hơn nữa. Vì bạn buồn cũng chính là anh ấy buồn, bạn đau cũng chính là anh ấy đau. Anh ấy hiểu bạn đang phải trải qua điều gì nên sẽ không cố tình khiến bạn buồn hơn.

6. Luôn tôn trọng và chấp nhận ý kiến của bạn

Trong tình yêu không tồn tại kiểu “Có 2 quan điểm, quan điểm của tôi và quan điểm kia là sai”. Kể cả một chàng trai từng rất bướng bỉnh, không chấp nhận ý kiến của người khác, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi chàng gặp được người con gái mình thích. 

Chàng sẽ sẵn lòng tìm hiểu và chấp nhận ý kiến của nàng, ngay cả khi chàng không đồng tình.

7. Chàng trai thực sự yêu bạn sẽ… khóc trước mặt bạn.

Đàn ông thường không dễ dàng cho người khác thấy mình yếu đuối, nhất là đối với phụ nữ. Phái mạnh luôn muốn tỏ ra mình cứng cỏi, mạnh mẽ. Nhưng nếu chàng có thể khóc trước mặt bạn, chứng tỏ chỉ bạn mới có thể chạm đến nơi-yếu-đuối-nhất của chàng. Chàng sẵn sàng mở lòng mình, chia sẻ điểm yếu của mình cho bạn vì chàng tin rằng bạn sẽ hiểu chàng còn hơn chính bản thân chàng.

8. Dù bận đến đâu chàng cũng cố gắng dành thời gian cho bạn

Khi yêu người ta thường muốn bên người mình yêu, muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ trong cuộc sống hằng ngày. Họ không phiền khi bạn cứ huyên thuyên về chuyện vui nào đó, muốn nhìn thấy bạn cười, tràn đầy sức sống như thế. Họ muốn mình là người đầu tiên bạn tìm đến khi có chuyện không vui. Điều đó chứng tỏ họ là chỗ dựa vững chắc cho bạn.

9. Chàng luôn tự hào về những gì bạn có

Nhiều chàng trai không thích khi vợ hoặc bạn gái đạt được thành công, đặc biệt khi họ vừa thất bại. Nhưng một khi chàng yêu bạn, chàng sẽ coi bạn là một phần của mình. Vì vậy, khi bạn thành công, chàng sẽ hạnh phúc. Chàng sẽ chẳng ngần ngại gì mà khoe bạn bè mình về điều đó.

10. Nói chuyện về tương lai

Nếu anh ấy muốn cam kết lâu dài với bạn chắc chắn anh ấy sẽ đặt bạn vào kế hoạch tương lai gần của mình. Anh ấy sẽ mời bạn đến tham dự các sự kiện gia đình, giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy. Đồng thời anh ấy cũng sẽ nói với bạn về kế hoạch trong tương lai ra sao và ngỏ ý muốn có bạn trong những kế hoạch đó.

11. Chàng giới thiệu bạn với những người thân

Đó là điều quan trọng cho thấy anh ấy rất coi trọng mối quan hệ này và thực sự tự hào khi có bạn trong đời. Thêm vào đó, điều này cũng chứng tỏ anh ấy muốn tiến xa hơn với bạn trong mối quan hệ, có thể là một đám cưới trong tương lai chăng?

12. Luôn xuất hiện khi bạn cần

Khi một chàng trai cảm thấy muốn cam kết với một cô gái thì anh ấy sẽ luôn luôn có mặt khi bạn cần. Anh ấy sẽ trở thành bờ vai đáng tin cậy cho bạn dựa vào.

Tất cả mọi người đều bận rộn nhưng khi chàng quan tâm đến ai đó thì chắc chắn chàng sẽ có thời gian cho người đó. Nếu mối quan hệ với bạn thực sự có ý nghĩa, chàng sẽ làm mọi cách để giữ liên lạc và giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

13. Chàng sẵn sàng thay đổi tính cách vì bạn

Có thể bạn và anh ấy không có cùng sở thích nhưng để chiều lòng bạn, anh ấy sẽ cố gắng để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc. Chẳng hạn như anh ấy chẳng hề thích một bộ phim Hàn Quốc nhưng vẫn dành thời gian xem bộ phim đó với bạn, điều đó có nghĩa anh ấy yêu bạn rất nhiều. Chính vì thế, bạn cũng hãy học cách chia sẻ sở thích với anh ấy nhé, chắc hẳn chàng sẽ rất hạnh phúc khi thấy bạn cùng lắng nghe một bài nhạc indie thay vì những bản pop ballad mà bạn vẫn thường ưa thích đấy.

14. Chàng ấy luôn cố gắng làm bạn cười

Có một điều chắc chắn rằng, khi đang yêu, anh ấy sẽ không muốn bạn đau khổ hay khóc lóc. Anh ấy chỉ muốn mang nụ cười cho bạn. Hãy trân trọng một chàng trai luôn luôn muốn bạn cười nói vui vẻ và luôn hài hước, giúp bạn giải tỏa căng thẳng mỗi khi có chuyện gì đó. Ngay cả khi gặp khó khăn, anh ấy cũng muốn bạn cười chứ không được khóc đâu nhé.

15. Chàng trai luôn cho bạn biết cảm nhận của mình

Dù cho có những khúc mắc giữa hai người nhưng anh ấy luôn tìm cách chia sẻ với bạn vì anh ấy hiểu rằng đó là cách tốt nhất để giữ gìn mối quan hệ của cả hai. Thêm vào đó, nếu anh ấy luôn mở lòng mình với bạn thì hãy trân trọng anh ấy bởi đàn ông không phải mẫu người thành thực với cảm xúc của bản thân đâu.

   Một người có xứng đáng để yêu hay không không nằm ở chỗ người đó giàu có bao nhiêu, mà nằm ở chỗ hành động của chàng đối xử với bạn như thế nào. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một chàng trai thực sự yêu thương mình thì đừng quên những dấu hiệu mà baivan.net chia sẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button